โหลดฟรี eBook: Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ก่อน 22 มกราคมนี้

Wiley และเว็บไซต์ The Hacker News เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ฟรี ก่อนวันที่ 22 มกราคม 2019 นี้ ผู้ที่สนใจเทคนิคการเจาะระบบขั้นสูงนอกเหนือจากการใช้อุปกรณ์ Scanner ทั่วไป และวิธีป้องกันการโจมตีเหล่านั้นสามารถดาวน์โหลดไปศึกษาได้ทันที

eBook เล่มนี้จะแนะนำวิธีการแฮ็กนอกเหนือจากการใช้ Kali Linux และ Metasploit โดยจำลองการโจมตีที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ผสานรวมกับเทคนิคที่ไม่มีสอนในการสอบ Certificate และการใช้เครื่องมือ Scanner ทั่วๆ ไป รวมไปถึงเทคนิคการทำ Social Engineering, Programming และ Vulnerability Exploits ร่วมกันเพื่อสร้างกระบวนการแบบบูรณาการสำหรับโจมตีระบบที่มีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระดับสูง อย่างที่แฮ็กเกอร์มืออาชีพหรือหน่วยงานรัฐใช้กัน

ผู้อ่านจะได้ศึกษาขั้นตอนการแฮ็กระบบ ตั้งแต่การทำ Social Engineering เพื่อเริ่มแทรกซึมเข้าไปยังระบบ การวาง Command & Control Infrastructure เพื่อสร้างช่องทางหลังบ้านสำหรับเข้าถึงในอนาคต การยกระดับสิทธิ์และเจาะเข้าไปยังระบบเครือข่าย ระบบปฏิบัติการ ไปจนถึงการแทรกซึมไปยังระบบเป้าหมายที่ต้องการเพื่อขโมยข้อมูลหรือกระทำการเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ รวมไปถึงศึกษาการวางมาตรการป้องกันในแต่ละขั้นตอนเพื่อหยุดยั้งการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eBook ได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/
ดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/prgm.cgi


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Elastic เปิดฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยขั้นพื้นฐานให้ใช้ได้ฟรี

Elastic ได้ประกาศเปิดบางฟีเจอร์ด้านความมั่นคงปลอดภัยให้ใช้งานได้ฟรีๆ บน Elastic Stack ซึ่งการประกาศครั้งนี้เป็นการสนับสนุนควบคู่กันไปกับการประกาศ Elastic Cloud on Kubernetes ด้วย

นักวิจัยพบช่องโหว่ Zero-day ใหม่ของ Windows 10 บน Task Scheduler

นักวิจัยด้านความมั่นคงปลอดภัยในนามแฝง ‘SandboxEscaper’ ได้เปิดเผยช่องโหว่ Zero-day ใหม่ไว้บน GitHub ซึ่งเกิดกับส่วน Task Scheduler ของ Windows 10 ที่นำไปสู่การยกระดับสิทธิ์ได้