แนะนำสไลด์ IBM Mobile Security อัพเดตภัยคุกคามบน Mobile Enterprise และการใช้ IBM Mobile Security Framework เพื่อเสริมความปลอดภัยในการใช้ Mobile Device

ibm_logo

สำหรับองค์กรที่ต้องมีการพัฒนา Mobile Application เพื่อใช้งานนั้น การพัฒนา Mobile Application ให้มีความปลอดภัยก็ถือเป็นอีกโจทย์หนึ่งที่ถือว่ามีความท้าทายค่อนข้างมาก เพราะการโจมตีผ่านทางช่องโหว่ต่างๆ ของ Mobile Application นั้นก็อาจนำไปสู่ความสูญเสียที่ร้ายแรงแก่องค์กรได้

ด้วยเหตุนี้ ทาง IBM จึงได้จัดทำ On-demand Webinar ขึ้นมาให้รับชมกันได้ที่  http://event.on24.com/wcc/r/1046276/0204EB8CE1FE0CEDAA9B863FB9AB0ED9 เพื่ออัพเดตแนวโน้มการโจมตี Mobile Application ที่เกิดขึ้น และแนะนำ IBM Mobile Security Framework พร้อมเทคโนโลยีต่างๆ ที่จะเป็นตัวช่วยให้แก่องค์กรในการพัฒนา Mobile Application ได้อย่างปลอดภัย โดยมีสไลด์ด้านล่างนี้ให้ศึกษาคร่าวๆ ก่อนได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้