I-SECURE จับมือ Carbon Black เปิดตัวบริการ Intelligent Incident Response ช่วยองค์กรหยุด Ransomware และ Malware

i-secure_logo

I-SECURE ผู้ให้บริการ Managed Security Service Provider (MSSP) อันดับหนึ่งในประเทศไทย ได้จับมือกับ Carbon Black ผู้ผลิตระบบ Next Generation Endpoint Security ชั้นนำระดับโลก เปิดตัวบริการ Intelligent Incident Response แบบครบวงจร เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ ในประเทศไทย สามารถตรวจจับการโจมตีแบบซับซ้อนและ Zero-day ที่เกิดขึ้นกับเครื่องลูกข่ายและ Server ภายในองค์กรได้ทันท่วงทีก่อนที่การโจมตีจะเริ่มขึ้น พร้อมป้องกันการโจมตีรูปแบบเดิมๆ ไม่ให้เกิดซ้ำอีกเป็นครั้งที่สอง ครอบคลุมทั้งการตรวจจับและยับยั้ง Malware, Ransomware และการโจมตีรูปแบบอื่นๆ โดยมีหลักการทำงานดังนี้

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

 

  • ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยจาก I-SECURE จะคอยตรวจสอบและวิเคราะห์เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นบนเครื่อง Endpoint ผ่านศูนย์เฝ้าระวัง Next Generation SOC ตามมาตรฐาน ISO27001
  • ถ้าตรวจพบการโจมตี ทีมงาน I-SECURE จะทำการยับยั้งการโจมตีเหล่านั้นให้ทันที พร้อมอัปเดตข้อมูล Threat Intelligence เพื่อปกป้องระบบเครือข่ายต่อไปในระยะยาว

ด้วยแนวทางนี้ ก็เปรียบเสมือนว่าองค์กรต่างๆ ที่ใช้บริการ Intelligent Incident Response จะมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านความปลอดภัย คอยเฝ้าระวังการโจมตีให้กับเครื่องลูกข่ายและ Server ภายในองค์กรตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมรับมือกับภัยคุกคามต่างๆ ที่เทคโนโลยีเดิมๆ อย่าง Anti-virus, Firewall, IPS และอื่นๆ ไม่สามารถตรวจพบได้ ผ่านทางเครื่องมือที่จัดได้ว่าเป็นอันดับหนึ่งของโลกอย่าง Carbon Black เพื่อรับมือกับภัยคุกคามแบบใหม่ๆ ที่องค์กรยังไม่เคยพบเจอมาก่อนอย่าง Malware, Ransomware และ Advanced Persistent Threat อย่างได้ผลนั่นเอง

สำหรับด้านล่างนี้ คือคลิปตัวอย่างการรับมือกับ Ransomware ด้วยบริการ Intelligent Incident Response ของทาง I-SECURE ครับ

 

ติดต่อ I-SECURE ได้โดยตรง

สำหรับองค์กรต่างๆ ที่สนใจโซลูชัน Intelligent Incident Response หรือต้องการคำปรึกษาทางด้านการรักษาความปลอดภัยระบบเครือข่าย หรือต้องการเสริมความปลอดภัยให้กับระบบ IT Infrastructure ทั้งหมด สามารถติดต่อทีมงาน I-SECURE ได้โดยตรงทันทีที่โทร marketing.team@i-secure.co.th หรือที่ 02-615-7005

 

เกี่ยวกับ I-SECURE

i-secure_logo

I-SECURE เป็นผู้ให้บริการ Managed Security Service Provider (MSSP) รายแรกและเป็นอันดับหนึ่งในประเทศไทย โดยมีบริการ Managed Security Service มากมาย ไม่ว่าจะเป็นระบบ Log Management, Security Operations Center, Secure Internet Gateway รวมถึงบริการล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่าง Intelligent Incident Response ที่ไม่เพียงแต่คัดสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาให้แต่ละองค์กร แต่ยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยคอยตรวจสอบและดูแลรักษาความปลอดภัยด้วยความรู้และประสบการณ์ที่มีควบคู่กันไปด้วย http://www.i-secure.co.th



About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] Cyber Threat Alliance – Making the Impossible Possible and WAN Edge Transformation

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Webinar เรื่อง “Cyber Threat Alliance – Making the Impossible Possible and WAN Edge Transformation” …

Qlik เข้าซื้อกิจการ Blendr.io เสริมการทำ iPaaS ช่วยดึงข้อมูลโดยอัตโนมัติมาทำการวิเคราะห์ได้ง่ายขึ้น

Qlik ได้ประกาศถึงการเข้าซื้อกิจการของ Belndr.io ผู้พัฒนาโซลูชัน Embedded Integration and Automation Platform (iPaaS) สำหรับใช้ในการผสานดึงข้อมูลจากบริการ SaaS และ Cloud มาใช้ในการวิเคราะห์ได้ในอัตโนมัติและ Real-Time ยิ่งขึ้น