ขอเชิญร่วมงานแสดงสินค้าและสัมมนาออนไลน์ DigiTech ASEAN Thailand 2021 [24-26 พ.ย. 2021] ฟรี!

ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event งานแสดงสินค้าและสัมมนาออนไลน์ฟรีด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-26 พฤศจิกายน 2021

ร่วมชมโซลูชั่นส์เพื่อพัฒนาธุรกิจและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับธุรกิจจากผู้ให้บริการระดับโลก พร้อมรับฟังแนวโน้มและกลยุทธ์ในการใช้เทคโนโลยีเพื่อธุรกิจจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำตลอด 3 วันการจัดงานฯ จากที่บ้านและออฟฟิศทุกที่ทั่วโลก

ผู้ประกอบการชั้นนำยกทัพร่วมจัดแสดงโซลูชั่นส์ ได้แก่ บริษัท นูทานิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด, The Center of Applied Data Science, บริษัท เรดดี้ ไอ ดี ซี จำกัด, Zoho Corporation, บริษัท เอรีส อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด, Mobile Technologies Co., Ltd., บริษัท ไอโคเน็กซ์ จำกัด, บริษัท อินเทลลิจิสต์ จำกัด,  WooKyoung Information Technology Co., Ltd. และ บริษัท ฮิตาชิ เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด และอีกหลากหลายบริษัทจากทั่วโลก

ประสบการณ์ทางธุรกิจและความรู้ที่คุณจะได้สัมผัสจากงาน DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event?

  • การจัดแสดงโซลูชั่นส์เทคโนโลยีและดิจิทัล –  ค้นพบโซลูชั่นส์ด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลล่าสุดครอบคลุมแบบครบวงจรเพื่อธุรกิจ ได้แก่ ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ, ปัญญาประดิษฐ์, ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์, อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล, ดาต้าและคลาวด์, สมาร์ทโซลูชั่นส์และไอโอที รวมไปถึงเทคโนโลยี 5G และเครือข่าย 
  • สัมมนาออนไลน์ DigiTech ASEAN Thailand x TechTalkThai – เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสัมมนาออนไลน์ที่เป็นแพลตฟอร์มความรู้และแนวคิดทางธุรกิจด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลร่วมจัดโดยเว็บไซต์และหน่วยงานเทคโนโลยีชั้นนำ TechTalkThai.com  พร้อมพบกับผู้บรรยายชั้นนำที่จะมาร่วมแชร์ความรู้มากกว่า 20+ หัวข้อตลอดทั้ง 3 วันจัดงาน ได้แก่ กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ, บริษัท นูทานิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด, The Center of Applied Data Science PTE LTD. (CADS), บริษัท เอรีส อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด, Zoho Corporation, บริษัท ฮิตาชิ เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัดและอีกมากมาย 
  • กิจกรรมเจรจาธุรกิจแบบออนไลน์ (Online Business Matching) – พร้อมพบโอกาสในการเชื่อมต่อกับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีและดิจิทัลระดับภูมิภาคและระดับโลกเพื่อค้นหาโอกาสใหม่ทางธุรกิจและสร้างคู่ค้าทางธุรกิจกับแบรนด์และบริษัทชั้นนำ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อทีมงาน DigiTech ASEAN Thailand

  • โทร 02-833-6336, 096-515-5667
  • อีเมล info@digitechasean.com
  • ติดตาม LINE OA @digitech
  • เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.digitechasean.com

About nittaya

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