พรุ่งนี้แล้ว!! กับงาน “ InfoComm Asia 2023 ” งานแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทั้งภาพและเสียงของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก

บริษัท พอยซ เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้ากลุ่ม Unified Communication (UC) จากแบรนด์ Yealink และ Yeastar ที่มีประสบการณ์การทำโซลูชั่นที่มากที่สุดในประเทศไทย

ขอเชิญชวนทุกท่านพบกับบูทของทั้งสองแบรนด์นี้ในงาน InfoComm Asia 2023  งานแสดงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารทั้งภาพและเสียงของแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ทั้งการเปิดตัวสินค้าใหม่หรือแนะนำโซลูชั่นใหม่ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันและอนาคต ในงานคุณจะพบกับโซลูชันภาพและเสียงคุณภาพระดับมืออาชีพ สัมผัสเทคโนโลยีที่ทันสมัย เรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกและอีกมากมาย

  • งาน  InfoComm Asia 2023 จะจัดขึ้นในวันที่ 24-26 พฤษภาคม 2023 
  • สถานที่จัดงาน  InfoComm Asia 2023 ในปีนี้คือ Queen Sirikit National Convention Center (QSNCC), Bangkok, Thailand (ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์)
  • Booth #C13 For Yealink Technology
  • Booth # For Yeastar

บูท Yealink Technology (Booth #C13) เราจะนำเสนอชุดโซลูชันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับ Microsoft และ Zoom รวมถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Yealink  ตั้งแต่อุปกรณ์การประชุมผ่านวิดีโอคุณภาพสูงและโทรศัพท์ IP Phone  ไปจนถึงหูฟังสำหรับการทำงานร่วมกัน เรานำสินค้าและโซลูชั่นมาจัดแสดงแบบจัดหนักจัดเต็ม พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ที่ได้รับการรับรองการใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams (Certified by Teams) ภายในงาน อาทิเช่น 

  • SmartVision60 : กล้องออลอินวันอัจฉริยะ 360 องศา และเป็นกล้องกลางห้องตัวแรกสำหรับ Microsoft Teams Rooms SmartVision ขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี AI รวมถึงคุณสมบัติ Multi-Stream People Feed, การระบุบุคคลในการถอดความแบบสด และ Cortana ผู้ช่วยดิจิทัลเพื่อมอบประสบการณ์การประชุมทางไกลที่ครอบคลุม ดื่มด่ำ และชาญฉลาด
  • MeetingBar A10: All-in-one Microsoft Teams Room Meeting for huddle room
  • หูฟัง BH71 station Pro: ชุดหูฟังบลูทูธใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการทำงานแบบไฮบริด ที่มีความสามารถในการตัดเสียงรบกวน (ANC) ที่ยอดเยี่ยม
  • หูฟัง BH76: ชุดหูฟังบลูทูธใหม่ล่าสุด ที่มีความสามารถในการตัดเสียงรบกวน (ANC) ที่ยอดเยี่ยม

นอกจากนี้ทางยังมีโซลูชั่น โซลูชันการประชุมผ่านวิดีโอของ Microsoft   สำหรับใช้ในห้องประชุมทุกขนาดและ โซลูชั่นการประชุมผ่านวิดีโอของ Zoom สำหรับการใช้งานในห้องประชุมขนาดใหญ่และโซลูชั่นสำหรับห้องประชุมขนาดเล็ก

บูท Yeastar Booth #D18)  เราจะมีการนำเสนอระบบบริหารจัดการที่ทำงานใหม่ล่าสุดของเรา ที่มีความยืดหยุ่นและเป็นโซลูชันระบบการจองห้องประชุมและโต๊ะที่นั่งแบบครบวงจรที่ใช้งานง่าย  พร้อมทั้งระบบตู้สาขาโทรศัพท์ที่รองรับการทำงานแบบ Hybrid พร้อมทั้งการเชื่อมต่อกับระบบ CRM, PMS, และ Microsoft Teams

