ฟรี eBook: A Developer’s Guide to Building AI Applications โดย Microsoft

Microsoft เปิดให้ดาวน์โหลด eBook เรื่อง A Developer’s Guide to Building AI Applications สำหรับนักพัฒนาที่ต้องการสร้างแอปพลิเคชันและ Bot อัจฉริยะโดยใช้เทคโนโลยี AI ของ Microsoft เพื่อพลิกโฉมธุรกิจสู่ยุคดิจิทัล ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อดาวน์โหลด eBook ไปศึกษาได้ฟรี

eBook เล่มนี้มีความยาว 52 หน้า โดยจะปูพื้นตั้งแต่การแนะนำเครื่องมือ สถาปัตยกรรม และบริการต่างๆ บน Microsoft AI Platform ไปจนถึงสอนวิธีการสร้างแอปพลิเคชันและ Bot อัจฉริยะ เหมาะสำหรับนักพัฒนาที่ต้องการเริ่มศึกษาและนำเทคโนโลยี AI เข้าไปประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอุตสาหกรรมการผลิต, ค้าปลีก, การเงิน, สาธารณสุข และอื่นๆ

เนื้อหาภายใน eBook ประกอบด้วย

  • การเข้าใจจุดร่วมของ Cloud, Data และ AI ที่ช่วยให้องค์กรสามารถพัฒนาระบบอัจฉริยะได้
  • เรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องมือ สถาปัตยกรรม และบริการต่างๆ บน Microsoft AI Platform
  • การพัฒนาแอปพลิเคชันและ Bot โดยใช้ AI เช่น Cloud-based Chatbot
  • รู้จักกับ Open Neural Network Exchange (ONNX) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Open-source สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลโมเดล AI ข้าม Framework

ดาวน์โหลด eBook ฟรีได้ที่: https://info.microsoft.com/ww-landing-ai-developers-bot-ebook.html

ที่มา: Microsoft Student Partners Thailand


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

AIS Enterprise Cloud ได้รับ VMware Cloud Verified Badge เติมเต็มความมั่นใจให้ธุรกิจองค์กรด้วยมาตรฐานการให้บริการ Cloud ที่ดี

AIS Business ได้ออกมาประกาศถึงการผ่านการรับรองมาตรฐานของบริการ AIS Enterprise Cloud จาก VMware อย่างเป็นทางการจากการได้รับ VMware Cloud Verified Badge ในปี 2021 ที่ผ่านมา การได้รับ VMware Cloud Verified Badge นี้ไม่เป็นเพียงเครื่องยืนยันเท่านั้นว่าบริการ AIS Enterprise Cloud เป็นบริการ VMware Cloud ที่มีคุณภาพ, ประสิทธิภาพ และการรองรับต่ออนาคตได้เป็นอย่างดีเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการที่ AIS Enterprise Cloud จะสามารถนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud ได้ในราคาที่คุ้มค่ายิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย

Windows365 Webinar: Your Windows in the cloud [11 พ.ย. 2021 – 14.00น.]

สัมผัสประสบการณ์ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows 10 หรือ Windows 11 ผ่านศักยภาพระบบไมโครซอฟท์คลาวด์พีซี ที่คุณสามารถสตรีมแอปพลิเคชัน เครื่องมือ ข้อมูล และการตั้งค่าของคุณไปยังอุปกรณ์ส่วนตัวหรืออุปกรณ์ของบริษัทบนอุปกรณ์ใดก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mac, iPad, Linux หรือ Androidก็ทำให้คุณสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเปลี่ยนเครื่อง