แจกฟรี! คู่มือการเลือกซื้อ All-Flash Storage แนะนำประเด็นทางเทคนิคที่ต้องพิจารณาและทดสอบ

สำหรับผู้ดูแลระบบที่ต้องรับผิดชอบการดูแลรักษาและคัดเลือกระบบ SAN Storage สำหรับใช้งานภายในองค์กร ไม่ควรพลาดกับคู่มือฟรีแนะนำแนวทางในการเลือกซื้อ All-Flash Storage แบบเจาะลึกถึงประเด็นทางเทคนิคต่างๆ ที่ต้องพิจารณาและทดสอบ โดยสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้กับการเลือกซื้อ All-Flash Storage จากทุกผู้ผลิตอย่างครบถ้วน

purestorage_flash_buyer_guide_banner

รายงานฉบับนี้เป็น Whitepaper ภาษาไทยที่จัดทำโดย Pure Storage หนึ่งในผู้ผลิต All-Flash Storage ที่อยู่ใน Leader ของ Gartner โดยเนื้อหาใน Whitepaper ฉบับนี้จะมีความเป็นกลางค่อนข้างสูงและจะไม่มีการพูดถึงผลิตภัณฑ์ใดๆ ของ Pure Storage หรือคู่แข่งเลย แต่จะเล่าถึงเทคโนโลยีและแง่มุมในการพิจารณาเทคโนโลยีเหล่านั้นเป็นหลักๆ สำหรับใช้ประกอบในกระบวนการตัดสินใจจัดซื้อ All-Flash Storage ได้นั่นเอง โดยภายในมีเนื้อหาดังนี้

 • ภาพรวมการนำ All-Flash Storage ไปใช้งายภายในธุรกิจและองค์กรในปัจจุบัน
 • เทคโนโลยีและพฤติกรรมการทำงานรวมถึงการผลิตของ Flash แต่ละแบบ
 • ประโยชน์ของ All-Flash Storage
 • ประเด็นทางเทคนิคที่ต้องพิจารณาในการเลือกซื้อ All-Flash Storage
  • Availability
  • Resiliency
  • Affordability
  • Operational Simplicity

ผู้ที่สนใจสามารถโหลดได้ฟรีๆ ทันทีที่ http://www.purestorage.com/microsites/th/buyers_guide.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

กลุ่ม RansomHouse ได้กล่าวอ้างถึงการโจรกรรมข้อมูล 450GB จาก AMD

บริษัท AMD ยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีถูกโจมตีทางไซเบอร์ที่ปฏิบัติการโดยกลุ่มอาชญากรทางไซเบอร์ RansomHouse เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ทำให้ข้อมูล 450GB สูญหาย  

Raspberry Pi ออกบอร์ด Pico รุ่นใหม่เพิ่มชิป Wireless และการเชื่อมต่อภายนอก

เมื่อต้นปี 2021 การมาถึงของ Raspberry Pi Pico ถือเป็นบอร์ดขนาดเล็กที่ประสบความสำเร็จมากตัวหนึ่งด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4 เหรียญสหรัฐฯ ล่าสุดมีการเพิ่มฟังก์ชันให้สามารถรองรับการเชื่อมต่อภายนอกและสัญญาณไวไฟได้