Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

[PR] หัวเว่ยส่งมอบเซิร์ฟเวอร์มากเป็นอันดับสามของโลกในไตรมาส 4/2016

เซิ่นเจิ้น, จีน / 11 เมษายน 2560 – หัวเว่ยได้รับการจัดอันดับเป็นผู้จำหน่ายเซิร์ฟเวอร์มากเป็นอันดับสามของโลกในไตรมาสที่ 4 ของปีที่ผ่านมา จากรายงานการสำรวจตลาดโดยการ์ทเนอร์ บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยเทคโนโลยีด้านไอทีระดับโลก

ตามรายงานของการ์ทเนอร์ ประจำไตรมาสที่ 4 ปี 2016 หัวเว่ยส่งมอบเซิร์ฟเวอร์มากเป็นอันดับสามของตลาดโลกเป็นครั้งแรกในไตรมาสที่ 4 ปี 2016 โดยขยับขึ้นจากลำดับที่ 4 ปัจจุบันมีลูกค้ากว่า 5,000 รายจาก  150 ประเทศทั่วโลกที่ใช้เซิร์ฟเวอร์ของหัวเว่ย ซึ่งเป็นลำดับที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์ด้านเซิร์ฟเวอร์ของหัวเว่ย และถือเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่เช่นกัน

หัวเว่ยมุ่งมั่นกับการสร้างสรรค์นวัตกรรมและต่อยอดการเติบโต  โดยในแต่ละปีได้ทุ่มงบประมาณกว่าร้อยละ 10 ในด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง บริษัทได้พัฒนาเซิร์ฟเวอร์โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก ด้วยการคิดค้นนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ ตั้งแต่ชิพระดับล่าง โครงสร้างสถาปัตยกรรมโดยรวม และการออกแบบด้านวิศวกรรมเรื่อยมา จนไปถึงแอพพลิเคชั่นในระดับบน เพื่อให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของลูกค้าแต่ละราย หัวเว่ยยังคงเติบโตไปพร้อมกับลูกค้าและช่วยให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากโครงสร้างคอมพิวติ้งให้ได้มากที่สุดเพื่อวันนี้และวันข้างหน้า

นับตั้งแต่ปี 2015 เซิร์ฟเวอร์ของหัวเว่ยได้เข้ามาเป็นองค์ประกอบสำคัญของหลายโครงการที่ประสบความสำเร็จทั้งในธนาคารระดับแนวหน้า ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ผู้ดูแลด้านการผลิตและจ่ายกระแสไฟฟ้า บริษัทน้ำมัน และผู้ผลิตยายยนต์ชั้นนำของโลก การจัดอันดับของตลาดครั้งล่าสุดนี้ชี้ให้เห็นถึงอิทธิพลของเซิร์ฟเวอร์หัวเว่ยที่กำลังเพิ่มมากขึ้นในตลาด และสะท้อนถึงคุณภาพอันยอดเยี่ยมและนวัตกรรมที่มาคู่กันกับเซิร์ฟเวอร์หัวเว่ย

มร. ฉิว หลง ประธานบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ของหัวเว่ย กล่าวว่า “การจัดลำดับครั้งนี้ชี้ให้เห็นถึงความสำเร็จและทำให้เซิร์ฟเวอร์หัวเว่ยมีการเริ่มต้นอย่างแข็งแกร่งในปี 2017 นอกเหนือไปจากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในด้านแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กรแบบดั้งเดิมแล้ว เซิร์ฟเวอร์ของหัวเว่ยยังคงความเป็นเลิศในด้านโดเมนใหม่ๆ อาทิ คลาวด์คอมพิวติ้ง บิ๊กดาต้า เทคโนโลยีการเรียนรู้เหมือนมนุษย์ (Deep Learning) และบิ๊กวิดีโอ”

“ปัจจัยหลักที่นำหัวเว่ยไปสู่ความสำเร็จมาจากการมองไปถึงอนาคตข้างหน้าของอุตสาหกรรมและมุ่งมั่นสร้างมาตรฐานที่ดีกว่าเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นอยู่เสมอของลูกค้า ด้วยตระหนักในความสำคัญดังกล่าว เรายังคงทุ่มงบลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาอย่างแข็งขัน ควบคู่ไปกับการพัฒนานวัตกรรมเพื่อผลักดันให้เซิร์ฟเวอร์เติบโตต่อไปและมั่นใจได้ถึงการสร้างมาตรฐานที่เหนือกว่าในวงการ ความตั้งใจในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ยในการส่งมอบสถาปัตยกรรมคอมพิวติ้งที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพการทำงาน และความสามารถในการใช้งานที่ชั้นให้กับลูกค้า เพื่อให้ได้รับประสบการณ์การใช้งานคอมพิวติ้งที่ดีที่สุด เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ทำงานร่วมกับลูกค้าของเราเพื่อสร้างความสำเร็จยิ่ง ๆ ขึ้นไปในตลาดเซิร์ฟเวอร์ในอนาคต” มร. ฉิว หลง กล่าวเพิ่มเติม

