[PR] เครือข่ายโฆษณาของ Facebook แนะทางเลือกโฆษณาวิดีโอที่มากขึ้นสำหรับกลุ่มธุรกิจ

ปัจจุบัน เครือข่ายโฆษณาได้ขยายการสนับสนุนในการทำวิดีโอที่มากขึ้น ซึ่งโฆษณาวิดีโอเหล่านี้จะปรากฏในทั้งแบบ in-stream ( ก่อน คั่นกลาง และหลังการฉายวิดีโอ ) และแบบ in-article ( เริ่มจากอินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์ ) จากผู้ลงโฆษณาที่ต้องการขับเคลื่อนการรับรู้และจดจำแบรนด์

facebook-video-advertising

และในเวลานี้ กลุ่มธุรกิจก็สามารถขยายการเข้าถึงของวิดีโอบน Facebook และอินสตาแกรม สู่แอพและเว็บไซต์อื่น ๆ ภายใต้เครือข่ายกลุ่มเป้าหมายซึ่งผู้ใช้งานมากมายได้ใช้งานเป็นประจำ

รายละเอียดหลัก:

  • เครือข่ายโฆษณาจะจัดสรรโฆษณาวิดีโอทั้งในรูปแบบ in-stream และ in-article
  • โฆษณาวิดีโอแบบ in-stream สามารถปรากฏขึ้นได้ในสามช่วง คือ 1 ) คั่นกลางระหว่างวิดีโอ ( mid-roll ) 2 ) ก่อนวิดีโอเล่น ( pre-roll ) 3 ) หลังวิดีโอจบ ( post-roll )
  • โฆษณาวิดีโอแบบ in-article จะปรากฏขึ้นระหว่างย่อหน้าของเนื้อหาและจะเล่นอัตโนมัติ ทันทีที่แสดงภาพครึ่งเฟรมของวิดีโอ ปัจจุบัน โฆษณา in-article ใช้ได้เฉพาะในอินสแตนท์ อาร์ติเคิลส์เท่านั้น
  • เป็นครั้งแรกที่เครือข่ายโฆษณาบริการโฆษณาบนเดสก์ท็อป ทำให้ผู้ลงโฆษณาสามารถเข้าถึงผู้ใช้งานในแต่ละอุปกรณ์ได้

ด้วยช่องทางการสื่อสารของคอนเทนต์ที่มากขึ้น เราสามารถสร้างคุณค่าสูงสุดให้กับผู้ลงโฆษณาที่ต้องการสร้างการรับรู้ของแบรนด์ที่มากขึ้นผ่านวิดีโอ ผู้ลงโฆษณาทั่วโลกที่เข้าร่วมกับเครือข่ายโฆษณาสามารถสร้างการเข้าถึงเพิ่มเติมได้ถึงร้อยละ 10 มากกว่าการใช้ News Feed บนมือถือเพียงอย่างเดียว

วิดีโอเป็นเครื่องมืออันทรงพลังสำหรับกลุ่มธุรกิจในการสื่อสารของแบรนด์ ซึ่งเป็นไปได้ทั้งในรูปแบบบันเทิงและรูปแบบส่วนตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการดูผ่านมือถือ อีกทั้ง ผู้คนได้ใช้เวลาชมวิดีโอบน Facebook กว่า 100 ล้านชั่วโมงต่อวัน แสดงให้เห็นถึงการขยายตัวของผู้ใช้งานที่หันมารับชมวิดีโอมากขึ้น

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับข่าวนี้ได้ที่นี่


About TechTalkThai_PR

Check Also

Intel พัฒนาชิปใหม่ ช่วยป้องกันการโจมตีด้วยฮาร์ดแวร์

Intel เผยโครงการพัฒนาชิปใหม่ Tunable Replica Circuit (TRC) ซึ่งออกแบบมาใช้สำหรับป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้ฮาร์ดแวร์เป็นเส้นทางในการโจมตี โดยมีความสามารถในการตรวจจับการโจมตีทั่วไปที่เกิดจาก Hardware-based ได้ และสามารถแจ้งผู้ดูแลระบบในทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิด พร้อมกับช่วยป้องกันกันการโจมตีนั้นๆ

Cisco โดนแฮ็กโดยแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang

Cisco ออกมายอมรับว่า ได้ถูกแก๊งแรนซัมแวร์ Yanluowang ลุกล้ำเข้ามาในเครือข่ายขององค์กรจริง เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา และยังถูกรีดไถจากไฟล์ข้อมูลที่ถูกโจรกรรมออกไป