Yeastar Workplace เป็นแพลตฟอร์มการจัดการที่ทำงานอัจฉริยะ ทั้งในรูปแบบคลาวด์เบส และ  On-Premise
Yeastar Workplace สามารถใช้งานความสามารถต่างๆ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการในการทำงานแบบ Hybrid ช่วยลดค่าใช้จ่าย ช่วยเพิ่มการจัดการงานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เปลี่ยนโต๊ะทำงานส่วนตัวและห้องประชุมให้เป็นพื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังรองรับความสามารถในการประเมินความต้องการพื้นที่ใหม่จากระบบวิเคราะห์ข้อมูลการใช้งานจริง

Yeastar Workplace สามารถมอบโซลูชันการทำงานแบบ Hybrid ที่ครอบคลุมซึ่งรวมถึงการจองห้องและโต๊ะทำงาน การจัดการผู้เยี่ยมชม และการวิเคราะห์สถานที่ทำงาน

สิ่งที่คุณจะพบกับ Yeastar ในงาน InfoComm Asia 2023 คือ

  • เรียนรู้การใช้งาน Yeastar Workplace
  • แอปพลิเคชันสำหรับจองห้องประชุมและลงทะเบียนผู้เยี่ยมชม
  • อุปกรณ์ใหม่: Smart Wall Switch เพื่อทำการเปิด – ปิด ไฟในห้อง แบบอัตโนมัติ
  • อุปกรณ์ใหม่: E-ink desk screen หน้าจอแสดงสถานะสำหรับโต๊ะทำงาน

บริษัท พอยซ เทคโนโลยี ผู้นำเข้าและจำหน่ายสินค้ากลุ่ม Unified Communication (UC) จากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกอย่างเป็นทางการ ที่มีประสบการณ์การทำโซลูชั่นที่มากที่สุดในประเทศไทย

เรามีโซลูชั่นการสื่อสารที่ครบวงจร รวมถึงโทรศัพท์แบบ IP, ตู้สาขาโทรศัพท์แบบ IP,  ระบบ Call-Center, หูฟังสำหรับองค์กร, ระบบกระจายเสียงและอินเตอร์คอมแบบ IP, ระบบที่ทำงานอัจฉริยะ, ระบบจองห้องประชุม และอื่นๆอีกมาก พร้อม บริการการดีไซน์โซลูชั่น เพื่อผลประโยชน์อันสูงสุดให้กับลูกค้า นอกเหนือจากนี้ เรายังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าที่รองรับการใช้งานร่วมกับ Microsoft Teams และ Zoom ทั้งระบบโทรศัพท์ และ ระบบประชุม online สำหรับห้องประชุมทุกขนาด รองกรับการเชื่อมกับระบบเครื่องเสียงในห้องประชุมทุกยี่ห้อ

ในฐานะผู้บุกเบิกตลาด Voice Over IP (VoIP) ในประเทศไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เรามีผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ที่พร้อมจะให้คำปรึกษา พร้อมทั้งช่วยคุณออกแบบระบบเพื่อผลประโยชน์อันสูงสุดให้กับลูกค้าของคุณอีกด้วย บริษัท พอยซ เทคโนโลยี จำกัด ได้รับความไว้วางใจจากแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก ให้เราเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าในประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนาน อาทิเช่น Yealink Technology, Yeastar, Ribbon Communication, Openvox, Sangoma, Akuvox, VT, VOGTEC, และ Zycoo เป็นต้น


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Dell Technologies เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘PowerEdge Gen 16’ พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ในช่วงที่ธุรกิจกำลังเผชิญกับยุคแห่งความท้าทายใหม่ ทั้งการทำ Digital Transformation, Data Insights, Supply Chain และ Security ปฏิเสธไม่ได้ว่าระบบไอทีคือหัวใจสำคัญในการขับเคลื่อนธุรกิจให้ผ่านพ้นจากความท้าทายเหล่านี้ ดังนั้น ธุรกิจจึงต้องมีโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่ตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบัน โดยในงาน “POWEREDGE. …

ขอเรียนเชิญเข้าร่วมงาน Webinar “Scaling Service Management in Modern Enterprises” การบริหารจัดการบริการในองค์กรสมัยใหม่ 

งานสัมมนาออนไลน์ “Scaling Service Management in Modern Enterprises” นี้จัดขึ้นโดย Atlassian ร่วมกับทาง Forrester Research ที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้มาเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่อง “การบริหารจัดการบริการ (Service …