ADPT

EMC XtremIO เติบโตรวดเร็วเป็นอันดับ 1 ในประวัติศาสตร์ของ EMC

emc_logo

หลังจากที่ EMC ผู้ผลิตระบบ Storage และการบริหารจัดการข้อมูลชั้นนำระดับโลกได้เปิดเผยตัวเลขผลประกอบการไปเมื่อ Q4 ของปี 2014 นั้น ก็มีตัวเลขที่น่าสนใจเป็นอย่างมากคือการเติบโตของยอดขาย EMC XtremIO ซึ่งเป็นระบบ All Flash Array ที่ได้กลายเป็นประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของ EMC ด้วยการทำลายสถิติและขึ้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์ของ EMC นั่นเอง

emc-xtremio-report-2014

ด้วยการเป็นผู้นำทางด้านตลาดของ All Flash Array สำหรับองค์กร EMC XtremIO ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ มากมายเพื่อให้ระบบ All Flash Array มีประสิทธิภาพและความพร้อมสูงสุดในการใช้งานระดับองค์กร ได้มียอดขายในปี 2014 เกินกว่า 1 พันล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ หรือราวๆ 30,000 ล้านบาทไทย โดยมี Market Share ที่สูงถึง 35% และมีลูกค้าใน Fortune 200 อยู่กว่า 40%

ทั้งนี้ด้วยความรวดเร็วการการนำเทคโนโลยี Solid State Drive (SSD) มาใช้งานภายใน All Flash Array พร้อมการสร้างเทคโนโลยีใหม่ๆ มาเสริมนั้น ทำให้ EMC XtremIO สามารถทำหน้าที่ของ Production Storage ของระบบที่ต้องการทั้งประสิทธิภาพและความทนทานไปพร้อมๆ กันได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมื่อนำไปใช้ร่วมกับระบบใหญ่ๆ อย่าง SAP แล้ว ก็สามารถทำให้ SAP มีความเร็วเพิ่มขึ้น 2-3 เท่าได้ โดยการกำหนดค่าการใช้งานและการดูแลรักษา Storage ยังสามารถทำได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้นอีกด้วย (อ้างอิง: http://thailand.emc.com/collateral/white-papers/h13748-redefining-sap-infrastructure-emc-extremio-wp.pdf )

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดต่อ EMC Thailand หรือ Partner ของ EMC ได้ทั่วประเทศไทย

ที่มา: http://emcmsft.typepad.com/insideflash/2015/01/disruption-enabling-the-tides-of-change.html

ข้อมูลเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

IBM เผยความเสียหายจากเหตุการณ์ Data Breach แต่ละครั้งเฉลี่ยสูงขึ้นกว่าปีก่อนถึง 10%

IBM ได้ร่วมกับ Ponemon Institute จัดทำรายงานเรื่อง Data Breach ที่เกิดขึ้น โดยพบว่ามูลค่าความเสียหายของปีล่าสุดเพิ่มขึ้นกว่า 10% และสัมพันธ์กับเรื่องวิธีการทำงานที่เปลี่ยนไปจากโรคระบาด

[Guest Post] หัวเว่ยรุกหน้าต่อเนื่องเปิดตัว HUAWEI MatePad 11 แท็บเล็ตรุ่นแรกจากหัวเว่ยที่หน้าจอรองรับอัตราการรีเฟรช 120 Hz ตัวช่วยของคนรุ่นใหม่เพื่อการทำงานที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น

พร้อมชูฟังก์ชันสุดล้ำ ผสานการทำงานร่วมกับสมาร์ทดีไวซ์ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์อินไซต์ของคนเจนใหม่ได้อย่างลงตัว