HPE เปิดเว็บไซต์ให้โหลด Firmware ของ HPE MSA Storage กันได้ง่ายๆ

สำหรับเหล่าผู้ดูแลระบบที่ใช้งาน HPE MSA เป็นระบบ Storage ภายใน Data Center ขององค์กร ตอนนี้ทาง HPE ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับให้เข้าไปโหลด Firmware มาทำการอัปเดตกันได้ง่ายๆ แล้ว

 

Credit: HPE

 

เว็บไซต์แห่งนี้อยู่ที่ hpe.com/storage/MSAFirmware โดยจะมีทั้ง Firmware และ Release Note สำหรับ HPE MSA แต่ละรุ่น พร้อมประวัติ Firmware ในอดีตที่ผ่านมาเพื่อให้สามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจอัปเดตได้ และมี Package สำหรับอัปเดต Firmware ให้นำไปใช้ทั้งบน Windows และ Linux

เนื้อหาของแต่ละ Firmware จะมีอธิบายว่าแก้ปัญหาอะไรไปบ้าง ซึ่งก็เขียนได้ละเอียดดี อ่านเล่นๆ ก็เพลินดีครับ

สำหรับด้านล่างนี้เป็นคลิปแนะนำการใช้งานเว็บนี้เบื้องต้นครับ

 

ที่่มา: https://community.hpe.com/t5/Around-the-Storage-Block/Getting-HPE-MSA-Storage-firmware-just-got-easier/ba-p/6996632#.WoFHZKiWaUk

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Huawei เปิดตัวสถาปัตยกรรมชิปใหม่ แก้ปัญหาคว่ำบาตรและข้อจำกัด Moore’s Law

Huawei Technologies ยักษ์ใหญ่ด้านอิเล็กทรอนิกส์จากจีนได้เปิดตัวเฟรมเวิร์กการออกแบบชิปใหม่ ซึ่งบริษัทระบุว่าจะช่วยลดช่องว่างในอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์กับผู้นำระดับโลกอย่าง TSMC และ Nvidia ได้

AIS Business เปิดตัว AIS Quantum-Safe Networks ปูทางธุรกิจปกป้องข้อมูล เตรียมรับมือการมาของ Quantum Computer ได้แล้ววันนี้

ในปี 2025 ที่ผ่านมา หนึ่งในหัวข้อด้าน Cybersecurity ที่ถูกพูดถึงกันอย่างเนืองแน่นนั้นก็คือเรื่องของ Quantum Safe ที่ว่าด้วยการเตรียมความพร้อมของระบบ IT Infrastructure ให้ปลอดภัยจากความเสี่ยงที่ข้อมูลซึ่งถูกเข้ารหัสเอาไว้ อาจจะถูก Quantum Computer …