แจกฟรี! คู่มือการเลือกซื้อ All-Flash Storage แนะนำประเด็นทางเทคนิคที่ต้องพิจารณาและทดสอบ

สำหรับผู้ดูแลระบบที่ต้องรับผิดชอบการดูแลรักษาและคัดเลือกระบบ SAN Storage สำหรับใช้งานภายในองค์กร ไม่ควรพลาดกับคู่มือฟรีแนะนำแนวทางในการเลือกซื้อ All-Flash Storage แบบเจาะลึกถึงประเด็นทางเทคนิคต่างๆ ที่ต้องพิจารณาและทดสอบ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการเลือกซื้อ All-Flash Storage จากทุกผู้ผลิตอย่างครบถ้วน

purestorage_flash_buyer_guide_banner

รายงานฉบับนี้เป็น Whitepaper ภาษาไทยที่จัดทำโดย Pure Storage หนึ่งในผู้ผลิต All-Flash Storage ที่อยู่ใน Leader ของ Gartner โดยเนื้อหาใน Whitepaper ฉบับนี้จะมีความเป็นกลางค่อนข้างสูงและจะไม่มีการพูดถึงผลิตภัณฑ์ใดๆ ของ Pure Storage หรือคู่แข่งเลย แต่จะเล่าถึงเทคโนโลยีและแง่มุมในการพิจารณาเทคโนโลยีเหล่านั้นเป็นหลักๆ สำหรับใช้ประกอบในกระบวนการตัดสินใจจัดซื้อ All-Flash Storage ได้นั่นเอง โดยภายในมีเนื้อหาดังนี้

 • ภาพรวมการนำ All-Flash Storage ไปใช้งายภายในธุรกิจและองค์กรในปัจจุบัน
 • เทคโนโลยีและพฤติกรรมการทำงานรวมถึงการผลิตของ Flash แต่ละแบบ
 • ประโยชน์ของ All-Flash Storage
 • ประเด็นทางเทคนิคที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อ All-Flash Storage
  • Availability
  • Resiliency
  • Affordability
  • Operational Simplicity

ผู้ที่สนใจสามารถโหลดได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://www.purestorage.com/microsites/th/buyers_guide.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar: ย้ายข้อมูลไป MongoDB เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้สู่เส้นทาง NoSQL

TechTalkThai ขอเชิญผู้ปฏิบัติงานในสายไอทีทุกท่านเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ย้ายข้อมูลไป MongoDB เริ่มได้ตั้งแต่วันนี้สู่เส้นทาง NoSQL” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับประโยชน์ของการใช้ NoSQL ที่จะช่วยให้แอปพลิเคชันมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 21 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00-15.30น. …

Cloud HM x HashiCorp Vault Webinar : Your Secret is Safe with Vault, the Most Trusted Tools for Secret Management and Sensitive Data Protection!

Cloud HM และ HashiCorp ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Your Secret is Safe with Vault, the Most Trusted Tools for Secret …