erwin Webinar: ระบบการจัดการข้อมูลแบบอัจฉริยะเพื่อการสร้าง Enterprise Data Governance

erwin by Quest ร่วมกับ Regent Technology ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมงานสัมมนา erwin Webinar เรื่อง “ระบบการจัดการข้อมูลแบบอัจฉริยะเพื่อการสร้าง Enterprise Data Governance” พร้อมแชร์ Use Cases การบริหารจัดการข้อมูลรูปแบบต่างๆ ในยุคดิจิทัล ในวันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานวันนี้เพื่อลุ้นรับ Lenovo G24-10 (24″ Display with 144Hz) มูลค่า 5,500 บาท จำนวน 3 รางวัล

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Data Intelligence for Enterprise Data Governance
ผู้บรรยาย: คุณกฤชาธัช วานิชานนท์ IT Consultant จาก Regent Technology (erwin Gold Partner)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://us06web.zoom.us/webinar/register/3316359600717/WN_qxwvqCh_SbKZKBhLRRby0g

ในปัจจุบันการบริหารจัดการข้อมูลมีความสำคัญอย่างมาก นอกจากปริมาณข้อมูลที่หลากหลายและมีจำนวนมากแล้ว ยังมีข้อมูลทั้งในส่วน Structured Data และ Unstructured Data ด้วย การบริหารจัดการข้อมูลดังกล่าวอย่างมีประสิทธิภาพ มักมีความต้องการที่สำคัญหลายส่วน เช่น Data Policy, Data Process, Workflow หรือ Regulation Compliance ต่างๆ เป็นต้น เพื่อให้เจ้าของข้อมูล ผู้ใช้ข้อมูล และผู้บริหารสามารถทราบถึงความสำคัญ ความหมาย รายละเอียดที่สำคัญต่างๆ ของข้อมูล และสามารถเชื่อมโยงข้อมูลต่างๆ เข้าด้วยกัน แล้วนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด

เข้าร่วม Webinar นี้ เพื่อทำความรู้จักกับ erwin Data Intelligence โซลูชันการบริหารจัดการข้อมูลที่อยู่ในรูปแบบต่างๆ ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ตลอดจน Use Cases การใช้งานในหลากหลายสถานการณ์ ซึ่งจะช่วยให้องค์กรของท่านสามารถนำโซลูชันดังกล่าวไปใช้บริหารจัดการข้อมูลที่อยู่ในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

หัวข้อการบรรยายประกอบด้วย

 • ความสำคัญของ Enterprise Data Governance
 • รู้จัก erwin Data Intelligence
 • แนะนำ Use Cases การใช้งานแบบต่างๆ
  • Data Impact Analysis
  • Data Integration Migration
  • Sensitive Data in PDPA
  • erwin Data Modeler Integration

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …