CDIC 2023

ต้าหัว เทคโนโลยี เปิดตัวจอภาพแบบครบวงจรเป็นครั้งแรกในไทยในงาน อินโฟคอมม์ เอเชีย 2023 [Guest Post]

ต้าหัว เทคโนโลยี รุกหนักตลาดจอภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจรเป็นครั้งแรกในไทยในงาน อินโฟคอมม์ เอเชีย 2023 นำเสนอนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์  ที่บูธ B01

นายอเล็กซ์ หยาง  ผู้อำนวยการแผนกธุรกิจใหม่ ประจำภูมิภาคเอเชีย ตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท ต้าหัว เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ต้าหัว เทคโนโลยี ได้นำผลิตภัณฑ์ในกลุ่มจอภาพ (Display) มาจัดแสดงอย่างครบวงจรเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ในงาน อินโฟคอมม์ เอเชีย 2023 (InfoComm ASIA 2023) ซึ่งเป็นงานจัดแสดงนวัตกรรมภาพและเสียงยุคดิจิทัลใหญ่สุดในเอเชีย ระหว่างวันที่ 24 – 26 พฤษภาคม 2566 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เพื่อให้กลุ่มธุรกิจ องค์กร และหน่วยงานของรัฐ รับรู้ถึงผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม จอภาพ (Display) ที่ต้าหัวมีจำหน่ายอยู่ในประเทศไทย

ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มจอภาพ ได้นำมาจัดแสดงในบูธ B01 ภายในงาน อินโฟคอมม์ เอเชีย 2023 อาทิ

o          Naked-eye 3D Screen จอแสดงภาพ 3 มิติที่สามารถดูด้วยตาเปล่า ไม่จำเป็นต้องอุปกรณ์เสริมพิเศษใดๆ

o          COB Screen จอแสดงภาพแบบ Chip On Board (COB) คือรูปแบบชิป LED สมัยใหม่ที่นำหลายๆตัวมารวมกันไว้ในแผ่นเดียว เพื่อเพิ่มค่าความสว่าง ลดต้นทุนการผลิต และสะดวกต่อการระบายความร้อนและนำไปใช้งาน ซึ่งทำให้สามารถรับชมในระยะใกล้ได้สะดวกยิ่งขึ้น สามารถให้ความละเอียดสูงสุดระดับ 4K UHD

Indoor Fine Pixel Pitch CH II Series

o          P0.9 LED Screen จอภาพความละเอียดสูงสุดถึง 7680×2160 pixel ที่มีระยะ pixel pitch เพียง 0.9 มม. เหมาะสำหรับโซลูชั่นที่ต้องการจอแสดงภาพที่มีขนาดใหญ่และความละเอียดสูง เช่น ศูนย์ควบคุมการจราจรหรือศูนย์บัญชาการหน่วยงาน

VDO Wall

o          VDO Wall วิดีโอวอลล์ ที่มีการออกแบบขอบจอให้แคบเป็นพิเศษที่มีความบางสุดเพียง 0.88 มม. เหมาะสำหรับการทำงานต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน อาทิเช่น การใช้งานในศูนย์รักษาความปลอดภัย ศูนย์แสดงนิทรรศการ ศูนย์การค้าหรือสถานที่ภายในอาคารอื่นๆ

Digital Signage

o          Digital Signage ป้ายดิจิทัล ที่รองรับการใช้งานร่วมกับระบบกระจายข้อมูล (Media Publishing System) และ Android OS ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพโดยรวมของจอแสดงผล UHD ได้อย่างมาก ทำให้จัดการและเล่นเนื้อหาได้ง่าย ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ภายนอกเพื่อสื่อสารกับเซิร์ฟเวอร์หรือเล่นสื่อดิจิทัล มีแอพมือถือช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการและใช้งานอุปกรณ์ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านโทรศัพท์มือถือ (Android & IOS)

o          Smart whiteboard ไวท์บอร์ด อัจฉริยะ ซึ่งต้าหัว ดีพฮับ สมาร์ต อินเตอร์แอคทีพ ไวท์บอร์ (Dahua DeepHub Smart Interactive Whiteboard)ออกแบบแบบออล อิน วัน เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงานประจำวันและกิจกรรมการประชุม รวมถึงการฉายภาพแบบไร้สาย การเขียนไวท์บอร์ด การประชุมผ่านวิดีโอ และการจัดการไฟล์ ทำให้เกิดสภาพแวดล้อมในการทำงานที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก และทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิผล

all-in-1 Display

o          All-in-1 Display จอแสดงแบบออลอินวัน ขนาด 135 นิ้วสูง 1.68 เมตร กว้าง 3 เมตร รองรับ ความต้องการบริการการประชุมผ่านเทอร์มินัลที่เพิ่มขึ้น ที่รวมเข้ากับคอมพิวเตอร์ควบคุม โปรเจ็กเตอร์ กระดานไวท์บอร์ดอิเล็กทรอนิกส์ และอื่นๆ

