โหลดฟรี SysAdmin Magazine: Tools & Tips for Security Admins

netwrix_logo

Netwrix ผู้ให้บริการโซลูชันด้าน IT Auditing ชื่อดัง เปิดให้ดาวน์โหลดนิตยสาร SysAdmin Magazine ประจำเดือนตุลาคมฟรี โดยนิตยสารเล่มนี้รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับ Tools และ Tips ที่น่าสนใจสำหรับผู้ดูแลระบบด้านความมั่นคงปลอดภัย

ภัยคุกคามไซเบอร์เป็นประเด็นสำคัญในโลกยุคปัจจุบันที่ขับเคลื่อนด้วยระบบ IT ผู้ดูแลระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยถือว่าเป็นหน้าด่านสำคัญในการรับมือกับความเสี่ยงด้านความมั่นคงปลอดภัยต่างๆ ทุกๆ วัน ผู้ดูแลระบบจะต้องคอยเฝ้าระวังระบบเครือข่าย บริหารจัดการอุปกรณ์ด้านความมั่นคงปลอดภัย ดูแลโปรเจ็คท์ ทำการประเมินช่องโหว่และความเสี่ยง และอื่นๆ นิตยสาร SysAdmin Magazine ฉบับเดือนตุลาคมนี้ รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับเครื่องมือและเทคนิคที่น่าสนใจสำหรับให้ผู้ดูแลระบบนำไปใช้เพื่อปรับปรุงระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น

เนื้อหาในนิตยสารฉบับนี้ประกอบด้วย

  • Infographic เข้าใจง่ายๆ เกี่ยวกับความเสี่ยงทางด้าน IT
  • รวมเทคนิคการแก้ปัญหาเกี่ยวกับ Group Policy
  • นโยบายทางด้านรหัสผ่านบน Office 365
  • คู่มือแนะนำและ How-to ทางด้านเทคนิคต่างๆ

sysadmin_magazine_october_2016-1

ผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดนิตยสารได้ที่: https://www.netwrix.com/sysadmin_magazine_october_2016.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

การไม่ใช้หมึกแท้อาจสร้างความเสียหายให้พรินเตอร์ ธุรกิจควรเลือกซื้อหมึกอย่างไรให้ปลอดภัยและคุ้มค่า?

ในบทความนี้เราจะพาทุกท่านไปทำความเข้าใจกับสถานการณ์ของ "หมึกพรีเมี่ยม" ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วไทย และความเสี่ยงหรือผลเสียของการใช้หมึกพรีเมี่ยมเหล่านี้ เพื่อให้ทุกท่านได้มีข้อมูลสำหรับประกอบการตัดสินใจเลือกใช้งานกันครับ

[Guest Post] 5 คำทำนายไซเบอร์ซิเคียวริตี้ปี 2565