เตรียมตัวให้พร้อม เพื่อพบกับ Fortinet Webinar Series EP #3 “PREPARING FOR PERSONAL DATA PROTECTION ACT”

ต่อเนื่องจาก EP #2 ทุกท่านคงทราบถึงภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้น และองค์กรที่ท่านสังกัดอยู่คงมีการวางแผนเตรียมรับมือด้านความมั่นคงปลอดภัยกันแล้ว

แต่ด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนไป รัฐบาลกำลังจะบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2020 ที่จะถึงนี้ ซึ่งเป็นกฎหมายคุ้มครองข้อมูลผู้บริโภคในยุคดิจิทัลอย่างแท้จริง คำถามคือ “พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล คืออะไร และข้อมูลแบบไหนบ้างที่เข้าข่าย”

Fortinet Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ผู้ปฎิบัติการด้าน IT Security และผู้ที่สนใจด้าน IT ร่วมสัมมนาเรื่อง “Preparing for Personal Data Protection Act” ในวันอังคารที่ 5 พฤษภาคม 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี!

เนื้อหาที่น่าสนใจใน EP #3 จะครอบคลุมเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่จะตอบโจทย์รับการคุกคามทางโซเบอร์ส่วนต่างๆ และการควบคุมข้อมูลให้เป็นไปตาม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ดังนี้

  • การป้องกันข้อมูลรั่วไหล (Data Loss Prevention)
  • การควบคุมการเข้าใช้งานในเครือข่ายและทรัพยากร (Access Control)
  • การควบคุมให้ข้อมูลถูกต้องอยู่เสมอ (Data Integrity)

ผู้บรรยาย: ดร.รัฐิติ์พงษ์ พุทธเจริญ Senior Manager Systems Engineering จาก Fortinet Thailand

สิทธิพิเศษสำหรับท่านที่ร่วมสัมมนากับเรา:

  • 100 ท่านแรกที่ลงทะเบียนและเข้าสัมมนาออนไลน์ รับทันที Starbuck e-Coupon มูลค่า 100 บาท
  • ลุ้นรับรางวัลพิเศษ กับ Cool Gadget! ในทุกๆ Episode
  • รับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษ iPhone 11 Pro หากคุณร่วมสัมมนาออนไลน์กับเรา ครบทุกๆ Episode
ลุ้นของรางวัล สำหรับ EP #3: JBL Flip 5

ท่านสามารถเเชร์ประสบการณ์รูปแบบใหม่ครั้งนี้ให้เพื่อนๆ ได้รับรู้ผ่านทางโซเชียลมีเดีย โดยใช้แฮชแท็ก #FortinetSecurityWebinar

ติดตาม Facebook Page: Fortinet Thailand User Group
Subscribe วิดีโอล่าสุดบน YouTube Channel: https://www.youtube.com/channel/UC-oRoZgu8MPKwQeKx9w1SpA?sub_confirmation=1


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] สอนการใช้งาน Tibero Database ฉบับภาษาไทย โดยทีมงาน คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน

ระบบฐานข้อมูลขององค์กรมีความสำคัญอย่างมาก การรักษาความปลอดภัยของฐานข้อมูลจึงเข้ามามีบทบาท เพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาติเข้ามาจัดการข้อมูลต่าง ๆ ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อองค์กร คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน สอนวิธีการใช้งาน Tibero User Management and Security ฉบับภาษาไทย เกี่ยวกับเครื่องมือและคำสั่งต่าง ๆ …

ปกป้องระบบ Cloud ขององค์กรให้มั่นคงปลอดภัย ด้วย 3 โซลูชันล่าสุดจาก Check Point โดย G-Able

เพื่อช่วยให้ธุรกิจองค์กรสามารถตอบโจทย์ด้านความมั่นคงปลอดภัยบน Cloud ได้อย่างครอบคลุม Check Point Software Technologies และ G-Able จึงได้ร่วมมือกันเพื่อนำ 3 โซลูชันใหม่ล่าสุดทางด้าน Cybersecurity มานำเสนอต่อธุรกิจองค์กรไทย เพื่อให้นำไปใช้เสริมความมั่งคงปลอดภัยในส่วนที่ยังขาดอยู่แตกต่างกันไปในแต่ละองค์กร ดังนี้