โหลดฟรี eBook: Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ก่อน 22 มกราคมนี้

Wiley และเว็บไซต์ The Hacker News เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ฟรี ก่อนวันที่ 22 มกราคม 2019 นี้ ผู้ที่สนใจเทคนิคการเจาะระบบขั้นสูงนอกเหนือจากการใช้อุปกรณ์ Scanner ทั่วไป และวิธีป้องกันการโจมตีเหล่านั้นสามารถดาวน์โหลดไปศึกษาได้ทันที

eBook เล่มนี้จะแนะนำวิธีการแฮ็กนอกเหนือจากการใช้ Kali Linux และ Metasploit โดยจำลองการโจมตีที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ผสานรวมกับเทคนิคที่ไม่มีสอนในการสอบ Certificate และการใช้เครื่องมือ Scanner ทั่วๆ ไป รวมไปถึงเทคนิคการทำ Social Engineering, Programming และ Vulnerability Exploits ร่วมกันเพื่อสร้างกระบวนการแบบบูรณาการสำหรับโจมตีระบบที่มีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระดับสูง อย่างที่แฮ็กเกอร์มืออาชีพหรือหน่วยงานรัฐใช้กัน

ผู้อ่านจะได้ศึกษาขั้นตอนการแฮ็กระบบ ตั้งแต่การทำ Social Engineering เพื่อเริ่มแทรกซึมเข้าไปยังระบบ การวาง Command & Control Infrastructure เพื่อสร้างช่องทางหลังบ้านสำหรับเข้าถึงในอนาคต การยกระดับสิทธิ์และเจาะเข้าไปยังระบบเครือข่าย ระบบปฏิบัติการ ไปจนถึงการแทรกซึมไปยังระบบเป้าหมายที่ต้องการเพื่อขโมยข้อมูลหรือกระทำการเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ รวมไปถึงศึกษาการวางมาตรการป้องกันในแต่ละขั้นตอนเพื่อหยุดยั้งการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eBook ได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/
ดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/prgm.cgi


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เสริม Security ให้ระบบเครือข่ายด้วย AI กับ Aruba IntroSpect

หนึ่งในเทรนด์หลักทางด้าน Network ในระยะนี้ก็คงหนีไม่พ้นเรื่องของการประยุกต์นำศาสตร์ทางด้าน Artificial Intelligence หรือ AI มาใช้ในแง่มุมต่างๆ ภายในระบบเครือข่าย Aruba Networks ในฐานะของผู้นำเทคโนโลยีเครือข่ายสำหรับองค์กรเองก็ไม่พลาดที่จะขึ้นเป็นผู้นำเทรนด์นี้ ด้วยการนำ AI เข้ามาใช้เพื่อเสริม Security ให้กับระบบเครือข่ายของธุรกิจองค์กรให้รัดกุมยิ่งขึ้น ภายใต้โซลูชัน Aruba IntroSpect ที่วิเคราะห์ข้อมูลจากทั้ง Traffic ในระบบเครือข่ายและผู้ใช้งานไปพร้อมๆ กัน

สัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร Digitalcom : แนวโน้มของตลาดกล้องวงจรปิดในปัจจุบัน

อุปกรณ์กล้องวงจรปิดถือเป็นหนึ่งในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยเชิงกายภาพที่ โรงงาน องค์กร และห้างร้าน จะขาดเสียไม่ได้ อย่างไรก็ตามปัจจุบันก็มีแบรนด์ต่างๆ เกิดขึ้นมาให้เราเลือกอย่างมากมาย แต่เราจะมั่นใจได้อย่างไรว่าอุปกรณ์นั้นจะใช้ได้จริงไม่กลายเป็นกล้อง Dummy คุณภาพการถ่ายเวลากลางคืนเป็นอย่างไร หรือแม้กระทั่งบริการหลังการขาย โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาทางทีมงาน TechTalkThai ได้รับเกียรติจาก Digitalcom …