Black Hat Asia 2023

CU Webinar: ปกป้อง Data Center จากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ด้วย IBM Cyber Vault ที่มาพร้อมกับ Safeguarded copy และ QRadar

Computer Union ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ปกป้อง Data Center จากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ด้วย IBM Cyber Vault ที่มาพร้อมกับ Safeguarded copy และ QRadar” เพื่อเรียนรู้กับโซลูชันปกป้องข้อมูลให้กับดาต้าเซนเตอร์ของท่าน ในวันศุกร์ที่ 8 กรกฏาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ปกป้อง Data Center จากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ ด้วย IBM Cyber Vault ที่มาพร้อมกับ Safeguarded copy และ QRadar

ผู้บรรยาย :

  • คุณศุภมิตต์ บุญชัยวัฒนา / System Engineer Specialist / Computer Union Co.,Ltd.
  • คุณบรรลือศักดิ์ ภวภูตานนท์ ณ มหาสารคาม / System Engineer Specialist / Computer Union Co.,Ltd.

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 8 กรกฏาคม 2565 เวลา 14.00 – 15.30น.

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_1ePb52HMRMiuDS7CRy8obw

โลกธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องการความต่อเนื่องในการดำเนินธุรกิจตลอดเวลา ส่งผลให้องค์กรส่วนใหญ่ปรับรูปแบบการทำงานขึ้นมาอยู่บน Digital Platform มากขึ้น และแน่นอนว่าความเสี่ยงที่ตามมา ก็คือเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลที่มีการใช้งานและจัดเก็บอยู่บน Digital Platform ที่อาจจะถูกโจมตีทางไซเบอร์หรือที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ ransomware ที่สร้างความเสียหายอย่างมาก ซึ่งเราเรียกเหตุการณ์แบบนี้อีกอย่างว่า Cyber attack

ซึ่งในงานสัมมนานี้เราจะมาพูดถึง Security Solution ที่จะเข้ามาเป็นเกราะป้องกันให้กับ Data Center ขององค์กรปลอดภัยจากการถูกโจมตีทางไซเบอร์ด้วย IBM Cyber vault ที่มาพร้อมกับ IBM FlashSystem Safeguarded copy และ IBM QRadar


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

MFEC: พลิกโฉมการจัดการ Infrastructure ตอบโจทย์ Modernize Application ด้วย VMware Tanzu

แนวคิดการยกเครื่องแอปพลิเคชันเดิมสู่บริบทของการทำงานสมัยใหม่หรือที่เรียกว่า Modernization นั้นเริ่มกลายเป็นนโยบายหลักขององค์กร เนื่องจากหลายปีที่ผ่านมาการก้าวเข้ามาของเทคโนโลยี Container นั้นได้สนับสนุนให้แนวคิดนี้ทำได้สะดวกขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้แอปพลิเคชันสามารถนำพลังจากเทคโนโลยีคลาวด์มาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด แต่ในความเป็นจริงแล้วผู้ดูแลระบบไอทีขององค์กรกลับกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมาย ซึ่ง VMware Tanzu คือแพลตฟอร์มที่จะช่วยให้องค์กรสามารถบรรลุเป้าหมายของการทำ Modernization ประสบความสำเร็จได้ โดยที่ยังรักษาระบบการทำงานแบบเดิม …

บริหารจัดการ Multi-Cloud ครบวงจรอย่างมั่นใจ ด้วย VMware Aria จาก Fujitsu

แม้ Multi-Cloud จะไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับธุรกิจองค์กรแล้วในทุกวันนี้ แต่การบริหารจัดการ Multi-Cloud ให้มีประสิทธิภาพได้อย่างรอบด้านนั้นก็ยังคงเป็นความท้าทายของผู้บริหารฝ่าย IT ในหลายองค์กร เพราะ Cloud แต่ละระบบนั้นต่างก็มีความแตกต่างในเชิงรายละเอียด และยากต่อการรวบรวมข้อมูลการใช้งานมาวิเคราะห์แบบรวมศูนย์