ฟรี eBook: A Developer’s Guide to Building AI Applications โดย Microsoft

Microsoft เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง A Developer’s Guide to Building AI Applications สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันและ Bot อัจฉริยะโดยใช้เทคโนโลยี AI ของ Microsoft เพื่อพลิกโฉมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลด eBook ไปศึกษาได้ฟรี

eBook เล่มนี้มีความยาว 52 หน้า โดยจะปูพื้นตั้งแต่การแนะนำเครื่องมือ สถาปัตยกรรม และบริการต่างๆ บน Microsoft AI Platform ไปจนถึงสอนวิธีการสร้างแอปพลิเคชันและ Bot อัจฉริยะ เหมาะสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการเริ่มศึกษาและนำเทคโนโลยี AI เข้าไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต, ค้าปลีก, การเงิน, สาธารณสุข และอื่นๆ

เนื้อหาภายใน eBook ประกอบด้วย

  • การเข้าใจจุดร่วมของ Cloud, Data และ AI ที่ช่วยให้องค์กรสามารถพัฒนาระบบอัจฉริยะได้
  • เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ สถาปัตยกรรม และบริการต่างๆ บน Microsoft AI Platform
  • การพัฒนาแอปพลิเคชันและ Bot โดยใช้ AI เช่น Cloud-based Chatbot
  • รู้จักกับ Open Neural Network Exchange (ONNX) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Open-source สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลโมเดล AI ข้าม Framework

ดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่: https://info.microsoft.com/ww-landing-ai-developers-bot-ebook.html

ที่มา: Microsoft Student Partners Thailand


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ Cisco Innovation Challenge 2019

ขอแสดงความยินดีกับทีมผู้เข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย! จากผู้เข้าสมัครจำนวนมาก คณะกรรมการได้คัดเลือกไอเดียเด็ดๆ จนเหลือเพียงไอเดียที่เข้าตา และมีศักยภาพจะเปลี่ยนสังคมได้จริง และนี่คือรายชื่อผู้เข้ารอบ Cisco Innovation Challenge 2019 ที่จะได้พัฒนาไอเดียให้กลายเป็นจริงร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจาก Cisco Systems …

ZYXEL Webinar: บริหารจัดการเน็ตเวิร์กผ่าน Cloud ด้วย ZYXEL Nebula

ZYXEL Thailand ขอเรียนเชิญเหล่า IT Manager, Network Engineer และ IT Admin เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “บริหารจัดการเน็ตเวิร์กผ่าน Cloud ด้วย ZYXEL …