Black Hat Asia 2023

[Guest Post] ESET เปิดตัวโซลูชันล่าสุดสำหรับองค์กร พร้อมเทคโนโลยีใหม่ ช่วยปกป้ององค์กรธุรกิจจากภัยคุกคามไซเบอร์

ผู้ให้บริการความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ชั้นนำ เปิดตัวชุดโซลูชันที่จะมอบความมั่นคงปลอดภัยที่ครอบคลุมให้กับองค์กรธุรกิจทุกขนาด ปกป้องธุรกิจจากอาชญากรไซเบอร์ แพลตฟอร์ม ESET PROTECT จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบ IT สามารถจัดการความเสี่ยงได้อย่างง่ายดาย และด้วย Endpoint Detection and Response (EDR) ของ ESET — ESET Enterprise Inspector ซึ่งขณะนี้รองรับการใช้งานบนคลาวด์ในชื่อ “ESET Inspect Cloud” นอกจากนี้โซลูชันสำหรับองค์กรบนแพลตฟอร์ม Windows, macOS, และ Android ก็ได้รับการอัปเดตเช่นกัน

ESET มอบความมั่นคงปลอดภัยให้ผู้ใช้ด้วยเทคโนโลยีการป้องกันหลายชั้นมานานกว่า 30 ปี จากภัยคุกคามที่รู้จักและไม่รู้จัก จุดมุ่งหมายของเราก็คือสร้างสภาพแวดล้อม IT ที่องค์กรธุรกิจสามารถดำเนินไปอย่างราบรื่นและปลอดภัย เราเชื่อว่าการป้องกันหลายชั้น และเทคโนโลยีที่สามารถรับมือกับเหตุการณ์ความมั่นคงปลอดภัยเป็นหัวใจสำคัญ

โซลูชันใหม่ ESET Inspect Cloud

ด้วยการผนวกกันของ ESET PROTECT และ ESET Inspect Cloud ทำให้ประสบการณ์การใช้งานนั้นราบรื่นกว่าที่เคย และที่พิเศษสุดในตอนนี้ ESET PROTECT มี ESET LiveGuard Advanced โซลูชันป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงที่ใช้เทคโนโลยี Cloud Sandboxing ที่สามารถวิเคราะห์พฤติกรรมที่แท้จริงได้ แม้ไม่เคยพบมาก่อนในฐานข้อมูล

สำหรับผู้ดูแลระบบในยุคของการทำงานแบบ Work From Home คอนโซล ESET PROTECT มีระบบป้องกัน Brute-Force Attack Protection ให้กับอุปกรณ์ Windows ด้วยการยับยั้งการโจมตี และด้วยการเติบโตของฮาร์ดแวร์ ARM64 อย่างหน้าจอความละเอียดสูง ระบบภาพสามมิติ และการจดจำเสียง ESET Endpoint Security และ ESET Endpoint Antivirus รองรับการใช้งานความมั่นคงปลอดภัย

ฟีเจอร์ Web Control ใหม่ของ ESET PROTECT Cloud จะช่วยให้ผู้ดูแลระบบ IT สามารถกำหนดการเข้าเว็บไซต์ของบุคลากร แม้บนโทรศัพท์มือถือ นอกจากนี้ยังสามารถกำหนดประเภทของเว็บไซต์ที่สามารถเข้าได้ ห้ามเข้า หรือแจ้งเตือนผู้ใช้ที่พยายามใช้งานเว็บไซต์ที่เป็นอันตราย

สำหรับผู้ใช้งานอุปกรณ์ Mac ทาง ESET มีอัปเดตให้กับ ESET Endpoint Antivirus ที่ออกแบบสถาปัตยกรรมใหม่ให้สามารถสแกนได้รวดเร็ว และเสถียรมากกว่าเดิม ป้องกันการทำงานผิดปกติ และสามารถทำงานโดยไม่ต้องใช้สิทธิ์ผู้ดูแล รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ Apple M1 ผ่าน Rosetta 2

เนื่องด้วย ESET เป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญกับแนวทางการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเป็นหลัก ผู้พัฒนาระบบ Machine Learning และการประมวลผลโดยใช้ระบบคลาวด์ พร้อมระบบข่าวกรองภัยคุกคามทั่วโลก ทำให้ ESET ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้นำในฐานะโซลูชันทางธุรกิจมาอย่างต่อเนื่อง

ActiveMedia (Thailand) Co .,Ltd.

บริษัท แอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในเดือนมิถุนายน ปี 2546 เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รักษาความมั่นคงปลอดภัยบนระบบเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจร เข้าสู่ตลาดเทคโนโลยีในประเทศไทย เราได้คัดสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเพื่อให้ครอบคลุม และสอดคล้องกับองค์กรทุกระดับพร้อมด้วยบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพ

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ 

Website: www.eset.com
LINE: @ActiveMedia
ติดต่อฝ่ายขาย: 02-683-5100


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ระบบการจัดการบน EnGenius Fit…เลือกแบบไหนดี [Guest Post]

EnGenius Fit โซลูชันที่มาพร้อมระบบการจัดการอุปกรณ์แบบใหม่

Salesforce เปิดตัว Einstein GPT

พลังของเทคโนโลยี OpenAI กับ CRM ด้วย Einstein GPT ลูกค้าของ Salesforce สามารถเชื่อมต่อข้อมูลนั้นกับโมเดล AI ขั้นสูงของ OpenAI ได้ทันที