ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit: Enterprise Cybersecurity 2021 [5-7 ต.ค. 2021]

TechTalkThai ขอเชิญ CISO, CSO, Cybersecurity Manager, IT Manager, Cybersecurity Engineer, IT Engineer, Network Engineer, IT Admin และผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit: Enterprise Cybersecurity 2021 งานสัมมนาออนไลน์ครั้งใหญ่สำหรับทุกท่านที่สนใจในแนวโน้มและนวัตกรรมด้าน Cybersecurity เพื่ออัปเดตแนวโน้มด้านภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ล่าสุดในช่วงครึ่งหลังของปี 2021 รวมไปถึงกลยุทธ์ เทคโนโลยี และแนวทางปฏิบัติตามมาตรฐานและกรอบการทำงานต่างๆ สำหรับปกป้องระบบสารสนเทศและสินทรัพย์ดิจิทัลทั้งใน Data Center และบน Cloud

พบกับเนื้อหาการบรรยายภาษาไทยกว่า 18 Session ในระยะเวลา 3 วัน 5-7 ต.ค. 2021 บรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัทที่ปรึกษาด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ ได้แก่ AIS Business, Alcatel-Lucent Enterprise, Bay Computing Check Point, Cloudflare, Cohesity, Computer Union, Fortinet, Huawei, Palo Alto Networks, Sophos, Tenable, Trend Micro และ Yip In Tsoi รวมไปถึงวิทยากรรับเชิญพิเศษจาก ETDA ดร. ศักดิ์ เสกขุนทด ที่จะมาแนะนำ “มาตรฐานดิจิทัล” ในมุมมองด้านความมั่นคงปลอดภัย และอาจารย์ปริญญา หอมเอนก จาก ACIS Professional Center ที่จะมาอัปเดตแนวโน้มด้านภัยคุกคามและความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ที่ควรจับตามองในช่วงครึ่งหลังของปี 2021

TTT Virtual Summit: Enterprise Cybersecurity 2021

วันที่: 5-7 ตุลาคม 2021
เวลา: 13.15น. – 16.30น.
กำหนดการ: https://conf.techtalkthai.com/cs21/
ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_Zd-z7KFuRPODt0072jHsLA

พบกับวิทยากรผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา ที่จะมาแบ่งปันเรื่องราวและประสบการณ์ในการพัฒนาซอฟต์แวร์กันอย่างเต็มอิ่มกัน 2 วัน กับเนื้อหากว่า 10 หัวข้อ ดังนี้

  • 5 ตุลาคม 2021 ธีม Standard & Compliance แนะนำมาตรฐานและกรอบการทำงานด้านความมั่นคงปลอดภัย พร้อมด้วยการวางกลยุทธ์และแนวทางปฏิบัติเพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบและข้อบังคับต่างๆ เช่น PDPA รวมไปถึงกรณีศึกษาเพื่อสร้าง Cyber Hygiene และ Cyber Resilience ที่ดีสำหรับธุรกิจองค์กร
  • 6 ตุลาคม 2021 ธีม Cloud & IoT Security รู้จักกับสถาปัตยกรรม SASE และการป้องกันเครือข่ายระบบ IoT ตั้งแต่ Layer 2 รวมไปถึงการนำเทคโนโลยี AI/ML เข้ามาประยุกต์ใช้ใน Firewall เพื่อพลิกโฉมมาตรฐานด้าน Network Security ตบท้ายด้วยการวางกลยุทธ์เพื่อพลิกโฉมการทำ Data Protection สู่ Data Resilience
  • 7 ตุลาคม 2021 ธีม Data Center Security อัปเดตแนวโน้มด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ล่าสุด พร้อมแนวทางปฏิบัติใหม่สำหรับการปกป้อง Hybrid Data Center, การทำ Security Automation, การยกระดับ Endpoint Security ด้วย Deep Learning และการประยุกต์ใช้โมเดล Zero Trust เพื่อขจัดมัลแวร์

ตรวจสอบกำหนดการ, วิทยากร และรายละเอียดของงานได้ที่ https://conf.techtalkthai.com/cs21/

พิเศษ!!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ Macbook Air, iPhone 12, AirPods Max และ Mi Watch Lite รวม 9 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลใหญ่ทุกวัน !!

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_Zd-z7KFuRPODt0072jHsLA โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลตามความเป็นจริง และระบุชื่อเต็มของหน่วยงาน เพื่อประโยชน์ในการติดต่อประสานงาน รวมถึงการแจ้งผล Lucky Draw

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย BSS Webinar เรื่อง “อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล” พร้อมแนะนำเทคนิคและเครื่องมือเพื่อสร้าง Cyber Resilience ให้ธุรกิจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

[Video] “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร

การนำโซโลชันจาก SAP มาใช้ และการให้ Atos มาเป็นผู้ดูแลและพัฒนาจัดการระบบ ช่วยให้ “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร