เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อพบกับ Fortinet Webinar Series EP #3 “PREPARING FOR PERSONAL DATA PROTECTION ACT”

ต่อเนื่องจาก EP #2 ทุกท่านคงทราบถึงภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้น และองค์กรที่ท่านสังกัดอยู่คงมีการวางแผนเตรียมรับมือด้านความมั่นคงปลอดภัยกันแล้ว

แต่ด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป รัฐบาลกำลังจะบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นกฎหมายคุ้มครองข้อมูลผู้บริโภคในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง คำถามคือ “พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คืออะไร และข้อมูลแบบไหนบ้างที่เข้าข่าย”

Fortinet Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ผู้ปฎิบัติการด้าน IT Security และผู้ที่สนใจด้าน IT ร่วมสัมมนาเรื่อง “Preparing for Personal Data Protection Act” ในวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี!

เนื้อหาที่น่าสนใจใน EP #3 จะครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่จะตอบโจทย์รับการคุกคามทางโซเบอร์ส่วนต่างๆ และการควบคุมข้อมูลให้เป็นไปตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดังนี้

  • การป้องกันข้อมูลรั่วไหล (Data Loss Prevention)
  • การควบคุมการเข้าใช้งานในเครือข่ายและทรัพยากร (Access Control)
  • การควบคุมให้ข้อมูลถูกต้องอยู่เสมอ (Data Integrity)

ผู้บรรยาย: ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ Senior Manager Systems Engineering จาก Fortinet Thailand

สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่ร่วมสัมมนากับเรา:

  • 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าสัมมนาออนไลน์ รับทันที Starbuck e-Coupon มูลค่า 100 บาท
  • ลุ้นรับรางวัลพิเศษ กับ Cool Gadget! ในทุกๆ Episode
  • รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ iPhone 11 Pro หากคุณร่วมสัมมนาออนไลน์กับเรา ครบทุกๆ Episode
ลุ้นของรางวัล สำหรับ EP #3: JBL Flip 5

ท่านสามารถเเชร์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ครั้งนี้ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยใช้แฮชแท็ก #FortinetSecurityWebinar

ติดตาม Facebook Page: Fortinet Thailand User Group
Subscribe วิดีโอล่าสุดบน YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC-oRoZgu8MPKwQeKx9w1SpA?sub_confirmation=1


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ทศวรรษแห่งความภูมิใจ ทรู ไอดีซี คว้ารางวัล 2022 Thailand Data Center Services Company of the Year จาก Frost & Sullivan [Guest Post]

บริษัท ทรู อินเทอร์เน็ต ดาต้า เซ็นเตอร์ จำกัด (ทรู ไอดีซี) ได้รับเกียรติรับรางวัล “2022 Thailand Data Center Services Company of …

คำเตือนของ FBI : โจรกำลังใช้ Deepfakes เพื่อสมัครงานเทคโนโลยีระยะไกล

ท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างต่อเนื่อง กับปัญหาด้านเศรษฐกิจ ภาวะการว่างงานสูงส่งผลให้จำนวนการสมัครงานต่างต่อแถวกันเข้าสัมภาษณ์งานมากขึ้นเช่นกัน การประยุกต์ใช้รูปแบบการสัมภาาษงานออนไลน์เป็นสิ่งที่ดีและปลอดภัยต่อการแพร่เชื้อไวรัส