Breaking News
เอาเครื่องเก่ามาแลก แล้วรับเงินคืนไปเลย!!

โหลดฟรี eBook: Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ก่อน 22 มกราคมนี้

Wiley และเว็บไซต์ The Hacker News เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง Advanced Penetration Testing – Hacking the World’s Most Secure Networks ฟรี ก่อนวันที่ 22 มกราคม 2019 นี้ ผู้ที่สนใจเทคนิคการเจาะระบบขั้นสูงนอกเหนือจากการใช้อุปกรณ์ Scanner ทั่วไป และวิธีป้องกันการโจมตีเหล่านั้นสามารถดาวน์โหลดไปศึกษาได้ทันที

eBook เล่มนี้จะแนะนำวิธีการแฮ็กนอกเหนือจากการใช้ Kali Linux และ Metasploit โดยจำลองการโจมตีที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ผสานรวมกับเทคนิคที่ไม่มีสอนในการสอบ Certificate และการใช้เครื่องมือ Scanner ทั่วๆ ไป รวมไปถึงเทคนิคการทำ Social Engineering, Programming และ Vulnerability Exploits ร่วมกันเพื่อสร้างกระบวนการแบบบูรณาการสำหรับโจมตีระบบที่มีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยระดับสูง อย่างที่แฮ็กเกอร์มืออาชีพหรือหน่วยงานรัฐใช้กัน

ผู้อ่านจะได้ศึกษาขั้นตอนการแฮ็กระบบ ตั้งแต่การทำ Social Engineering เพื่อเริ่มแทรกซึมเข้าไปยังระบบ การวาง Command & Control Infrastructure เพื่อสร้างช่องทางหลังบ้านสำหรับเข้าถึงในอนาคต การยกระดับสิทธิ์และเจาะเข้าไปยังระบบเครือข่าย ระบบปฏิบัติการ ไปจนถึงการแทรกซึมไปยังระบบเป้าหมายที่ต้องการเพื่อขโมยข้อมูลหรือกระทำการเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ รวมไปถึงศึกษาการวางมาตรการป้องกันในแต่ละขั้นตอนเพื่อหยุดยั้งการโจมตีที่อาจจะเกิดขึ้น

ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ eBook ได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/
ดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่: https://thehackernews.tradepub.com/free/w_wile268/prgm.cgiAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Citrix Webinar: รู้จักกับ Zero Trust Model แนวทางการเสริม Security ป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ที่ผู้ดูแลระบบ IT ต้องรู้

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ CTO, CISO, CIO, IT Manager, Security Engineer, Network Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Citrix Webinar Series Back To Office: Ensuring a Flexible & Secure Workspace [Episode 3] ในหัวข้อเรื่อง "รู้จักกับ Zero Trust Model แนวทางการเสริม Security ป้องกันภัยคุกคามสมัยใหม่ที่ผู้ดูแลระบบ IT ต้องรู้" เพื่อทำความรู้จักกับ Zero Trust Model ซึ่งเป็นแนวทางในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ IT ที่กำลังได้รับความนิยมในธุรกิจองค์กรและระบบ Application สมัยใหม่ พร้อมวิธีการนำมาปรับใช้จริงในระบบ IT ในวันอังคารที่ 6 ตุลาคม 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

[Guest Post] สร้างเอดจ์ ดาต้าเซ็นเตอร์ ที่ยั่งยืน

สร้างเอดจ์ ดาต้าเซ็นเตอร์ ที่ยั่งยืน โดยปานกาจ ชาร์มา รองประธานบริหาร ธุรกิจ Secure Power ชไนเดอร์ อิเล็คทริค