ZyGen Webinar : Digitising KYC process using AI Technology for financial institutions in Thailand

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Digitising KYC process using AI Technology for financial institutions in Thailand” ในวันอังคารที่ 7 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Digitising KYC process using AI Technology for financial institutions in Thailand

วิทยากร : คุณ Cholapatr Bhuripanyo , Managing Director บริษัท ZyGen และคุณ Viriya Pumsricharoenwong, Business Analytics & AI Manager บริษัท ZyGen และคุณ Aradhna Sharma, SEA digital and data Solution Director บริษัท Advance AI

วันเวลา : อังคารที่ 7 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทยและอังกฤษ

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/WN_aQovJLjdRL2S2OXDr6H9Nw

ในยุคปัจจุบันโดยเฉพาะสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้พฤติกรรมของลูกค้าเปลี่ยนไป เกิดการทำธุรกรรมทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น เพื่อให้องค์กรสามารถมั่นใจได้ว่า ผู้ที่ทำธุรกรรมเป็นเจ้าของบัญชีจริงและการทำธุรกรรมในรูปแบบออนไลน์นั้นจะมีความปลอดภัยอย่างแน่นอนด้วย “เทคโนโลยี KYC (Know your customer)” ที่สามารถพิสูจน์ตัวตนของลูกค้าผ่านช่องทางดิจิทัล ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวข้อสำคัญของกลยุทธ์ด้านไอทีในองค์กร

ขอเรียนเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมสัมนาออนไลน์ในหัวข้อ Digitising KYC process using AI Technology for financial institutions in Thailand เข้าร่วมงานได้ฟรี โดยมีรายละเอียดกำหนดการ ดังนี้

  • e-KYC Requirements for financial institutions in Thailand โดยคุณ Cholapatr Bhuripanyo
  • Digitising KYC process using AI Technology โดยคุณ Aradhna Sharma
  • Demo of End to End Digital KYC Journey โดยคุณ Viriya Pumsricharoenwong
  • Q&A โดยคุณ Danai Theptanawatana

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ e-KYC https://zygencenter.com/digital-identity-verification


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] ยกระดับงาน HR ก้าวสู่องค์กรอัจฉริยะ ด้วย SAP SuccessFactors จาก Atos

หากกล่าวถึงกระบวนการทำงานในปัจจุบัน สิ่งหนึ่งที่องค์กรต่างๆ ในยุคดิจิทัลต้องคำนึงถึงและให้ความสำคัญมากขึ้น นอกจากระบบการจัดการฐานข้อมูลของลูกค้าที่มีประสิทธิภาพแล้ว ระบบการจัดการข้อมูลและบริหารงานด้านทรัพยากรบุคคลหรือ HR ที่มีประสิทธิภาพ ที่ครอบคลุมทั้งการจ้างงาน เงินเดือนพนักงาน ช่วยให้การสรรหาพนักงานในแผนกต่างๆ ได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน

10 สิ่ง ที่จะลดทอนความแรงสัญญาณ Wi-Fi ในบ้านของคุณ

ปัจจุบันมากกว่า 90% Wi-Fi เป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับการอาคารสถานที่ และบ้านเรือน สัญญาณ Wi-Fi แรงๆ คือสิ่งที่ทุกคนปราถนา การหาซื้ออุปกรณ์เราเตอร์ระดับคุณภาพเป็นการแสวงหาคุณภาพของสัญญาณที่ดีที่สุด แต่ปัจจัยเพียงแค่อุปกรณ์ยังไม่เพียงพอสำหรับระบบนิเวศของบ้านเรือนที่มีความซับซ้อนแตกต่างกันมาก ความสวยงามของสถาปัตยกรรมภายในล้วนแต่แลกมาด้วยความซับซ้อนของโครงสร้างที่เสริมให้มีความคงทนถาวร การเลือกประเภทของวัสดุจึงมุ่งเน้นไปที่ความแข็งแรงเห็นหลัก …