Exclusive Networks จัดงานสัมมนา “APT Solutions สำหรับ Education และ Healthcare” โดย Palo Alto Networks ประเทศไทย

exclusive_logo     palo_alto_logo_2

Exclusive Networks ร่วมกับ Palo Alto Networks ประเทศไทย จัดงานสัมมนาเรื่อง “APT Solutions สำหรับหน่วยงานด้านการศึกษาและสาธารณสุข” ตอบรับกระแสภัยคุกคามที่นับวันยิ่งทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นประเด็นเรื่อง Data Breaches หรือ Ransomware ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมร่วมลุ้นรับ Lucky Draw เป็น iPad Mini

exclusive_palo_alto_seminar_1

ภายในงานท่านจะได้พบกับ

งานสัมมนานี้ถูกจัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออัพเดทแนวโน้มภัยคุกคามสมัยใหม่ที่พุ่งเป้าโจมตีไปยังหน่วยงานด้านการศึกษาและสาธารณสุขทั่วโลก เช่น Advanced Persistent Threats (APTs) และ Ransomware รวมไปถึงนำเสนอวิธีการป้องกันการโจมตีเหล่านั้นให้อยู่หมัดด้วยโซลูชันของ Palo Alto Networks ผู้นำทางด้านเทคโนโลยี Next-generation Firewall และ Advanced Endpoint Protection โดยภายในงานท่านจะได้พบกับ

  • อัพเดทเทรนด์ใหม่ทางด้านภัยคุกคามสำหรับหน่วยงานด้านการศึกษาและสาธารณสุข
  • รู้จักกับ Advanced Persistent Threats “หลบซ่อน แทรกซึม และจารกรรม” พร้อมวิธีการรับมือ
  • ป้องกัน Ransomware ให้อยู่หมัด ด้วยโซลูชัน Advanced Endpoint Protection
  • แลกเปลี่ยนความรู้ทางด้าน Cyber Security และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

รายละเอียดการจัดงานสัมมนา

  • วัน: ศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2016
  • เวลา: 8:00 – 13:00 น.
  • สถานที่: ห้องกฤษณา ชั้น 2, โรงแรม Swissotel Le Concorde (MRT ห้วยขวาง ทางออก 2)
  • Lucky Draw: iPad Mini 16 GB

กำหนดการ

8:00 – 8:30 ลงทะเบียน
8:30 – 9:00 กล่าวเปิดงานโดย คุณวรนล เวชมณีศรี จาก Palo Alto Networks ประเทศไทย
9:00 – 10:30 รู้จักกับการโจมตีแบบ APT พร้อมแนะนำโซลูชันจาก Palo Alto Networks
10:30 – 10:45 พักรับประทานอาหารว่าง
10:45 – 12:00 ป้องกัน Ransomware และหยุดยั้งการแพร่กระจายให้อยู่หมัด
12:00 – 13:00 รับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

ลงทะเบียนฟรีได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนา สามารถลงทะเบียนได้ฟรีทันทีตามแบบฟอร์มลงทะเบียนด้านล่าง จำกัดเพียง 50 ทีนั่งเท่านั้น

* ทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมงานสัมมนา โดยจะแจ้งยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมงานผ่านทางอีเมลที่ท่านระบุ

>> ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้ที่นี่ <<

 

เกี่ยวกับ Exclusive Networks

Exclusive Networks ประเทศไทย เดิมคือ Transition Systems ประเทศไทย ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าด้าน IT Security, Network, Storage และ Convergence Solutions ในเขตภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยนิยามของเราที่ว่า “Build IT Right” Exclusive Networks ให้บริการโซลูชัน IT แบบครบวงจรกับโครงสร้างพื้นฐานสู่ตลาดอย่างกว้างขวาง พร้อมด้วยบุคลากรที่มีทักษะสูง พร้อมให้การสนับสนุนการสื่อสารที่เหนือชั้นกว่า ด้วยการให้คำปรึกษาในการลงทุน รวมถึงบริหารโครงการในระดับภูมิภาค การใช้งาน การสำรวจตลาด และการให้บริการด้านการขายอย่างครบวงจร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบความมั่นใจให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยบริการที่ Exclusive Networks มอบให้อย่างครบถ้วน

Transition Systems ประเทศไทย เข้าร่วมกับ Exclusive Group เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2016 ที่ผ่านมา ผู้ที่สนใจบริการของ Exclusive Networks สามารถติดต่อ คุณวิชณีย์ เจรจาปรีดี ได้ที่เบอร์ 081-908-6477 หรืออีเมล vjerajapreedee@exclusive-network.com

exclusive_logo

เกี่ยวกับ Palo Alto Networks

Palo Alto Networks เป็นผู้ให้บริการแพลทฟอร์มด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบ Next-generation ชั้นนำของโลก พร้อมนำเสนอโซลูชัน Next-generation Firewall, Advanced Endpoint Protection และ Threat Intelligence Cloud เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ข้อมูลและแอพพลิเคชันอันแสนสำคัญขององค์กรจะมั่นคงปลอดภัยจากภัยคุกคามสมัยใหม่ที่นับวันจะทวีความรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น Advanced Threats, Unknown Malware, Zero-day Exploits และ Ransomware

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของ Palo Alto Networks สามารถติดต่อ คุณณิชจิรัชย์ ตั้งคำ ได้ทันทีที่เบอร์ 086-779-3469 หรืออีเมล nthungkum@paloaltonetworks.com

palo_alto_logo_2


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …