ฟรี eBook: A Developer’s Guide to Building AI Applications โดย Microsoft

Microsoft เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง A Developer’s Guide to Building AI Applications สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันและ Bot อัจฉริยะโดยใช้เทคโนโลยี AI ของ Microsoft เพื่อพลิกโฉมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลด eBook ไปศึกษาได้ฟรี

eBook เล่มนี้มีความยาว 52 หน้า โดยจะปูพื้นตั้งแต่การแนะนำเครื่องมือ สถาปัตยกรรม และบริการต่างๆ บน Microsoft AI Platform ไปจนถึงสอนวิธีการสร้างแอปพลิเคชันและ Bot อัจฉริยะ เหมาะสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการเริ่มศึกษาและนำเทคโนโลยี AI เข้าไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต, ค้าปลีก, การเงิน, สาธารณสุข และอื่นๆ

เนื้อหาภายใน eBook ประกอบด้วย

  • การเข้าใจจุดร่วมของ Cloud, Data และ AI ที่ช่วยให้องค์กรสามารถพัฒนาระบบอัจฉริยะได้
  • เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ สถาปัตยกรรม และบริการต่างๆ บน Microsoft AI Platform
  • การพัฒนาแอปพลิเคชันและ Bot โดยใช้ AI เช่น Cloud-based Chatbot
  • รู้จักกับ Open Neural Network Exchange (ONNX) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Open-source สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลโมเดล AI ข้าม Framework

ดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่: https://info.microsoft.com/ww-landing-ai-developers-bot-ebook.html

ที่มา: Microsoft Student Partners ThailandAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Check Point เผยแนวโน้มการโจมตีทางไซเบอร์ในปี 2020

เมื่อวันพุธที่ผ่านมานี้เราได้มีโอกาสเข้าร่วมการแถลงข่าวของ Check Point ผู้เชี่ยวชาญในโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยซึ่งได้มาเล่าถึงแนวโน้มด้านการโจมตีในปี 2020 เราจึงขอสรุปมาให้ติดตามกันครับ

Intel แพตช์ช่องโหว่ 6 รายการ แนะผู้ใช้อัปเดต

Intel ได้ประกาศออกแพตช์ช่องโหว่ของเดือนมกราคมจำนวน 6 รายการ ซึ่งส่งผลกระทบกับ VTune และ Intel Processor Graphics Driver สำหรับ Windows และ Linux …