อัปเดตเทรนด์ด้าน Enterprise Security ล่าสุด ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Network & Security 27-30 เมษายน 2021

อัปเดตเทรนด์ล่าสุดด้าน Enterprise Security จากเหล่าผู้เชี่ยวชาญและแบรนด์ชั้นนำ ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Network & Security งานสัมมนาออนไลน์ครั้งใหญ่สำหรับผู้ดูแลระบบเครือข่ายและผู้ดูแลรักษาความมั่นคงปลอดภัยในธุรกิจองค์กร

จัดเต็มกับประเด็นเนื้อหาทางด้าน Enterprise Security โดยเฉพาะ ในวันที่ 29-30 เมษายน 2021 นี้ เวลา 13.00น. – 16.00น. กับหัวข้อหลากหลายทางด้าน Enterprise Security ที่พลาดไม่ได้ อาทิ

  • “สรุปการดำเนินงานด้าน Cybersecurity ภาคธนาคารปี 2020 และแนวโน้มภัยคุกคามปี 2021 โดย TB-CERT” ดร. กิตติ โฆษะวิสุทธิ์ Chairman แห่ง TB-CERT จะมาสรุปกิจกรรมด้าน Cybersecurity ที่ TB-CERT ได้ดำเนินการในช่วงปีที่ผ่านมาภายใต้สถานการณ์​ COVID-19 ไม่ว่าจะเป็นงานด้านการพัฒนาบุคลากร, งานด้านการรับมือภัยคุกคามไซเบอร์, งานด้าน API Standard, งานด้านความร่วมมือกับหน่วยงานภายนอก และสารจากผู้แทนคณะทำงานความร่วมมือด้านการยกระดับความพร้อมรับมือภัยคุกคามไซเบอร์ (CERT Readiness) ต่อภาคการเงิน การลงทุน และการประกันภัย รวมไปถึงบทวิเคราะห์เหตุการณ์โจมตีในปี 2020 และคาดการณ์แนวโน้มภัยไซเบอร์ในปี 2021
  • “Cybersecurity Act. Practices in AIS” คุณคมศักดิ์ ฉิมนุตพาน Act. Enterprise Cyber Security Manager แห่ง AIS Business จะมาแชร์การวางกลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์จากประสบการณ์จริงของ AIS หนึ่งในหน่วยงานโครงสร้างพื้นฐานสำคัญ (CI) ของประเทศตาม พ.ร.บ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์
  • “วิวัฒนาการของการรักษาความมั่นคงปลอดภัยบนอุปกรณ์ปลายทางจากอดีตจนปัจจุบัน” ทีมงาน Bitdefender จะมาเล่าถึงเทคโนโลยีในการปกป้องอุปกรณ์ Endpoint ทั้งหมดให้ทุกท่านเข้าใจถึงข้อดีข้อเสียของแต่ละเทคนิค พร้อมอัปเดตถึงเทคโนโลยีล่าสุดที่มีการใช้งานจริง
  • “รับมือภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วย IBM Artificial Intelligence (AI)” ทีมงาน Computer Union จะมาอัปเดตความสามารถล่าสุดของ AI สำหรับใช้ในการปกป้องและสร้างความมั่นคงปลอดภัยให้กับระบบ IT สำคัญของธุรกิจองค์กร
  • “จัดการ Cloud-Native อย่างไรให้มั่นคงปลอดภัยยุค Digital Transformation” ทีมงาน Palo Alto Networks จะมาสรุปถึงวิธีการปกป้องระบบ Enterprise Container ให้มีความมั่นคงปลอดภัย ให้ธุรกิจองค์กรนำไปปรับใช้ได้ทันที
  • “Securing Operational Technology in a Dynamic Landscape” ทีมงาน Fortinet จะมาเล่าถึงแนวทางในการปกป้องระบบ OT อย่างเช่น ICS หรือ SCADA ที่มีบทบาทมากขึ้นท่ามกลางโลกของ IoT และ Automation เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถเดินหน้าต่อไปได้อย่างมั่นใจ
  • “มองย้อนหลังไปถึงภัยคุกคามที่เกิดขึ้นในปี 2020 เพื่อวางแผนสำหรับ 2021” ทีมงาน Tenable จะมาสรุปถึงแนวโน้มด้านภัยคุกคามทั้งในปี 2020 ที่ผ่านมา และทำนายแนวโน้มของปี 2021 นี้ เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถเตรียมรับมือกับภัยคุกคามรูปแบบใหม่ๆ ได้อย่างเหมาะสม
  • “การทำ Cybersecurity Automation และผลลัพธ์จริงจากผู้ใช้งาน” Bay Computing จะมาถ่ายทอดประสบการณ์ในการวางระบบ Cybersecurity Automation ที่เกิดขึ้นจริงแล้วในประเทศไทย เพื่อเป็นแนวทางให้ธุรกิจองค์กรอื่นสามารถนำไปปรับใช้งานได้
  • “MDR / XDR / EDR อันไหนที่ใช่สำหรับเรา” ทีมงาน Sophos จะมาเล่าถึงความแตกต่างของ MDR, XDR และ EDR พร้อมนำเสนอวิธีการเลือกใช้เทคโนโลยีให้ตอบโจทย์
  • “Next-gen SOC กับการนำระบบอัตโนมัติและ AI มาร่วมทำงาน” Fortinet จะมาปิดท้ายงานสัมมนานี้ ด้วยการเล่าถึงภาพของ Security Operations Center หรือ SOC แห่งอนาคต ว่าจะมีการเสริมแนวทางในการปกป้องระบบใหม่ๆ อย่างไรเพื่อให้สอดคล้องต่อภัยคุกคามที่วิวัฒนาการไปอย่างต่อเนื่อง

นอกจากเนื้อหาในวันที่ 27-28 มีนาคมแล้ว ก็ยังมีเนื้อหาในวันอื่นๆ ได้แก่

– 27 – 28 เมษายน 2021 ธีม Enterprise Networking แนะนำนวัตกรรมด้านเครือข่ายล่าสุดสำหรับ Edge, Data Center และ Multi-cloud รวมไปถึงเทคโนโลยีด้าน Wired & Wireless Networking และการประยุกต์ใช้ AIOps

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://conf.techtalkthai.com/ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ทั้ง 4 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_0FvrP5rhR92IWo4_Z6ps9g

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ Macbook Air (M1), iPhone 12, iPad และ Mi Watch Lite รวมกว่า 10 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลใหญ่ทุกวัน !!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Fujitsu ตั้งเป้า สร้างโลกที่ยั่งยืน มุ่งแก้ปัญหาสังคม ในฐานะ DX Partner

การเปลี่ยนแปลงทางธุรกิจและเป้าหมายของหลายประเทศเริ่มเปลี่ยนไป เห็นได้ชัดจากนโยบายต่อสิ่งแวดล้อมจากประเทศต่างๆ เพราะตระหนักดีแล้วว่าปรากฏการณ์ภัยธรรมชาติ และโรคระบาดเริ่มปรากฏชัดเจนบ่อยครั้งมากขึ้น ด้วยเหตุนี้เองระยะหลังมานี้ประเทศต่างๆจึงได้ตั้งเป้าใหม่เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงต่อโลกแทนที่จะเป็นเป้าจากตัวเลขทางเศรษฐกิจเหมือนในอดีต เช่นกัน Fujitsu ในฐานะผู้ให้บริการทางเทคโนโลยีและเป็นส่วนหนึ่งในโลกใบใหญ่นี้ ที่งาน FujitsuActiveNow 2021 ที่เพิ่งจบลง บริษัทจึงได้ประกาศเป้าหมายเพื่อสร้างโลกที่ยั่งยืน ด้วยการมุ่งแก้ปัญหาสังคมในภูมิภาคเอเชียเพราะถือเป็นจุดยุทธศาสตร์สำคัญของเศรษฐกิจโลกและรากฐานของ Fujitsu

[Guest Post] เปิดตัว IBM Power10 เครื่องเซิร์ฟเวอร์ทรงพลังพร้อมซีพียูประมวลผลล่าสุด

IBM Power10 เซิร์ฟเวอร์ระดับ เอ็นเตอร์ไพรส์รุ่นล่าสุดจาก IBM ก้าวล้ำด้วยประสิทธิภาพที่เร็วและ แรงขึ้น 3 เท่าจากรุ่นก่อน ออกแบบมาเพื่อสนับสนุนงานทางด้าน AI และ Hybrid Cloud รองรับความปลอดภัยขั้นสูงสุดตั้งแต่ระดับ …