CDIC 2023

“LIMAZ” ระบบสายสัญญาณเน็ตเวิร์กคุณภาพสูง แบรนด์คนไทย มาตรฐานระดับสากล โดย 9D

LIMAZ (ลิมัซ) ผลิตภัณฑ์ระบบสายสัญญาณเน็ตเวิร์กคุณภาพสูง (Network Infrastructure System) แบรนด์คนไทย มาตรฐานสากล รับประกัน 25 ปี เหมาะกับผู้ใช้งานทั่วไป จนถึงงานระดับดาต้าเซ็นเตอร์ (Data Center)

Complete Solutions for Structure Cabling

LIMAZ เป็นแบรนด์ที่ถ่ายทอดมาจากประสบการณ์ตลอดชีวิตการทำงานที่ผ่านมา ผมได้สัมผัสกับแบรนด์ระบบสายสัญญาณระดับ High-end จากต่างประเทศจำนวนมาก ในแต่ละปีเรามีตัวเลขการนำเข้าผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้มาจำหน่ายในประเทศไทยสูงมาก ผมจึงมีแนวคิดอยากสร้างผลิตภัณฑ์สายสัญญาณที่เป็นแบรนด์ของคนไทย 100% ให้มีคุณภาพเทียบเท่ากับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก และมีราคาเป็นกันเองสำหรับผู้ใช้งานในประเทศไทย” คุณณรงศักดิ์ อภิวัฒนชัย – Managing Director บริษัท ไนน์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด กล่าว

LIMAZ ถูกออกแบบมาบนพื้นฐานความต้องการของลูกค้าของ 9D ที่เกิดจากประสบการณ์การใช้งานจริง “เราทราบดีว่ากลุ่มลูกค้าเหล่านี้ต้องการอะไร นอกจากคุณภาพที่เชื่อถือได้แล้ว ราคาเป็นอีกปัจจัยสำคัญที่พวกเขาใช้เป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์ระบบสายสัญญาณไปใช้งาน และ LIMAZ จะเป็นตัวเลือกที่จะเข้ามาเติมเต็มและตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มดาต้าเซ็นเตอร์ไปจนถึงลูกค้าทั่วไปได้อย่างลงตัว”
 

LIMAZ’s Product Portfolio

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ LIMAZ ประกอบไปด้วย 4 กลุ่มหลัก ได้แก่ COPPER Solution, FIBER OPTIC Solution, RACK CABINET และกลุ่ม POWER DISTRUBUTION Unit ครอบคลุมการใช้งานด้านระบบสายสัญญาณแบบครบวงจรตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทาง ไม่ว่าจะเป็นระดับ Head Office, Branch, Data Center และ Network Operation Center (NOC) ด้วยมาตรฐานระดับสากลที่เชื่อถือได้ อาทิเช่น

 • REELEX Technology
 • CE หรือ CE Marking
 • UL Standard
 • TIA Standard
 • ETV Standard
 • REACH Standard
 • RoHS Standard

COPPER Solution

LIMAZ นำเสนอผลิตภัณฑ์ Copper Solution ซึ่งประกอบด้วย Cables, Jacks, Panels, Patch Cords, Face Plate, Cable Management รวมถึงอุปกรณ์เสริมและเครื่องมือต่าง ๆ อย่างครบวงจร ลูกค้าของ 9D จะได้สัมผัสกับประสบการณ์คุณภาพที่เชื่อถือได้ในทุกสภาพแวดล้อมของการใช้งาน ทั้งโซลูชันขนาดเล็ก ขนาดกลาง หรือการเชื่อมต่อระหว่างสวิตช์ไปยังเซิร์ฟเวอร์ระหว่างศูนย์ข้อมูล ผลิตภัณฑ์ LIMAZ ทั้งหมดครอบคลุมการรับประกันประสิทธิภาพตลอดอายุการใช้งานนาน 25 ปี

LIMAZ LAN Copper Cables มีให้เลือกใช้งาน 3 ประเภท

 • CAT 5E Indoor & Outdoor Cable
 • CAT 6 Indoor & Outdoor Cable
 • CAT 6A Indoor Cable
LIMAZ RJ45 Patch Cord
Product Type : RJ45 Patch Cord
ANSI/TIA Category : CAT 5E, 6, 6A
Cable Type : U/UTP (Unshielded)
Connector A : RJ45 Plug
Connector B : RJ45 Plug
Conductor : 24 AWG, 28 AWG
Wiring : T568B
Flammability Rating : CM, LSZH
Operating Temp : -20 ํC to + 60 ํC
 
LAN Patch Panels
 
LIMAZ มีผลิตภัณฑ์สำหรับการจัดการสายสัญญาณ (Snap-in) ที่มีความโดดเด่น สามารถยึดสายเคเบิลด้วยสายรัดแยกหรือมัดด้วยตีนตุ๊กแกได้ตามต้องการ มีพื้นที่สำหรับระบุป้ายชื่อด้านหน้าช่วยให้แต่ละพอร์ตสามารถตั้งชื่อเพื่อการอ้างอิงได้ง่าย นอกจากนี้ Patch Panels ของ LIMAZ ถูกออกแบบให้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบ 3D Staggered (Patent Pending Design) ตามรายละเอียดดังนี้
 • ออกแบบให้มีโครงสร้างแบบ 3 มิติ (3D)
 • พอร์ตใกล้เคียงได้รับการกำหนดค่าแยกจากกัน 3 มิติ
 • ระยะห่างระหว่างพอร์ตได้รับการปรับให้เหมาะสมเพื่อจัดสรรรูปทรงที่ดีที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงสัญญาณภายนอกที่ไม่ต้องการ
 • ตัวอย่าง Ordering Number : LMZ-MPPD24 – Patch Panel CAT 6A 24 Port, Unload, 3D Style
LIMAZ RJ45 Face Plate
Product Type : RJ45 Face Plate
ANSI/TIA Category : CAT 5E, 6, 6A
Application : Used with LIMAZ RJ45 Modular Jack
Material Type : High-impact, flame retardant, thermoplastic
Flammability Rating : UL 94 V-0
Operating Temp : -20 ํC to + 60 ํC
 
LAN Accessories
 • Velcro Tape เทปตีนตุ๊กแกแบบตะขอและห่วงเป็นทางเลือกที่ LIMAZ นำเสนอความยืดหยุ่นในการออกแบบที่มากขึ้น ทำให้การติดตั้งผลิตภัณฑ์เร็วขึ้น พื้นผิวด้านนอกที่เรียบเนียนและสะอาดและคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีขึ้นในการใช้งานที่หลากหลาย
 • Plug Repair เป็นปัญหาทั่วไปเกี่ยวกับที่สลักสำหรับล็อคสาย patch cords ใน RJ45 socket ขาด LIMAZ Plug Repair ช่วยให้สามารถซ่อมแซมตัวเชื่อมต่อเครือข่ายที่เสียหายได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว Plug Repair จะติดตั้งอยู่บนตัวเชื่อมต่อและแทนที่สลักที่หายไป มีให้เลือกหลายสี แดง เหลือง เขียว และน้ำเงิน และยังใช้สำหรับทำเครื่องหมายสายไฟได้ด้วย
 • การติดตั้ง LAN Copper จะสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพไม่ได้ หากขาดเครื่องมือ RJ45 Crimping และ Jack Termination ลูกค้าที่เข้ามาที่ 9D จะได้ LAN Copper Solution กลับไปติดตั้งไซต์งานของตนอย่างครบวงจรได้จากที่นี่ที่เดียว

FIBER OPTIC Solution

LIMAZ ได้นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์กลุ่ม Fiber Optic Solution ภายใต้แนวคิด “เพื่อให้ผู้ติดตั้งและผู้ใช้งานในประเทศไทย ได้รับคุณภาพที่ยอดเยี่ยม ตามมาตรฐานระดับสากล ครบจบโซลูชันตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทางของการเชื่อมต่อ ที่สำคัญ คือ สามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ LIMAZ Fiber Optic ได้ง่ายในราคาที่เป็นมิตร”
การลดต้นทุนด้าน Supply Chain ในภาคส่วนของการขนส่งสำหรับการนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศ เป็นสิ่งที่ผู้นำเข้าภายในประเทศไทยต้องแบกภาระนี้โดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าเรามีสินค้าที่เป็นแบรนด์คนไทย เพื่อผู้ใช้งานคนไทย เราจะสามารถบริหารจัดการต้นทุนและราคาจัดจำหน่ายได้คล่องตัวมากขึ้น 9D จึงยึดหลักข้างต้นนี้ในการสร้างแบรนด์ LIMAZ เพื่อให้เป็นสินค้าที่มีคุณภาพตามมาตรฐานระดับสากล และมีราคาที่ผู้ใช้งานสบายกระเป๋ามากที่สุด 
 
ด้วยแนวความคิดข้างต้น LIMAZ ได้นำเสนอสุดยอดสาย Fiber Optic ที่ทนทานในทุกสภาพแวดล้อมทั้ง Indoor และ Outdoor ที่สำคัญ ราคาไม่แพง โดยมีให้เลือกตั้งแต่แบบ 6 Core ไปจนถึง 96 Core
 
LIMAZ Fiber Optic ประกอบด้วยอะไรบ้าง
 
 • Fiber Optic Indoor Cable ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานภายในอาคารหรือห้อง Data Center
 • Fiber Optic Outdoor, In/Out, Armored Cable ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั้งภายในและภายนอกอาคารที่โล่งแจ้ง หรือแบบชนิดพิเศษ Armored Cable ที่เสริมด้วยปลอกโลหะสำหรับการใช้งานในรูปแบบฝังสายเคเบิลลงในพื้นดินหรือการลากผ่านผนัง เพื่อป้องกันสายเคเบิลไม่ให้เสียหายได้ง่ายจากสัตว์ที่จะมากัดแทะ ปลอกโลหะที่มีความแข็งแรงสูงทำให้สายเกราะทนต่อไฟและความร้อนได้ด้วย
 • Fiber Optic HD Patch Panel & Accessories ของ LIMAZ เป็นแบบ Rack Mount Sliding Panel เหมาะสำหรับการติดตั้งใช้งานร่วมกับตู้ Rack ทั่วไป ผลิตจากเหล็กแผ่นรีดเย็นเคลือบด้วยสีฝุ่น สามารถทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่หลากหลายตั้งแต่ -5 ํC ไปจนถึง +50 ํC นอกจากนี้ LIMAZ ยังมี Fiber Optic Wall Mount ที่ออกแบบให้มีรูปทรงเหมาะสำหรับการติดตั้งยึดติดไว้กับผนัง 
 • Patch Panel UHD Series เป็นแพลตฟอร์มไฟเบอร์ความเร็วสูงแบบ end-to-end จาก LIMAZ ที่มาพร้อมกับแผงไฟเบอร์ความหนาแน่นสูง พร้อมจำหน่ายแล้วทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้ศูนย์ข้อมูลสามารถปรับขยายเครือข่ายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า โซลูชัน LIMAZ UHD รองรับทั้งการเชื่อมต่อ LC และ MPO หัวใจสำคัญของโซลูชันเหล่านี้คือแผงเลื่อนที่ติดตั้งง่ายซึ่งรองรับโมดูลหรือแผงอะแดปเตอร์ สามารถทำงานภายใต้สภาพแวดล้อมที่หลากหลายตั้งแต่ติดลบระดับ -25 ํC ไปจนถึง +75 ํC
 • UHD Adapter Tray เป็นอีกอุปกรณ์เสริมที่มีความสำคัญ รองรับได้ทั้งโหมด Singlemode และ Multimode
 • Fiber Optic Cable Assembly มีให้เลือกทั้ง Patch Cord, Pigtail และ MPO Cable
 • Fiber Optic Module มีให้เลือกทั้ง SFP Module, SFP Bidi Module, SFP+ Module, QSFP+ Module
 • FTTX ประกอบไปด้วย FTTX Cable, Fast Installed Connector, Wall Outlet, PLC Splitter และ Termination Box
อย่างไรก็ตาม แม้ว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ประเภท Fiber Optic Solution จะมีรายละเอียดย่อยในส่วนของชุดอุปกรณ์หลักและอุปกรณ์เสริมที่หลากหลาย แต่ภายในชื่อแบรนด์ LIMAZ เรามีให้ผู้ใช้งานเข้ามาเลือกใช้งานอย่างครบครัน ที่สำคัญมาพร้อมคุณภาพที่เชื่อถือได้ และราคาเป็นกันเองเมื่อเทียบกับคู่แข่งในตลาดเดียวกัน

RACK CABINET

นอกจากสายสัญญาณ LIMAZ ยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ Rack Cabinet ให้เลือกใช้งานทั้งหมด 5 Series ได้แก่ LC Series, LCK Series, Cold Containment, LCB Series และ WCN Series
 
Cold Containment
 
ไฮไลน์ที่น่าสนใจสำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ RACK CABINET อยู่ที่ Cold Containment ซึ่งนำเสนอ Aisle Containment System เป็นโซลูชันกักเก็บความร้อนแบบ modular row-based โดยใช้หลักการแยกอากาศเย็นและร้อนออกจากอุปกรณ์ไปยังศูนย์ข้อมูล จัดการการไหลเวียนของอากาศที่แหล่งกำเนิด เพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน และลดต้นทุนการดำเนินงาน
 
ส่วนประกอบของ Cold Containment
 • LIMAZ Rack Cabinet
 • Aisle Door
 • Roof Ceiling
การออกแบบแบบโมดูลาร์โดยชิ้นส่วนของ Aisle Containment System ซึ่งช่วยให้สามารถปรับใช้ได้อย่างรวดเร็วในแต่ละไซต์งาน และสามารถตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปหรือการขยายในอนาคตด้วยสถาปัตยกรรมแบบ pay-as-you grow
 
Customized design
 
ลูกค้าสามารถกำหนดการออกแบบได้เองตามความยืดหยุ่นที่แตกต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมมากที่สุดสำหรับ Aisle Containment System ทั้งแบบ single หรือ dual unit แม้กระทั้งโครงสร้างอาคารแต่ละแห่งที่แตกต่างกัน
 • อุปกรณ์สวิตช์ควบคุมถูกออกแบบแยกกันอยู่ที่เพดานหลังคา ซึ่งสามารถทดสอบโดยแต่ละ row-based modular แต่ละหน่วยได้
 • สามารถติดตั้งไฟเสริมได้
 • ประตูบานเลื่อนแบบกึ่งอัตโนมัติหรืออัตโนมัติเต็มรูปแบบช่วยให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และสามารถใช้เซ็นเซอร์หรือระบบล็อคการเข้าออกประตู TCP/IP เพื่อเปิดและปิดประตูได้อย่างง่ายดาย ช่วยให้การดำเนินงานของผู้ใช้มีประสิทธิภาพสูงสุด
นอกจากนี้ Cold Containment ยังออกแบบให้เป็นตู้ Rack ระดับ High Intelligent ที่มีความอัจฉริยะขั้นสูง สำหรับการเชื่อมต่อเข้ากับระบบป้องกันอัคคีภัยผ่าน intelligent control box โดยที่เพดานหลังคาจะเปิดโดยอัตโนมัติเมื่อได้รับสัญญาณไฟและ fire-extinguishing gas จะถูกปล่อยเข้ามาเพื่อยับยั้งเหตุทันที
 
LC Series, LCK Series, LCB Series และ LWC Series (Limaz Wall Cabinet) เหมาะกับโซลูชันใดบ้าง
 
 • LC Series (LIMAZ Cabinet) ออกแบบมาให้เหมาะกับโซลูชัน Server, Network และ Data Center ประตูบานหน้าแบบเจาะรูระบายอากาศได้มากถึง 80% ระยะห่างของรูแนวตั้งเป็นไปตามมาตรฐานสากล EIA- 310E ของขนาดตู้ 19″ W รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 1,500 กก. สามารถจัดส่งแบบแยกส่วนประกอบหรือแบบประกอบสำเร็จ (ประหยัดพื้นที่ได้ถึง 60%) และมาพร้อมมือจับสวิงกุญแจล็อคแบบ 3 digits
 • LCK Series (LIMAZ Cabinet Komplete) ออกแบบมาให้เหมาะกับโซลูชัน Server, Network และ Data Center ประตูบานหน้าแบบเจาะรูระบายอากาศได้มากถึง 78% ระยะห่างของรูแนวตั้งเป็นไปตามมาตรฐานสากล EIA- 310E ของขนาดตู้ 19″ W รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 1,200 กก. สามารถจัดส่งแบบแยกส่วนประกอบหรือแบบประกอบสำเร็จ (ประหยัดพื้นที่ได้ถึง 60%) ส่วนคุณสมบัติอื่น ๆ แผงด้านบนทึบพร้อมรูสำหรับสายเคเบิลขนาดใหญ่บนหลังคา มีช่องสำหรับเชื่อมต่อสายเคเบิลเหนือศีรษะ การเข้าถึงสายเคเบิลถูกหุ้มด้วยแผงแปรง แผงด้านข้างแบบล็อคและถอดออกได้ (เป็นอุปกรณ์เสริม) มีรูสำหรับนำเข้าสายเคเบิล 4 ชิ้น (สำหรับตัวเลือก) และ Ground/Bonding เป็นแผ่นกระดุมและประตูเป็นแบบกราวด์ไฟฟ้า
 • LCB Series (LIMAZ Cabinet Business) ออกแบบมาให้เหมาะกับโซลูชัน Server, Network และ Data Center สามารถเลือกประตูได้หลายแบบ เช่น ประตูกระจก ประตูอะคริลิค ประตูระบายอากาศ หรือประตูทึบ รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 1,000 กก. สามารถจัดส่งแบบแยกส่วนประกอบหรือแบบประกอบสำเร็จ (ประหยัดพื้นที่ได้ถึง 60%) ภายในมีชั้นวางแบบคงที่แบบปรับความลึกได้สี่หู และมาพร้อมถาดพัดลม 2 ตัว (Optional Fan tray : พัดลม 2 ตัว สำหรับ 600 มม., พัดลม 4 ตัว สำหรับตู้ลึก 800 มม. หรือ 1,000 มม.)
 • LWC Series (Limaz Wall Cabinet) ออกแบบมาสำหรับงานติดตั้งร่วมกับผนัง รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 60 กก. ประตูบานหน้าเปิดได้ 180 องศา และประตูบานหลังเปิดได้ 90 องศา

POWER Distribution Unit

POWER Distribution Unit เป็นอุปกรณ์ที่มีเอาต์พุตหลายตัวซึ่งออกแบบมาเพื่อกระจายพลังงานไฟฟ้า โดยเฉพาะในอุปกรณ์เครือข่ายที่อยู่ภายในศูนย์ข้อมูลที่มีความซับซ้อนที่สำคัญในการใช้พลังงานไฟฟ้าในการขับเคลื่อนขีดความสามารถให้มีความต่อเนื่องในการเชื่อมต่อของระบบโครงข่ายทั้งภายในและภายนอกอาคาร
 
ศูนย์ข้อมูลเผชิญกับความท้าทายในโซลูชันการป้องกันและการจัดการพลังงาน นี่คือสาเหตุที่ศูนย์ข้อมูลหลายแห่งพึ่งพาการตรวจสอบ PDU เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ เวลาทำงาน และการเติบโต
 
สำหรับการใช้งานในศูนย์ข้อมูล โดยทั่วไปความต้องการพลังงานจะใหญ่กว่าปลั๊กไฟสไตล์บ้านหรือสำนักงานที่มีอินพุตไฟขนาดใหญ่ถึง 22 kVA หรือมากกว่านั้นมาก ศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ส่วนใหญ่ใช้ PDU ที่มีอินพุตไฟ 3 เฟสและเอาต์พุตไฟ 1 เฟส
 
POWER Distribution Unit แบ่งออกเป็นสองประเภทหลัก ๆ คือ PDU Basic และ PDU Intelligent (แบบเครือข่าย)
 
 • PDU Basic เป็นเพียงวิธีในการกระจายพลังงานจากอินพุตไปยังช่องจ่ายไฟจำนวนมาก
 • PDU Intelligent (แบบเครือข่าย) จะมีโมดูลอัจฉริยะซึ่งช่วยให้ PDU สามารถจัดการข้อมูลการวัดกำลังไฟฟ้า การควบคุมการเปิด/ปิดปลั๊กไฟ และ/หรือสัญญาณเตือนได้จากระยะไกล PDU ขั้นสูงบางรุ่นอนุญาตให้ผู้ใช้จัดการเซ็นเซอร์ภายนอก เช่น อุณหภูมิ ความชื้น การไหลเวียนของอากาศ ฯลฯ
สำหรับ PDU Intelligent ของ LIMAZ จะมีด้วยกัน 3 กลุ่ม คือ
 
 • PDU Local Metered : รองรับการติดตั้งแบบแนวนอนกับตู้ Rack 19 นิ้ว มีปลั๊ก/เต้ารับหลายประเภทให้เลือกใช้ในประเทศต่างๆ เช่น อังกฤษ อเมริกา เยอรมนี IEC และประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย มาพร้อมระบบป้องกันสำหรับสวิตช์ on/off หลักและเบรกเกอร์เสริม ตัวเครื่องทำจากพลาสติกและอลูมิเนียมสีดำ นอกจากนี้ ยังมีช่องแสดงค่าแรงดันไฟฟ้าและกระแสไฟฟ้ามาให้พร้อมใช้งาน
 • PDU Monitored : มาพร้อมหน้าจอ LCD แสดงค่า Voltage, total Power, total Electrical Energy, Power Factor, Load Current ของแต่ละหน่วยเอาต์พุต และสถานะเปิด/ปิดของแต่ละหน่วยเอาต์พุต รองรับระบบการแจ้งเตือนสภาพแวดล้อมเชิงรุกรวมถึงการแจ้งเตือนเกณฑ์การตรวจติดตามอุณหภูมิและความชื้นในตัว ฟีเจอร์สุดท้าย คือ สามารถเชื่อมต่อกับ PDU อื่นผ่าน IP address ที่อนุญาตให้ใช้ได้เพียง IP ชุดเดียวเท่านั้น (รองรับการแจ้งเตือนแบบหลายช่องทาง : เตือนด้วยเสียง เตือนด้วยสีตัวอักษรสีแดงบนสถานะการทำงาน เตือนไปยังอีเมลผู้ดูแลระบบโดยอัตโนมัติ และ แจ้งเตือนแบบ SNMP)
 • PDU Switched : มีฟีเจอร์การทำงานเหมือนกับ PDU Monitored แต่ PDU Switched มีฟีเจอร์ของเซ็นเซอร์ประเภทต่าง ๆ เข้ามาตรวจจับสถานะการทำงานของ Temperature/Humidity state, Smoke state, Water Logging state และ Access Control state ยกระดับความอัจฉริยะขั้นสูงให้กับระบบพลังงานไฟฟ้าสำหรับ Data Center ให้มีความมั่นคงมากยิ่งขึ้น

สามารถศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ LIMAZ ได้จาก https://limaz.co.th/ ซึ่งเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการที่ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมชมอัปเดตข่าวสารต่าง ๆ ของ Cabling Technology หรือหากสนใจ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมด้านเทคนิคและการจัดจำหน่ายสามารถติดต่อได้ทันทีที่

บริษัท ไนน์ ดิสทริบิวชั่น จํากัด

2198/11 ซอยนราธิวาส 22 ถนนจันทน์ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120

Tel. 02-678-9199 Fax. 02-678-9195
E-mail: admin@ninedistribution.com   LINE: @9cabling


About Pawarit Sornin

- จบการศึกษา ปริญญาตรี สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต - เคยทำงานด้าน Business Development / Project Manager / Product Sales ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Wireless Networking และ Mobility Enterprise ในประเทศ - ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[รีวิว] Acer Swift Go 16 ตอบโจทย์การใช้งานธุรกิจ เบา บาง พร้อมพกพาทุกสถานการณ์

ปัจจุบันการทำงานอย่างอิสระจากสถานที่ต่างๆ ถือเป็นวัฒนธรรมของหลายองค์กรไปแล้ว หลังจากการปรับตัวครั้งใหญ่จากการมาถึงของการแพร่ระบาด โดยปัจจัยหลักที่ผู้คนมักมองหาเป็นอันดับแรกก็คือสเป็คการประมวลผลที่รวดเร็ว ตอบโจทย์การใช้งานอย่างหลากหลาย หากมีหน้าจอใหญ่แต่ยังรักษาความเบาไว้ได้ยิ่งดี เพราะให้ประสบการณ์ความบันเทิงและการทำงานที่มีประสิทธิภาพมากกว่า ทีมงาน TechTalkThai ได้มีโอกาสรีวิวสินค้าจากค่าย Acer ซึ่งถูกออกแบบมาด้วยคุณสมบัติข้างต้น ในราคาย่อมเยาว์ โดยโน๊คบุ๊คตัวนี้ก็คือ Acer …

Paessler ประกาศเข้าซื้อกิจการ ITPS บริษัทเทคโนโลยีสัญชาติสวิส

3 ตุลาคม 2566 : Paessler AG ผู้นำด้านโซลูชันการมอนิเตอร์ระบบ IT, OT และ IoT มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่นูเร็มเบิร์ก เยอรมนี ประกาศความสำเร็จในการเข้าซื้อกิจการของ ITPS …