[Guest Post] GO Real-time 4G/5G Tracker ของอิเมอร์สันได้รับเลือกให้เป็นนวัตกรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2565

เป็นผู้เข้ารอบสุดท้ายในหมวดเทคโนโลยีเพียงรายเดียวที่ได้รับรางวัลในงานจัดแสดงสินค้าสุดยิ่งใหญ่ประจำปี “THAIFEX Anuga Asia”

กรุงเทพฯ 25 พฤษภาคม 2565 –  อิเมอร์สัน (ชื่อย่อ EMR ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก) แถลงในวันนี้ว่าผลิตภัณฑ์ GO Real-time 4G/5G Tracker ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในนวัตกรรมยอดเยี่ยมประจำปี 2565 ในงานจัดแสดงสินค้า THAIFEX Anuga Asia ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เป็นหนึ่งใน 42 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการคัดเลือกให้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และเป็นหนึ่งใน 15 ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล โดยคัดเลือกจากผู้เข้าร่วมจัดแสดงสินค้ากว่า 1,500 ราย ซึ่งส่งผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมชั้นนำเข้าแข่งขันกว่า 500 ผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลล้วนแสดงถึงแนวโน้มแห่งอนาคตและนวัตกรรมใหม่สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม เกณฑ์ที่ใช้ในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์ที่เข้ารอบสุดท้ายของรางวัลนวัตกรรมยอดเยี่ยมครอบคลุมตั้งแต่รสชาติและบรรจุภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ วัตถุดิบ ความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ และเทคโนโลยี ซึ่ง GO Real-time 4G/5G Tracker เป็นผลิตภัณฑ์เดียวที่ได้รับการคัดเลือกให้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายในกลุ่มผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีชั้นนำ

นายอิวาน ฟูลลิน ผู้อำนวยการแผนกโซลูชั่นส์การขนส่งสินค้าภูมิภาคเอเชีย ของ อิเมอร์สัน กล่าวว่า “ไม่ว่าลูกค้าต้องการที่จะขนส่งอาหาร ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสุขภาพ หรือสินค้ามีมูลค่าอื่นๆ เทคโนโลยีของเราจะนำเสนอข้อมูลแบบเรียลไทม์ ข้อมูลเชิงลึก และบริการแก้ไขปัญหาสำหรับการขนส่งสินค้าเพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราดำเนินการในส่วนที่จำเป็นเพื่อดูแลสินค้าที่อยู่ระหว่างการขนส่งได้ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับการยอมรับจากผู้ร่วมวิชาชีพในเอเชียด้วยรางวัลแห่งเกียรติยศนี้”

GO Real-time 4G/5G Tracker เป็นระบบการติดตามที่ใช้เทคโนโลยีเซลลูล่าร์ที่สามารถติดตามสถานะของสินค้าที่กำลังอยู่ระหว่างการขนส่ง เทคโนโลยีนี้จะเพิ่มการเชื่อมต่อและการเข้าถึงข้อมูล ทำให้ลูกค้าได้รับทราบข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุณหภูมิ ความชื้น และพิกัดของสินค้า ระบบติดตามนี้จะเชื่อมโยงเครือข่ายการใช้งานที่หลากหลาย (Cat-M, NBIoT หรือ GSM) เพื่อช่วยให้การเชื่อมต่อทั่วโลกเป็นไปได้อย่างดีที่สุด และมีอายุการใช้งาน 20 วัน ทำงานร่วมกับแพลตฟอร์มโอเวอร์ไซท์ (Oversight) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มคลาวด์ออนไลน์ของอิเมอร์สัน ระบบติดตามนี้จึงสามารถส่งข้อความทางโทรศัพท์มือถือหรืออีเมลแจ้งเตือนแก่ผู้ใช้งานแบบเรียลไทม์หรือตามเวลาจริงหากเกิดการเปลี่ยนแปลงด้านอุณหภูมิในระหว่างการขนส่ง

ผู้สนใจสามารถชม GO Real-time 4G/5G Tracker ได้ที่งาน THAIFEX Anuga Asia  ระหว่างวันที่ 24-28 พฤษภาคมนี้ ณ บูธ 1-UU21 ของอิเมอร์สัน โซนแสดงเทคโนโลยีด้านอาหาร  อาคารชาเลนเจอร์ 1 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งนี้ THAIFEX Anuga Asia ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางว่าเป็นผู้จัดงานแสดงสินค้าที่เชื่อมโยงธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำที่มีธุรกิจหลากหลายเข้าร่วมจัดแสดงรวมถึงสินค้า เช่น กาแฟและชา บริการด้านอาหาร เทคโนโลยีด้านอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวานและอาหารทานเล่น ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ อาหารแช่แข็ง ผักและผลไม้ ข้าว อาหารทะเล และอาหารรสเลิศ

ผู้สนใจสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GO Real-time Tracker ได้ที่ Emerson.com/Cargo

เกี่ยวกับอิเมอร์สัน

อิเมอร์สัน (ตัวย่อ EMR บนตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก) มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เซนต์หลุยส์ มิสซูรี สหรัฐอเมริกา เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีและวิศวกรรมในระดับโลกแก่ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม การค้า และที่อยู่อาศัย ทีมอิเมอร์สัน ออโตเมชั่น โซลูชั่นส์ เป็นผู้นำในการช่วยให้การผลิตแบบกระบวนการ (Process) และการผลิตแบบนับชิ้น (Discrete) ดำเนินงานแบบอัตโนมัติ และเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการผลิตผ่านเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ดีที่สุดของเรา ทีมอิเมอร์สัน คอมเมอร์เชียล โซลูชั่นส์  พัฒนาเทคโนโลยีและบริการที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการอยู่อาศัย รักษาคุณภาพอาหาร ปกป้องสิ่งแวดล้อม ช่วยให้มีการกำจัดอาหารเหลือทิ้งอย่างยั่งยืน และสนับสนุนการก่อสร้างตลอดจนการบำรุงรักษาอาคาร และโครงสร้างพื้นฐานของเมืองที่มีประสิทธิภาพ

# # #

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

ลาซี่ ชมิดท์ (อิเมอร์สัน)

Lacy.Schmidt@Emerson.com


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Arise by INFINITAS และ Google Cloud ร่วมผนึกกำลัง ต่อยอดนวัตกรรมดิจิทัล สร้าง Open Platform สัญชาติไทย และร่วมพัฒนาศักยภาพนักพัฒนาไทยให้ก้าวไกลสู่ระดับโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ ประเทศไทย มิถุนายน 2566 – ล่าสุด ที่งาน Google Cloud Bangkok Summit 2023 บริษัท Arise by …

ขอเชิญเข้าร่วม NDBS Thailand Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to SAP Business technology platform [23 มิ.ย.23] เวลา 10.00-11.30 น. ไม่มีค่าใช้จ่าย

NDBS Thailand ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar: Unleash the Power of Business Data for SAP Analytics Cloud to …