เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Dell Technologies & Intel Webinar: Modernize to Improve Performance and Optimize Oracle Workload [20 ต.ค. 2020]

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ร่วมกับ อินเทล ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Modernize to Improve Performance and Optimize Oracle Workload สัมมนาพิเศษสำหรับผู้ใช้ Oracle โดยเฉพาะ ในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 9.30 – 12.10น. เพื่อรับฟังข้อมูลเชิงลึกจากวิทยากรและผู้เชี่ยวชาญที่จะช่วยเพื่มประสิทธิภาพ Oracle workload ขององค์กรท่านทั้งในส่วน Database และ Application ได้อย่างเหนือชั้น ทั้งให้บริหารจัดการได้ง่ายกว่าที่เคย และช่วยให้การลงทุนขององค์กรท่านเป็นไปอย่างคุ้มค่ามากที่สุด และที่สำคัญคือปลอดภัย ด้วยโซลูชัน Dell Advantage for Oracle

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563
เวลา 09:30 – 12:10 น.
ลงทะเบียนร่วมงานที่ https://Dell.zoom.us/webinar/register/WN_hc4wpsl_QdGrEZhEXwSBtA

งานสัมมนาออนไลน์นี้เหมาะสำหรับทุกองค์กรที่ใช้ Oracle โดยเฉพาะท่านที่ดูแลด้าน Oracle Database Admin / Oracle Application Team / IT Infrastructure Team/ IT Manager / IT Admin

กำหนดการ

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ https://dell.zoom.us/webinar/register/WN_hc4wpsl_QdGrEZhEXwSBtA

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ วิชรัตน์ ไชยช่วย โทร 084 242 4661 หรือ wicharat@kkudos.com

หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านตอบรับเชิญและเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในครั้งนี้About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …