TechTalk Webinar: ทิศทาง Data Center ในปี 2022 กับการพัฒนา Data Center เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุค 400G [29 พ.ย. 2564 – 14.00น.]

TechTalkThai ขอเชิญผู้ดูแลระบบเครือข่าย, IT Infrastructure, IT Manager และผู้ปฏิบัติงานในด้าน Networking & Infrastructure เข้าร่วมฟังงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ทิศทาง Data Center ในปี 2022 กับการพัฒนา Data Center เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุค 400G” โดย Furukawa Electric ผู้ผลิตและให้บริการสายสื่อสารและ Fiber Optics ซึ่งในงานสัมมนานี้ทุกท่านจะได้เรียนรู้กับแนวโน้มทิศทางของการพัฒนาดาต้าเซ็นเตอร์เพื่อรองรับอนาคตปี 2022 และการเข้าสู่ยุคการเชื่อมต่อระดับ 400G ในวันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ทิศทาง Data Center ในปี 2022 กับการพัฒนา Data Center เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ยุค 400G

ผู้บรรยาย :

– คุณวศิน อัศวณิชย์ชากร, วิศวกรฝ่ายขาย
– คุณเอกราช เชยชื่น, วิศวกรสนับสนุนด้านเทคนิค

วันเวลา : วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการสัมมนาออนไลน์ : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_lTo7yq7vRMm-3gEOGoAsXA

เพื่อรองรับปริมาณข้อมูลจำนวนมาก ดังนั้น Network Connectivity ต้องมีความพร้อมที่จะสามารถรองรับเทคโนโลยีการรับส่งข้อมูลที่ความเร็วสูง และมีความพร้อมสำหรับการอัพเกรดเทคโนโลยีในอนาคต รวมไปถึงการพัฒนาระบบการทำงาน และการปฏิบัติการให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนผ่านเทคโนโลยีอีกด้วย

ใน Webinar ครั้งนี้ Furukawa จึงอยากแนะนำแนวโน้มเทคโนโลยีการเชื่อมต่อรูปแบบใหม่ที่จะช่วยให้การติดตั้งและการทำงานของศูนย์ข้อมูลของคุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะเดียวกันนั้น เราจะช่วยคุณในการเตรียมความพร้อมสำหรับยุค 400G! ที่กำลังจะมาถึง


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …