CDIC 2023

อัปเดตเทรนด์การทำ Business Transformation ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดบน Cloud ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Cloud & Data Center 8-10 มิ.ย. 2021

ทำความรู้จักกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดบน Cloud ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตและพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือบริการใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดาย ในงานสัมมนาออนไลน์ฟรี TTT Virtual Summit  2021: Enterprise Cloud & Data Center งานสัมมนาออนไลน์ครั้งใหญ่สำหรับทุกคนในธุรกิจองค์กรที่กำลังมองหาบริการ Cloud ที่จะตอบโจทย์ธุรกิจ

จัดเต็มกับประเด็นเนื้อหาด้านเทคโนโลยี Cloud สำหรับการประยุกต์ใช้งานในภาคส่วนต่างๆ ของธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นระบบ Cloud สำหรับหน่วยงานภาครัฐ ภาคการศึกษา ธุรกิจองค์กร และโรงงานอุตสาหกรรม, Cloud สำหรับการขายและการตลาด, AI บน Cloud, การใช้ IoT และ Edge ร่วมกับ Cloud ไปจนถึงแนวโน้มด้าน Hybrid Cloud ในวันที่ 8 มิถุนายน 2021 นี้ เวลา 13.00น. – 16.30น. กับหัวข้อหลากหลายทางด้าน Cloud ที่พลาดไม่ได้ อาทิ

  • “การพัฒนาระบบ Cloud ไทยสู่ระดับโลก” ผศ. (พิเศษ) นพ. พลวรรธน์ วิทูรกลชิต ประธานกรรมการ บริษัท กรุงไทยคอมพิวเตอร์เซอร์วิสเซส จำกัด จะมาแบ่งปันวิสัยทัศน์และอัปเดตแนวโน้มการพัฒนาระบบ Cloud ในประเทศไทย รวมไปถึงแชร์ประสบการณ์พัฒนาระบบ Cloud เพื่อตอบโจทย์นโยบายและโครงการของภาครัฐ การศึกษา และความต้องการของอุตสาหกรรมต่างๆ โดยกรุงไทยคอมพิวเตอร์เซอร์วิสเซส ผู้ให้บริการวายุคลาวด์ (Vayu Cloud)
  • “สร้างความได้เปรียบทางการแข่งขันในธุรกิจด้วย Google Cloud” Tangerine จะมาเล่าถึงวิธีการปรับเปลี่ยนกระบวนการบริหารจัดการการขายและการตลาด ด้วยโซลูชันล่าสุดจาก Google Cloud ที่ทุกธุรกิจสามารถนำไปปรับใช้งานได้จริง
  • “Live Demo – Contact Center AI: พร้อมรองรับปัญญาประดิษฐ์ (AI) เชิงสนทนาสำหรับลูกค้าทุกราย” ทีมงาน Genesys จะมาสาธิตถึงระบบ AI บน Cloud ที่เข้าใจภาษาไทยได้อย่างแม่นยำ และนำมาประยุกต์ใช้เปลี่ยนให้ระบบ Call Center นั้นกลายเป็น AI เพื่อตอบรับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงได้อย่างไร้ขีดจำกัด
  • “ปลดล็อกขุมพลังการผลิตของอุตสาหกรรมด้วย Cloud, AI และ IoT” ทีมงาน Infor จะมาเล่าถึงภาพของการใช้งาน IoT ในธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม โดยใช้พลังประมวลผลและ AI บน Cloud เป็นตัวช่วยเพื่อให้การนำข้อมูลมาใช้งานนั้นเกิดขึ้นได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ
  • “เชื่อมต่อสู่ Edge และเร่งธุรกิจดิจิทัลสู่ Cloud กับ NTT” ทีมงาน NTT จะมาแนะนำว่า Edge คืออะไร จะเกี่ยวข้องกับ Cloud อย่างไร และธุรกิจจะสามารถใช้งาน Edge ร่วมกับ Cloud เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีได้อย่างไร
  • “ตอบสนองการเปลี่ยนแปลงของธุรกิจอย่างยืดหยุ่นด้วย Hybrid Cloud” ทีมงาน Red Hat จะมาแนะนำแนวโน้มด้าน Hybrid Cloud ที่จะกลายเป็นเทคโนโลยีพื้นฐานของธุรกิจองค์กร เพื่อให้ธุรกิจสามารถตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่าสูงสุด

นอกจากเนื้อหาในวันที่ 8 มิถุนายนแล้ว ก็ยังมีเนื้อหาในวันอื่นๆ ได้แก่

  • 9 มิถุนายน 2021 ธีม Cloud & Data Center Tech Updates อัปเดตเทคโนโลยี Cloud และ Data Center Infrastructure ล่าสุดสำหรับผู้บริหารทางด้าน IT และผู้ที่อยู่ในวงการ IT เจาะลึกทั้ง Edge Data Center, AMD CPU/GPU, Database-as-a-Service, Cloud Data Warehouse และเทรนด์ล่าสุดทางด้าน Enterprise Storage/HCI
  • 10 มิถุนายน 2021 ธีม Cloud & Data Center Design & Practices พูดคุยเรื่องเทคโนโลยีเชิงลึกและการออกแบบระบบที่เหมาะสมสำหรับ Cloud และ Data Center ในประเด็นด้าน Data Center Standard, Cloud Compliance, Cloud Security, Cloud-Native Security และ Hybrid/Multi-Cloud

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท

ตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://conf.techtalkthai.com/ และสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาครั้งนี้ทั้ง 4 วันโดยไม่มีค่าใช้จ่ายได้ที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_bjuhpPNfS_mD-MHVDGTu5g

พิเศษ!! ลงทะเบียนและเข้าร่วมงานเพื่อลุ้นรับ Macbook Air (M1), iPhone 12, iPad และ Mi Watch Lite รวมกว่า 10 รางวัล มูลค่ากว่า 100,000 บาท จับรางวัลใหญ่ทุกวัน !!


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

5 เครื่องมือโอเพ่นซอร์สสแกนหาช่องโหว่

หลายท่านอาจคงมีเครื่องมือการสแกนหาช่องโหว่อยู่แล้วในมุมมองต่างๆ แต่ในบทความนี้เราขอพาทุกท่านไปรู้จักกับ 5 เครื่องมือฟรี ที่ช่วยตอบโจทย์การค้นหาช่องโหว่

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure ส่งมอบนวัตกรรมไฮบริดคลาวด์สำหรับองค์กร [Guest Post]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง