CDIC 2023

[Guest Post] MEETUP : เจาะลึก OpenStack แบบ Multi-site กับเหล่ากูรูที่มีประสบการณ์ Implement OpenStack มากที่สุดในไทย

Open Infrastructure Official Group Thailand ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วม Meetup ในหัวข้อ OpenStack is blooming!

ในยุคที่เทคโนโลยีคลาวด์กำลังอยู่ในช่วงเบ่งบาน องค์กรทั่วโลกทั้งไทยและต่างประเทศต้องย้ายข้อมูลขึ้นคลาวด์ ด้วยตัวเร่งจากสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 และแน่นอนว่านี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น 

พบกับเหล่ากูรู ผู้ที่มีประสบการณ์ IMPLEMENT OPENSTACK มากที่สุดในประเทศไทย 
โดยในครั้งนี้พวกเขาจะมาร่วมแชร์ประสบการณ์ พูดคุย และแลกเปลี่ยนความรู้เกี่ยวกับ Cloud Open Source Software อย่าง OpenStack ที่คุณจะไม่สามารถหาได้จากที่ไหน มีแค่งานนี้ที่เดียวเท่านั้น

รายละเอียดงาน 
หัวข้อ: OpenStack is Blooming!
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 25 มีนาคม 2022  เวลา 17.30 – 20.00 น.
วิทยากร: ดร.อภิศักดิ์ จุลยา Entrepreneur, คุณคมกฤช เวียงวิเศษ OpenStack Principal Engineer, คุณชาลศิลป์ ชิ้นประเสริฐ Open Source Specialist
สถานที่: KliqueX Samyan (I’m Park ชั้น 3)

ลงทะเบียนร่วมงานฟรี: https://bit.ly/3pDudaW 

 


About Maylada

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …