เร่งสปีดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลให้กับธุรกิจของคุณด้วย 5 โซลูชันกับโปรโมชัน Double 11 Cloud Carnival จาก Huawei

ค้นหาวิธีที่ทำให้การดำเนินธุรกิจเป็นแบบดิจิทัล การทำงานออนไลน์ การจัดการเว็บไซต์ของคุณ การตรวจสอบลูกค้าโดยอัตโนมัติ และการจัดเก็บข้อมูลอย่างมั่นคงปลอดภัยในระบบคลาวด์ โปรโมชัน Double 11 Cloud Carnival ของเรามีโปรแกรมสนับสนุนฟรี 6 เดือนเพื่อให้การเปลี่ยนผ่านไประบบคลาวด์ของคุณราบรื่นและง่ายยิ่งขึ้น

SAP on Cloud ERP

ปรับใช้ระบบ SAP ทั้งหมดของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับพลังและความยืดหยุ่นของระบบคลาวด์ ด้วยความพร้อมใช้งานสูง การกู้คืนจากความเสียหาย และการสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมง HUAWEI CLOUD มีลูกค้าที่ใช้งานอยู่กว่า 500 ราย และประกาศนียบัตรหลายใบจาก SAP

Cloud Office: เดสก์ท็อปและแอปพลิเคชัน

เปลี่ยนไปใช้โมเดลเดสก์ท็อปลูกค้าด้วย Windows เครื่องเสมือนอันทรงพลังที่โฮสต์สามารถเข้าจากระยะไกลบนคลาวด์ได้ เพื่อให้งานของคุณมีเครือข่ายไอทีที่ยืดหยุ่น สามารถย้ายแอปที่มีประสิทธิภาพ เช่น อีเมล ปฏิทิน การรับรองความถูกต้อง และฐานข้อมูลไปยังระบบคลาวด์เพื่อรับประโยชน์จากความสามารถในการปรับขนาดและความมั่นคงปลอดภัย

Website Builder

เว็บไซต์มักจะทำงานช้าและใช้เวลานานในการอัปเดตอยู่เสมอ แต่ด้วยโซลูชันเว็บไซต์ของเรา คุณมีตัวเลือกในการใช้เครื่องมือสร้างเพจตามเทมเพลตสำหรับเว็บไซต์ทั่วไป หรือโฮสต์ระบบการจัดการเนื้อหาระดับองค์กรของคุณบนคลาวด์เพื่อให้ได้ความเร็ว ความมั่นคงปลอดภัย ความยืดหยุ่น และประสบการณ์จากผู้ใช้ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าและทีมแก้ไข

eKYC การยืนยันตัวตันจริงของลูกค้า

อัตราการผ่านถึง 99.9% กับการยืนยันตัวตนสำหรับลูกค้าออนไลน์ในแอปของคุณที่ทำได้ง่ายและรวดเร็ว เพียงแค่ลูกค้าอัพโหลดบัตรประจำตัว ถ่ายรูป และทำการจับคู่ภายใน 5 วินาทีเท่านั้น

AnyShare Enterprise Cloud Disk

บริการ Cloud Disk ช่วยให้องค์กรต่างๆ ใช้เอกสารออนไลน์และ “กล่อง” เอกสารเพื่อการแชร์และจัดเก็บไฟล์ของแผนกได้อย่างน่าเชื่อถือและรวบรวมไว้ในศูนย์กลางได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้ทีมของคุณทำงานระยะไกลจากที่บ้านหรือจากสถานที่อื่นๆ ในขณะที่ยังคงสามารถเข้าถึงเอกสารของบริษัทได้อย่างมั่นคงปลอดภัย และคุณยังสบายใจได้เมื่อรู้ว่าข้อมูลของคุณมั่นคงปลอดภัยด้วยการสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูลแบบเรียลไทม์

ตรวจสอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมได้ในช่วงเวลาจำกัดเท่านั้น!!

ทดลองใช้แบบ Risk-free ได้แล้ววันนี้ : ผลิตภัณฑ์คลาวด์หลักของเราตอนนี้ราคาเหลือเพียง 90 เซ็นต์

กำลังคิดที่จะนำธุรกิจของคุณไปสู่ระบบคลาวด์หรือไม่? หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ HUAWEI CLOUD โปรโมชัน Cloud Carnival จะช่วยให้คุณประหยัดได้มากกว่า 90% มาดูกันว่าแพ็กเกจแนะนำเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าถึง ความยืดหยุ่น และผลกำไรได้อย่างไร

ขั้นตอนแรกในการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบคลาวด์ของคุณ Elastic Cloud Server (ECS) เป็นส่วนประกอบพื้นฐานสำหรับแอปพลิเคชันและปริมาณงาน ให้ ECS ทำงานเพื่อคุณ – ปรับขนาดการประมวลผล หน่วยความจำ และพื้นที่เก็บข้อมูลอย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงทางธุรกิจของคุณโดยไม่ต้องวางแผนสำหรับปริมาณความจุและจุดขีดสุด

ทุกธุรกิจเต็มไปด้วยใบอนุญาต ใบแจ้งหนี้ และแบบฟอร์ม แต่อย่าปล่อยให้ทั้งหมดนี้ทำให้ธุรกิจของคุณช้าลง เชื่อมโยงทั้งเอกสารฉบับพิมพ์และข้อความดิจิทัลด้วย Optical Character Recognition (OCR) ที่จัดการสื่อสิ่งพิมพ์และงานเขียน และทำการแปลงเพื่อให้คุณพร้อมแก้ไขงานได้

ModelArts ไม่ได้เป็นเพียงแพลตฟอร์มไปป์ไลน์เต็มรูปแบบที่ช่วยให้นักพัฒนาของคุณเริ่มต้น ฝึกฝน และปรับใช้เท่านั้น ModelArts ยังเร็วกว่าแพลตฟอร์มการพัฒนา AI อื่น ๆ ทำให้ AI ทำงานแทนคุณด้วยบริการแบบครบวงจรสำหรับทุกแง่มุมของการสร้างแอปพลิเคชันอัจฉริยะ

ธุรกิจของคุณต้องการผู้ใช้ที่พึงพอใจ และผู้ใช้ของคุณก็ต้องการประสบการณ์ออนไลน์ที่ดีที่สุด Content Delivery Network (CDN) ช่วยให้คุณได้เปรียบในการแข่งขันโดยใช้การ Cache และการตั้งเวลาอัจฉริยะสำหรับเว็บไซต์ การดาวน์โหลด และวิดีโอของคุณ และ Edge นั้นก้าวไปไกลกว่า – Edge Node ทั่วโลกให้บริการลูกค้าทุกรายและทุกสถานที่

หยุดจ่ายค่าแบนด์วิดท์แพงๆ แพ็กเกจทราฟฟิกจะช่วยให้คุณใช้งานแบบ Pay-per-use ได้คุ้มค่าเต็มโควต้ามากขึ้น เริ่มต้นใช้งานได้ทันทีพร้อมส่วนลดจำนวนมากสำหรับการใช้งาน 100 GB ต่อเดือน

โปรโมชัน 90 เซ็นต์ มาก่อนได้ก่อน ในระยะเวลาจำกัดเท่านั้น ซื้อเลยตอนนี้!!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …