SUSE by Ingram

โหลดฟรี eBook: Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ก่อน 22 มกราคมนี้

Wiley และเว็บไซต์ The Hacker News เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ฟรี ก่อนวันที่ 22 มกราคม 2019 นี้ ผู้ที่สนใจเทคนิคการเจาะระบบขั้นสูงนอกเหนือจากการใช้อุปกรณ์ Scanner ทั่วไป และวิธีป้องกันการโจมตีเหล่านั้นสามารถดาวน์โหลดไปศึกษาได้ทันที

eBook เล่มนี้จะแนะนำวิธีการแฮ็กนอกเหนือจากการใช้ Kali Linux และ Metasploit โดยจำลองการโจมตีที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ผสานรวมกับเทคนิคที่ไม่มีสอนในการสอบ Certificate และการใช้เครื่องมือ Scanner ทั่วๆ ไป รวมไปถึงเทคนิคการทำ Social Engineering, Programming และ Vulnerability Exploits ร่วมกันเพื่อสร้างกระบวนการแบบบูรณาการสำหรับโจมตีระบบที่มีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระดับสูง อย่างที่แฮ็กเกอร์มืออาชีพหรือหน่วยงานรัฐใช้กัน

ผู้อ่านจะได้ศึกษาขั้นตอนการแฮ็กระบบ ตั้งแต่การทำ Social Engineering เพื่อเริ่มแทรกซึมเข้าไปยังระบบ การวาง Command & Control Infrastructure เพื่อสร้างช่องทางหลังบ้านสำหรับเข้าถึงในอนาคต การยกระดับสิทธิ์และเจาะเข้าไปยังระบบเครือข่าย ระบบปฏิบัติการ ไปจนถึงการแทรกซึมไปยังระบบเป้าหมายที่ต้องการเพื่อขโมยข้อมูลหรือกระทำการเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ รวมไปถึงศึกษาการวางมาตรการป้องกันในแต่ละขั้นตอนเพื่อหยุดยั้งการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eBook ได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/
ดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/prgm.cgi

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

HPE Aruba Webinar : Digital Transformation the digital future of all industry

ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ Digital Transformation the digital future of all industry ” อนาคตของยุคดิจิทัลอาจอยากที่จะคาดเดา แต่การมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ดี จะช่วยให้องค์กรมีเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพ Aruba มาพร้อมกับแผนการเรียนรู้ที่จะช่วยให้คุณสามารถเตรียมตัวให้พร้อมกับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทมากยิ่งขึ้น พร้อมรับการเปลี่ยนแปลงโลกในอนาคตเพื่อช่วยให้คุณและองค์กรสามารถเตรียมตัวเข้าสู่โลกธุรกิจในยุคดิจิทัลได้อย่างเต็มที่เข้าร่วม webinar กับเราในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. พร้อมลุ้นรับของรางวัลมากมายในงาน!!

[Guest Post] ABeam แนะ CISOs ยกระดับการป้องกันภัยไซเบอร์ เหตุ WFH ทำให้เสี่ยงขึ้น 37% พร้อมแนะ 3 แนวทางการป้องกัน

เอบีม คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) หรือ ABeam เผยจากวิกฤติโควิด-19 96 %ขององค์กรปัจจุบันเล็งเห็นถึงความสำคัญของปลอดภัยทางไซเบอร์ โดยเฉพาะเทรนด์ของ Remote Working จากไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปที่ต้องเว้นระยะห่างทางสังคม ทั้งนี้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือภัยเงียบอย่างแฮกเกอร์ที่ฉวยโอกาสเรียกผลประโยชน์จากช่องโหว่ของ Remote …