นายอเล็กซ์ หยาง กล่าวต่อว่า “การเปิดตัวอย่างครบวงครั้งนี้ เราคาดหวังว่า จะได้รับความสนใจจากผู้เข้าชมงานอย่างเป็นดี ทุกท่านจะได้สัมผัสกับนวัตกรรมที่ทันสมัยด้านจอภาพที่ไร้ขีดจำกัดของเรา ช่วยเติมเต็มความต้องการนวัตกรรมภาพและเสียง ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดย่อม องค์กรขนาดใหญ่ หรือแม้แต่หน่วยงานราชการ”

สำหรับบริษัท เจ้อเจียง  ต้าหัว เทคโนโลยี จำกัด หรือ บริษัท ต้าหัว เทคโนโลยี เป็นบริษัท ชั้นนำระดับโลกด้านการบริการและโซลูชัน AIoT ที่เกี่ยวกับวิดีโอ มีกลยุทธ์สำหรับองค์กร ที่เรียกว่า ‘Dahua Think#’

 โดยมุ่งมั่นที่สองธุรกิจหลักคือ เมืองและองค์กร ซึ่งษริษัทฯ มีจุดแข็งในด้านกลยุทธ์ทางเทคโนโลยี ประกอบด้วยแพลตฟอร์มดิจิทัล อินเทลลิเจ้นท์ด้าน IoTและ AIoT  ส่งเสริมการยกระดับด้านดิจิเทล อินเทลลิเจ้นท์ ให้กับเมืองและองค์กรตามความต้องการของลูกค้า และสร้างมูลค่าเพิ่มให้มากขึ้น เพื่อการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัล อินเทลลิเจ้นท์ของอุตสาหกรรมต่างๆ

ในปี 2565 ต้าหัว เทคโนโลยี มีรายได้จากการดำเนินงานรวม 30.565 พันล้านหยวน ( 4.42 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) พร้อมพัฒนาอย่างต่อเนื่องและมั่นคง (อิงตามอัตราแลกเปลี่ยนวันที่ 28 เมษายน: 1 ดอลลาร์สหรัฐฯ = 6.922หยวนจีน) บริษัทมีพนักงานมากกว่า 23,000 คน กว่า 50% ทำงานด้านวิจัยและพัฒนา หรืออาร์แอนด์ดี ด้วยความมุ่งมั่นในนวัตกรรมทางเทคโนโลยี บริษัทฯ จึงลงทุนประมาณ 10% ของรายได้ให้กับ อาร์แอนด์ดีทุกปี บริษัทฯ ยังได้ก่อตั้งสถาบันด้านต่างๆ ได้แก่ Advanced Technology Institute, Big Data Institute, Central Research Institute, Cybersecurity Institute และ Smart City Institute นอกจากนั้นแล้วเพื่อให้ได้ข้อมูลเชิงลึกและรูปแบบของ IoT อัจฉริยะ บริษัทฯ ได้ค้นหาโอกาสใหม่ๆ และขยายธุรกิจด้านนวัตกรรม เช่น Imou, iRAYPLE, Pixfra, Wisualarm, hitry เป็นต้น

สามาถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทฯ ได้ที่ https://www.dahuasecurity.com/


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงของหัวเว่ยเร่งการเปลี่ยนผ่านสู่โลกอัจฉริยะในอุตสาหกรรมต่าง ๆ [Guest Post]

ในระหว่างงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (Huawei Connect) ประจำปี 2566 หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชัน CloudCampus 10 Gbps คุณภาพสูงเวอร์ชันอัปเกรดใหม่ที่มาพร้อมกับ 4 ฟีเจอร์สุดพิเศษ ได้แก่ การเข้าถึงความเร็วสูง, สถาปัตยกรรมแบบเรียบง่าย, สุดยอดประสบการณ์ และการดำเนินงานและการบำรุงรักษาแบบเรียบง่าย (O&M) โดยโซลูชันดังกล่าวพร้อมรองรับอนาคต มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับองค์กรทั่วโลกในการสร้างเครือข่ายแคมปัสคุณภาพสูง “ความเร็ว 10 Gbps สำหรับสำนักงาน, 10 Gbps สำหรับการผลิต และ 10 Gbps สำหรับสาขา” เพื่อเร่งความเร็วในการเดินทางเปลี่ยนผ่านจากยุคดิจิทัลไปสู่ยุคระบบอัจฉริยะ

หัวเว่ย กำหนดนิยามใหม่ของความปลอดภัย เปิดตัว HiSec ผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ และ HiSec SASE โซลูชันรักษาความปลอดภัยทรงพลัง [Guest Post]

ในงานหัวเว่ย คอนเนกต์ (HUAWEI CONNECT) ประจำปี 2566 หัวเว่ย ซีเคียวริตี้ (Huawei Security) ได้รวบรวมสุดยอดผู้นำอุตสาหกรรมระดับโลก ผู้เชี่ยวชาญทางเทคนิค และผู้มีอำนาจตัดสินใจระดับอาวุโสในอุตสาหกรรม มาร่วมสำรวจแนวทางใหม่ในการพัฒนาความปลอดภัยของเครือข่าย โดยในระหว่างการประชุมด้านความปลอดภัยนั้น คุณไมค์ หม่า (Mike Ma) ประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัย …