ADPT

Free Webinar : Digital Procurement สร้างผู้นำทางธุรกิจ ได้อย่างไร?

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Business Decision maker, IT Manager, CIO, C-Level และผู้สนใจในด้านไอที เข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Digital Procurement สร้างผู้นำทางธุรกิจ ได้อย่างไร?” เพื่อเรียนเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ช่วยปฏิวัติการจัดซื้อขององค์กรให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดและลดต้นทุน ในวันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย 

หัวข้อ : Digital Procurement สร้างผู้นำทางธุรกิจ ได้อย่างไร?

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_0iTubfXPQ9iFt6qxJ_oB-Q

หลายองค์กรได้ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อจัดจ้าง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับความไม่แน่นอนที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องในโลกปัจจุบัน การสร้างองค์กรที่มีความยืดหยุ่น คือสิ่งที่ทุกองค์กรต้องการ ไม่เพียงเพื่อความอยู่รอดเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการทำให้องค์กรเติบโตด้วย

การจัดซื้อยังคงมีบทบาทสำคัญในการฟื้นฟูการเติบโต ความคล่องตัวทางธุรกิจ และการประหยัดต้นทุน โดยการลงทุนในเทคโนโลยีที่เหมาะสม คือกุญแจสำคัญในการเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดหา การจัดซื้อ และการจัดการความสัมพันธ์กับคู่ค้า


ในงานสัมมนาออนไลน์นี้ คุณจะได้ทราบถึงปัญหาสำคัญที่ขัดขวางองค์กร และแนวทางแก้ไขที่ใช้งานได้จริง ซึ่งคุณสามารถเริ่มดำเนินการได้ทันที เพื่อสร้างความยืดหยุ่นให้แก่องค์กรของคุณ

ผู้บรรยาย

คุณ Vichai Suknaibaiboon ตำแหน่ง Sales Director บริษัท iCE Consulting

คุณ Pichai Ngamboonanant ตำแหน่ง Enterprise Solution Architect บริษัท iCE Consulting

คุณ Chonyacha Suebsin ตำแหน่ง Solution Consultant บริษัท iCE Consulting

คุณ Gaurav Bhardwaj ตำแหน่ง Senior Sales Director บริษัท Coupa Software


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วมงาน VMworld 2021: Online Around the Globe อัปเดตเทคโนโลยีล่าสุดจาก VMware วันที่ 6-7 ต.ค. 2021

ขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ใหญ่ประจำปีจาก VMware กับงาน VMworld 2021: Online Around the Globe รอบภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 5-6 ตุลาคม 2021 นี้ เพื่อรับชมอัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับธุรกิจองค์กร เตรียมก้าวสู่ปี 2022 อย่างมั่นใจ โดยมีรายละเอียด กำหนดการ และวิธีการลงทะเบียนเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายดังนี้

Salesforce Webinar: เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal

M Intelligence ร่วมกับ Salesforce ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ Digital Leaders และผู้ที่สนใจ เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Salesforce Webinar เรื่อง "เมื่อพฤติกรรมลูกค้าเปลี่ยน ธุรกิจต้องรับมือยังไงในยุค Next Normal" ในวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2021 เวลา 14:00 น.​ ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี