Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

IBM ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนา Internet of Things + Big Data Analytics พร้อมทดลองใช้ IBM Bluemix for IoT 30 วันฟรีๆ วันที่ 10 พฤศจิกายน 2015

ibm_logo

อีกงานสัมมนาสำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยี Internet of Things ที่จะช่วยให้สามารถเห็นภาพของการทำ Internet of Things สำหรับรวบรวมข้อมูลมาเพื่อทำ Big Data Analytics ได้บน Cloud แบบครบวงจร โดย IBM จะทำการให้ความรู้ และให้เครื่องมือสำหรับทำการทดลองเทคโนโลยีทั้งหมดเหล่านี้ด้วย IBM Bluemix for IoT สำหรับเรียนรู้กันฟรีๆ อีกด้วยในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2015 โดยมีรายละเอียดและการลงทะเบียนดังนี้

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

การสัมมนา : The Digital Innovation Platform for Internet of Things (IoT)

ถ้าคุณสนใจ IoT หรือ คุณเป็นนักพัฒนา IoT หรือคุณต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับ IoT เพื่อสร้างโอกาส และสร้างธุรกิจ งานสัมมนานี้จะช่วยให้คุณเข้าใจถึง Platform ที่ช่วยจัดการ Big Data ที่เกิดจาก IoT ให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุณจะได้เรียนรู้กระบวนการทำงานของ IoT ร่วมกับ Platform ที่สนับสนุนองค์ประกอบต่างๆ ที่เชื่อมต่อกันเพื่อสร้าง IoT Solutions, การใช้ IoT services ที่หลากหลายบน Cloud based, การใช้ Analytic tools เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจาก IoT, การสร้าง Data Visualization รวมทั้ง Use Case ที่น่าสนใจของ IoT Applications การสัมมนานี้ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เปิดรับผู้เข้าร่วมจำนวนจำกัดโดยใช้หลัก first come first serve จึงขอสงวนสิทธิ์ปิดการรับสมัครเมื่อผู้ลงทะเบียนเข้าร่วมครบตามจำนวนที่กำหนดไว้

พิเศษสุดๆ ผู้เข้าร่วมสัมมนาทุกคนจะได้ User สำหรับทดลองใช้ IBM Bluemix for IoT จำนวน 30 วันฟรี

 

วัน เวลา และสถานที่

วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558
เวลา 14.00 – 17.00
ลงทะเบียน 14.00 – 14.30
สถานที่ อาคารเอเชีย ชั้น 12 อยู่ติดรถไฟฟ้า BTS ราชเทวี (อาคารเอเชีย ตึกติดถนน มีอาคารจอดรถฟรี)

 

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ฟรีๆ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่แบบฟอร์มดังต่อไปนี้ทันที และจะมีเจ้าหน้าติดต่อกลับไปในกรณีที่ได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมงานสัมมนาครับ

***ขอปิดการลงทะเบียนครับ เนื่องจากจำนวนผู้เข้าร่วมงานเต็มจำนวนแล้วครับผมAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุป Webinar ปกป้อง Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับพ.ร.บ.ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX

ก่อนหน้านี้ทางทีมงาน VMware ได้มาเล่าเรื่องในหัวข้อ"ปกป้อง Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับพ.ร.บ.ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX" ในงาน TechTalk Webinar ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่ได้รับความสนใจจากผู้อ่านค่อนข้างมาก ทางทีมงาน TechTalkThai จึงขอนำเนื้อหามาสรุปเอาไว้ให้ผู้ที่อาจจะไม่มีเวลาชมคลิปเองได้อ่านกันสั้นๆ ดังนี้ครับ

สรุป Red Hat Webinar: Developer Productivity on Kubernetes with Red Hat OpenShift

หนึ่งในเรื่องที่คน IT หลายคนต้องเร่งเรียนรู้ในปีนี้ก็คือเรื่องของเทคโนโลยี Enterprise Container และในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai ก็จะขอสรุปเนื้อหาสั้นๆ จากงาน Red Hat Webinar: Developer Productivity on Kubernetes with Red Hat OpenShift เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Red Hat OpenShift กันมากขึ้นดังนี้ครับ