แหล่งข้อมูล การ์ทเนอร์ “สัดส่วนการตลาด เซิร์ฟเวอร์ทั่วโลก, ไตรมาส 4 ปี 2016 ปรับปรุงล่าสุด” 1 มีนาคม 2017

(คำปฏิเสธความรับผิดชอบ)

การ์ทเนอร์ไม่ได้สนับสนุนผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในเอกสารเผยแพร่งานวิจัย และไม่ได้แนะนำผู้ใช้เทคโนโลยีให้เลือกเฉพาะสินค้าหรือบริการจากผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงหรือได้รับเลือกเพื่อการอื่น การเผยแพร่งานวิจัยของการ์ทเนอร์มาจากความเห็นของหน่วยวิจัยของการ์ทเนอร์ จึงไม่ควรถือเป็นข้อเท็จจริง การ์ทเนอร์ขอปฏิเสธการรับประกันที่เกี่ยวข้องกับงานวิจัยนี้ ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย รวมถึงการรับประกันเกี่ยวกับอรรถประโยชน์เชิงพาณิชย์หรือความเหมาะสมในการนำไปใช้เป็นการเฉพาะ

###

เกี่ยวกับหัวเว่ย

หัวเว่ย ผู้นำทางด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ที่มุ่งมั่นในการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีผ่านการสื่อสารที่ดีทั่วโลก ด้วยการเป็นองค์กรที่มีความรับผิดชอบ สร้างนวัตกรรมเพื่อสังคมแห่งข้อมูล และทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆ ในอุตสาหกรรม  หัวเว่ยนำเสนอโซลูชั่นด้านไอซีทีแบบครบวงจร เพื่อสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันให้แก่ลูกค้าในกลุ่มเครือข่ายโทรคมนาคมและเอ็นเตอร์ไพรส์ อุปกรณ์สื่อสารต่างๆ และระบบคลาวด์ คอมพิวติ้ง ด้วยกลยุทธ์การสร้างสรรค์นวัตกรรมตามความต้องการของลูกค้าและสัมพันธภาพที่ดีกับพันธมิตร ปัจจุบัน พนักงานกว่า 180,000 คนทั่วโลกของหัวเว่ยมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างคุณประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ กลุ่มลูกค้าองค์กรและผู้บริโภคทั่วไป ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นไอซีทีของหัวเว่ยได้รับการติดตั้งในกว่า 170 ประเทศในทุกภูมิภาคของโลก และให้บริการประชากรกว่าหนึ่งในสามของโลก  หัวเว่ยก่อตั้งขึ้นในปี  2530 และเป็นบริษัทเอกชนที่มีพนักงานเป็นผู้ถือหุ้นทั้งหมด อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของหัวเว่ย ได้ที่ www.huawei.com

ติดตามเราได้ที่

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.com/Huawei
http://www.facebook.com/Huawei
http://www.google.com/+Huawei
http://www.youtube.com/HuaweiAbout TechTalkThai PR 2

Check Also

ISS Consulting ลงนามความร่วมมือจัดทำหลักสูตรเสริมทักษะตอบโจทย์ EEC กับมหาวิทยาลัยราชภัฏนคริทร์ ให้กับสถานประกอบการในพื้นที่เขต EEC

เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2563 ที่ผ่านมา คุณวิศิษฐ์ วิระยากรณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ISS Consulting (Thailand) Ltd.  ในฐานะที่ปรึกษาในการวางระบบซอฟแวร์ ERP …

ISS Consulting จับมือ SAP Concur เปิดตัวเป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายพนักงานในองค์กรรายเดียวในประเทศไทยแล้ววันนี้

ISS Consulting ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์รายแรกในประเทศไทยกับ SAP Concur และเป็นรายเดียวที่ให้บริการให้คำปรึกษาและติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการการเดินทางและค่าใช้จ่ายของพนักงานในองค์กร ซึ่งจะช่วยธุรกิจจัดการขั้นตอนการวางแผนการเดินทางและรายจ่ายของพนักงานอย่างเป็นระบบ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มความเร็วในกระบวนการทำงานด้วยขั้นตอนแบบดิจิตอล