HPE Webinar : Intelligent Data Center on the New Normal Platform

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Intelligent Data Center on the New Normal Platform โดย HPE” เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยีในการสร้างศูนย์ข้อมูลอัจฉริยะเพื่อตอบโจทย์การทำงานในยุค New Normal บน HPE Hyper-Converged Platform (HPE SimpliVity) ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2563 เวลา 14.00 – 16.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Intelligent Data Center on the New Normal Platform

ผู้บรรยาย : คุณธนวิทย์ ชาญสุไชย, Converged Platform Sales Specialist, Hewlett Packard Enterprise Thailand

วันเวลา : พฤหัสบดีที่10 กันยายน 2020 เวลา 14.00 – 16.00 น.

ช่องทางการบรรยาย : Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด : 100 คน

ภาษา : ไทย

Hyper-converged ได้ก้าวเข้ามามีบทบาทสำคัญกับการใช้งานขององค์กรมาระยะหนึ่งแล้ว อย่างไรก็ดีปัจจุบันโลกกำลังเอ่อล้นด้วยข้อมูลปริมาณมหาศาล ที่ใครๆ ก็ทราบดีว่าข้อมูลคือแหล่งน้ำมันแห่งใหม่ ดังนั้นทุกองค์กรจึงแข่งขันกันลงทุนเพื่อนำประโยชน์จากข้อมูลมาใช้ให้ได้ แต่ประเด็นคือจะทำอย่างไรให้เราสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของ HCI แบบเดิม เพื่อใช้ประโยชน์จากข้อมูลออกมาใช้ได้อย่างไม่มีสะดุด

ขณะเดียวกันในด้านของภาคกฏหมายเอง ประเทศไทยเราก็มีการเตรียมบังคับใช้ พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลหรือ PDPA ในปีหน้า ด้วยเหตุนี้เองการเลือกใช้เทคโนโลยีขององค์กรจึงต้องสามารถตอบโจทย์ของกฏหมายดังกล่าวด้วย โดยในสัมมนาครั้งนี้ผู้ฟังจะได้เรียนรู้ไปกับหัวข้อการบรรยายดังนี้

  • การออกแบบ Hyper-converged ในยุคใหม่ 2.0 (Next Generation Hyper-converged)
  • ก้าวข้ามจุดอ่อนของ HCI 1.0 ไปสู่ HCI 2.0 เพื่อรองรับการทำงานที่มีความสำคัญของข้อมูล
  • ระบบการป้องกันการหยุดชะงักของการใช้งาน (Continuous data protection)
  • ระบบพื้นฐานเพื่อตอบสนองกับ พรบ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA)
  • ถาม & ตอบ

** ท่านที่เข้าร่วมการบรรยายในครั้งนี้ มีสิทธิลุ้นรับบัตรกำนัล Starbuck มูลค่า 200 บาท ตามมาฟังกันเยอะๆ นะครับ

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_fDX5FyP4Rsa_2tohAOOl9w โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

LIVE Hacking Demo: แอปดูดเงิน VS. เจาะระบบองค์กรขนาดใหญ่ | NCSA Thailand National Cyber Week 2023

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ร่วมกับ MAYASEVEN ขอเชิญนักศึกษาและผู้ที่สนใจสายงานด้าน Cybersecurity เข้าชม LIVE Hacking Demo “ลองเป็นเหยื่อแอปดูดเงินเพื่อถอดรหัสโจร” และ “เจาะช่องโหว่ระบบ Active Directory …

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและปรับปรุงประสิทธิภาพ

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย และช่วยเร่งประสิทธิภาพ All-flash F600 และ F900 PowerScale Node ได้ถึง 55%