CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา IBM Solutions Summit 2023 ร่วมสัมผัสกับ IBM watsonx ครั้งแรกที่ธุรกิจองค์กรจะสร้าง AI ได้ด้วยตนเอง [23 ส.ค. 2023 ณ InterContinental Bangkok Hotel]

IBM ขอเชิญร่วมงานสัมมนาใหญ่ประจำปีสำหรับธุรกิจองค์กร IBM Solutions Summit 2023 ภายใต้ธีม Turn Challenges into Opportunities with Hybrid Cloud & AI ร่วมสัมผัสกับเทคโนโลยีล่าสุดและประสบการณ์ในการนำ Hybrid Cloud และ AI ไปประยุกต์ใช้งานจริงในภาคธุรกิจ พร้อมเปิดตัว IBM watsonx ครั้งแรกในประเทศไทยเพื่อให้ธุรกิจองค์กรไทยสามารถพัฒนา AI ได้เอง ณ โรงแรม InterContinental Bangkok ในวันที่ 23 สิงหาคม 2023 เวลา 8.00น. – 16.00น.

ร่วมอัปเดตความรู้และแบ่งปันประสบการณ์กับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญของ IBM และเหล่าพันธมิตรของ IBM ทั่วประเทศไทย สัมผัสเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดพร้อมระบบ AI ที่ธุรกิจองค์กรสามารถนำไปพัฒนาและใช้งานได้ทันทีในบูธจัดแสดงเทคโนโลยีอีกมากมาย พร้อมประเด็นเด่นประจำปี 2023 ได้แก่

  • Turn Challenges into Opportunities with Hybrid Cloud & AI
  • Trustworthy Generative AI for Business with IBM watsonx
  • Speed and Scale with Open Hybrid Cloud and IT Operations
  • AI for business and Intelligent Automation
  • Security at the Speed of Business
  • Empowering Your Organization to Operationalize Sustainability

โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

IBM Solutions Summit 2023 – Turn Challenges into Opportunities with Hybrid Cloud & AI

วันเวลา: วันพุธที่ 23 สิงหาคม 2023 เวลา 8.00น. – 16.00น. (เริ่มลงทะเบียน 8.00น.)

สถานที่: InterContinental Bangkok Hotel (แผนที่ https://goo.gl/maps/bXVb8d8MSvJxpDid6)

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย):https://ibm.biz/SolutionsSummit_TTT

ปี 2023 นี้ถือเป็นอีกปีที่น่าจับตามองสำหรับเทรนด์เทคโนโลยีธุรกิจองค์กร ที่มีปัจจัยใหม่ๆ น่าสนใจเข้ามาให้พิจารณามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Hybrid Cloud ที่เข้าสู่สถานะ Mainstream IT Infrastructure อย่างเต็มตัว, การมาของ Generative AI ที่สามารถโต้ตอบได้อย่างทันท่วงทีและนำไปประยุกต์ใช้งานได้อย่างหลากหลาย, Cybersecurity ที่กำลังกลายเป็นวาระสำคัญด้านความมั่นคงและความน่าเชื่อถือของธุรกิจ ไปจนถึง Sustainability ที่ทุกธุรกิจต้องหันมาร่วมมือกันสร้างความยั่งยืนให้กับโลกใบนี้

ในงานสัมมนา IBM Solutions Summit 2023 ในครั้งนี้จึงได้รวมนำประเด็นดังกล่าวมาร่วมพูดคุย และนำเสนอโซลูชันเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมเหล่านี้อย่างครบถ้วนในเวทีสัมมนาและกิจกรรมต่างๆ ภายในงาน ได้แก่

ช่วงเช้า – Keynotes

หัวข้อ Turn Challenges into Opportunities with AI and Hybrid Cloud AI และ Hybrid Cloud นั้นกำลังก้าวสู่การเป็นเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐานสำคัญของธุรกิจองค์กรที่จะใช้ในการสร้างขีดความสามารถในการแข่งขันใหม่ พร้อมปรับตัวรับมือเข้ากับความเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วในอนาคตระยะยาว ซึ่ง IBM เองก็จะนำเสนอแนวทางใหม่ที่จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรได้เตรียมพร้อมกับการยกระดับของรากฐานสำคัญทางเทคโนโลยีครั้งใหญ่นี้

หัวข้อ Trustworthy Generative AI for Business Generative AI ได้กลายเป็นหัวข้อร้อนแรงสำหรับปี 2023 จากความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ด้วยองค์ความรู้จากข้อมูลปริมาณมหาศาลที่มีผลลัพธ์และการตอบสนองอันเกินความคาดฝันของผู้คนทั่วโลก ในหัวข้อนี้ IBM จึงจะนำเสนอถึงประเด็นเทคโนโลยีเบื้องหลังระบบ Generative AI และแนวทางในการพัฒนาหรือใช้งาน AI ในกลยุทธ์ของธุรกิจให้ได้อย่างยั่งยืนและคุ้มค่าต่อการลงทุน

ช่วงบ่าย – Breakout Tracks

Track A : Speed and Scale with Open Hybrid Cloud and IT Operations ร่วมทำความรู้จักกับแนวคิด Open Hybrid Cloud และสถาปัตยกรรม Open Source ที่จะช่วยให้การผสานรวมระบบ IT Infrastructure ที่หลากหลายได้แก่ On-Premises Data Center, Multi-Cloud และ Edge ให้กลายเป็นหนึ่งเดียว พร้อมแนวคิดการทำ IT Integration และ IT Operations ให้ง่ายและดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ

Track B : Rethink Business with AI & Data, and Operational อัปเดตเทรนด์สำคัญของธุรกิจประจำปี 2023 ในการปรับนำ AI และ Data มาใช้ในธุรกิจเพื่อนำไปสู่การทำ Automation ในกระบวนการต่างๆ รวมทั้งการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้วยเทคโนโลยี AI

Track C : Security and Sustainability at the Speed of Business Cybersecurity ได้กลายเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทุกแห่ง IBM ได้รวมเอาประเด็นน่าจับตามองทั้งเรื่องของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยใน IT Infrastructure รูปแบบใหม่อย่าง Open Hybrid Cloud และการวางกลยุทธ์ใหม่สำหรับ Cybersecurity รวมถึงโซลูชันสำหรับตอบโจทย์กลยุทธ์ด้านความยั่งยืนอย่างครบวงจร ตั้งแต่การติดตามวัดผล ESG ไปจนถึงการปรับปรุงการทำงานเพื่อให้สอดคล้องต่อทิศทางของความยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

ตลอดทั้งวัน – Technology Showcases

ครั้งแรกกับการเปิดตัว IBM watsonx ในประเทศไทย ที่จะช่วยให้ธุรกิจองค์กรได้สัมผัสกับ Platform ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้การใช้งานและสร้างสรรค์นวัตกรรมในส่วนของ AI และ Data กลายเป็นเรื่องที่ง่ายดายอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน โดย IBM ได้นำระบบ IBM watsonx มาให้ทุกท่านได้ร่วมสัมผัสและทดลองใช้ด้วยตนเองในงานสัมมนาครั้งนี้

นอกจากนี้ คุณจะยังได้พบกับบูธจัดแสดงเทคโนโลยีอีกมากมาย ที่นำทุกโซลูชันล่าสุดของ IBM มาให้ทุกท่านได้เรียนรู้และลองใช้งาน ครอบคลุมทั้งส่วนของ Open Hybrid Cloud, AI, Data, Automation, ESG และ Cybersecurity

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://ibm.biz/SolutionsSummit_TTT โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

จีนติดตั้ง Data Center ใต้น้ำในระดับ Commercial เป็นแห่งแรกของโลก ชี้ลดการใช้ทรัพยากรได้อย่างมหาศาล

Highlander บริษัทที่มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีและให้บริการด้าน Underwater Data Center หรือ UDC โดยเฉพาะ ได้ออกมาเผยถึงการติดตั้ง Data Center ใต้น้ำในระดับ Commercial จนสำเร็จเป็นแห่งแรกของโลก

HPE ออกอัปเกรดให้ GreenLake for File Storage เพิ่มความจุและ Throughput 7 เท่า!

HPE ได้ทำการอัปเกรดให้กับ HPE GreenLake for File Storage เพื่อให้มีความจุและประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลสูงขึ้นถึง 7 เท่า เพื่อเอาชนะคู่แข่งด้าน File Storage รายอื่นๆ ในตลาดให้ได้ในช่วงต้นปี 2024