TechTalk Webinar : การลงทุนอย่างอย่างชาญฉลาดใน Copper & Fiber เพื่อตอบโจทย์เครือข่ายสำหรับอนาคต

TechTalkThai ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Smart Investments for Future-proof Networks: การลงทุนอย่างอย่างชาญฉลาดใน Copper & Fiber เพื่อตอบโจทย์เครือข่ายสำหรับอนาคต” โดย Furukawa Electric ผู้ผลิตสาย Copper และ Fiber คุณภาพสูง ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้ว่าควรลงทุนอย่างไรในเทคโนโลยี Copper และ Fiber ให้สามารถรองรับการเพิ่มขึ้นของข้อมูลมหาศาลในอนาคต ในวันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Smart Investments for Future-proof Networks: การลงทุนอย่างอย่างชาญฉลาดใน Copper & Fiber เพื่อตอบโจทย์เครือข่ายสำหรับอนาคต

ผู้บรรยาย : คุณเอกราช เชยชื่น, Technical and Engineering Support บริษัท Furukawa Electric

วันเวลา :  วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.00 น.

ภาษา : ไทย

ช่องทางการสัมมนา : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_4cY_-thDTV-l7HiuK98_eg

หากพูดถึง Smart Investment ในด้านเครือข่าย ปัจจัยสำคัญที่องค์กรต้องพิจารณาอันดับแรกก็คือ Infrastructure ที่มีนั้น ดีพอที่จะรองรับการทำงานของแอปพลิเคชันในยุคข้อมูลนี้ได้หรือไม่ ควรจะมีการขยับขยายหรือเพิ่มการลงทุนอย่างไร ให้คุ้มค่าและรองรับการทำงานขององค์กรในอนาคตได้ด้วย

บริษัท บริษัทฟูรูคาวาฯ ซึ่งเป็นผู้ผลิตเทคโนโลยีด้านสายสัญญาณนำส่งและเทคโนโลยีอื่นที่เกี่ยวข้อง ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเทคโนโลยี จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ทั้งกลุ่มที่เป็นสายทองแดง และกลุ่มที่เป็นสายไฟเบอร์ออปติก ที่สามารถรองรับการใช้งานในอนาคต ไปจนถึงอุปกรณ์ที่ใช้งานร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ Active หรือ Passive ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับทุกโครงการ ผ่านประสบการณ์กว่า 40 ปีของเรา

ทีมงาน บริษัทฟูรูคาวาฯ มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบทุกข้อสงสัยของผู้เข้าร่วม มาฟังโซลูชันใหม่เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่องค์กรของท่านกันครับ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เวสเทิร์น ดิจิตอล คว้ารางวัล “Product of The Year” สุดยอดโซลูชันจัดเก็บข้อมูลแบบพกพา 2 ปีซ้อน [Guest Post]

กรุงเทพฯ 7 ธันวาคม 2565 – เวสเทิร์น ดิจิตอล คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากเวที “Business+ Product of The Year Awards” โดยปีนี้ …

ไฮไลต์งาน RADWARE TO THE MOON 2022

ปีนี้ RADWARE ได้กลับมาจัดงาน Thank you partner party ประจำปีอีกครั้ง หลังจาก 2-3 ปีที่ผ่านมา COVID-19 ได้ทำให้ห่างหายไปจากบรรยากาศงานรวมเหล่าพันธมิตรของแวดวง Cybersecurity ซึ่งการกลับมาครั้งนี้ …