[PR] เปิดตัวแอพพลิเคชั่นมือถือน้องใหม่ Tapsey แอพหาผู้ช่วยมืออาชีพ

Inspire Ventures บริษัทนักลงทุน VC ( Venture Capital ) ยักษ์ใหญ่แห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เปิดตัวแอพพลิเคชั่นมือถือน้องใหม่ที่จะมาเปลี่ยนประสบการณ์การหาช่างแต่งหน้า ช่างทำผม แม่บ้าน ช่างซ่อมและช่างปรับปรุงบ้านให้ง่ายขึ้น

tapsey-mobile-application

มร. แพทริค โมนาโค ซอร์เจอร์ ( Mr. Patrick Monaco-Sorge ) รองประธานบริษัท Inspire Ventures และ CEO ของ Tapsey ได้ริเริ่มสร้างแอพพลิเคชั่น Tapsey ขึ้นเพื่อเป็นตัวกลางเชื่อมโยงระหว่างผู้ที่กำลังมองหาบริการกับผู้ช่วยมืออาชีพ “ปัจจุบันการหาผู้ช่วยมืออาชีพไม่ว่าจะสำหรับวันพิเศษ อย่างช่างแต่งหน้า ช่างทำผม หรือ ชีวิตประจำวันอย่างแม่บ้านนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะมันใช้เวลาเยอะมาก บางครั้งใช้เวลาเกือบครึ่งค่อนวันกว่าจะได้เบอร์ติดต่อมาสักคนนึง ซึ่งหลาย ๆ ครั้งผมอาจต้องมาเริ่มหาใหม่ด้วยซ้ำเพราะมันเกินงบ หรือ ไม่ต้องช่วงเวลาที่ผมสะดวก แถมยังต้องมากังวลว่าเชื่อใจได้หรือเปล่า ผมมองว่าการหาผู้ช่วยมืออาชีพควรที่ง่ายและสะดวกกว่านี้ ผมจึงสร้าง Tapsey ขึ้นมา” มร. แพทริค กล่าวก่อนอธิบายเกี่ยวกับ Tapsey เพิ่มเติม

“Tapsey เป็นแอพพลิเคชั่นมือถือที่ทำหน้าที่ดั่งตัวกลางเชื่อมต่อระหว่างผู้ใช้กับมืออาชีพในหลากหลายสาขาตั้งแต่ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ช่างภาพ ช่างซ่อม หรือแม้กระทั่งแม่บ้าน ที่นอกจากจะมีบริการหลากหลายแล้วยังใส่ใจด้านความปลอดภัยอีกด้วย เพราะมืออาชีพทุกคนล้วนต้องผ่านการคัดกรองทั้งทางด้านประการณ์การทำงานและความปลอดภัยก่อนถึงจะสามารถเข้าใช้ระบบ Tapsey ได้”

ด้วยแอพพลิเคชั่นมือถือ Tapsey ผู้ใช้บริการสามารถหาผู้ช่วยมืออาชีพหลาหลายสาขาได้ เพียงแค่เลือกบริการที่ต้องการแล้วตอบคำถามเล็กน้อยเพื่อระบุที่รายละเอียดงานและความต้องการทางด้านราคา เวลา และสถานที่ คุณผู้ใช้ก็สามารถพบเจอกับมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเหมาะสมและพร้อมให้บริการได้สูงสุดถึง 5 คนเลยทีเดียว นอกจากนี้คุณผู้ใช้ยังสามารถเข้าไปดูประวัติและผลงานในโปรไฟล์ของมืออาชีพได้ รวมถึงพูดคุยกับมืออาชีพผ่านระบบแชทบนแอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย

ตอนนี้ Tapsey ได้เปิดบริการอย่างเป็นทางการและสามารถใช้งานได้แล้วในเขตกรุงเทพและปริมนฑล หากคุณสนใจลองประสบการณ์การหามืออาชีพรูปแบบใหม่ที่ง่าย และ สะดวกกว่าเดิม สามารถดาวน์โหลด Tapsey กันฟรีๆได้เลยที่

http://m.onelink.me/b05846ee สำหรับระบบ Android และ

http://m.onelink.me/2620596 สำหรับระบบ iOS

แล้วอย่าลืมติดตามข่าวสารโปรโมชั่นสุดพิเศษได้ผ่าน 2 ช่องทาง

แฟนเพจ Facebook: Tapsey Thailand และ Instagram: tapsey_th


About TechTalkThai_PR

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

[Guest Post] MetroSystems x Tisco : ยกระดับความสามารถการทำงานร่วมกันและการรักษาความปลอดภัยข้อมูลด้วย Microsoft 365

บริษัท ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ TISCO Financial Group Public Company Limited (TISCO Group) ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงิน อาทิ …