ขอเชิญร่วมงาน GDG DevFest Bangkok 2020 งานสัมมนาใหญ่ประจำปีสำหรับ Software Developer สาย Google [10 ต.ค. 2020]

กลับมาพบกับงาน GDG DevFest Bangkok 2020 ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2020 ณ โรงแรมคาร์ลตัน งานสัมมนาใหญ่สำหรับ Software Developer สาย Google พร้อมอัปเดตหัวข้อเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการพัฒนา Software ในงานกับวิทยากร 12 ท่าน พร้อมของที่ระลึก และบรรยากาศที่พลาดไม่ได้

GDG DevFest Bangkok 2020

วันที่ 10 ตุลาคม 2020
เวลา 9.30 – 16.00น.
สถานที่ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit (แผนที่)
ตรวจสอบรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://dev.wi.th/event/devfest2020

กลับมาอีกครั้งกับงาน DevFest 2020 ที่รวมเหล่านักพัฒนา Software ทั่วไทยกว่าพันคนเพื่อมาร่วมแบ่งปันเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการพัฒนา Software ด้วยการใช้เทคโนโลยีจาก Google โดยสำหรับปีนี้ งานยังคงเปิดกว้างสำหรับนักพัฒนาทุกคนที่มีพื้นฐานและทักษะในทุกระดับเช่นเคย

กำหนดการ

รับส่วนลด 25% สำหรับการซื้อบัตรเข้าร่วมงานทันที เพียงใส่ Promo Code จาก TechTalkThai

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://dev.wi.th/event/devfest2020 โดยสามารถใส่รหัส Promo Code: TECHTALKTHAI เพื่อลดราคาได้ 25% ทันที (สามารถใช้ Promoe Code นี้ได้เพียงสำหรับบัตรจำนวน 25 ใบเท่านั้น)


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

จบที่ SDC ที่เดียว บริการต่อ MA อุปกรณ์ IT Hardware

หนึ่งในทางเลือกของระบบ IT โดยเฉพาะฝั่งเซิร์ฟเวอร์ On-premises ขององค์กรในปัจจุบัน คือ การบำรุงรักษา เพราะการอัปเกรดระบบอุปกรณ์ใหม่ๆ ก็อาจจะไม่ใช่เรื่องที่จะทำกันได้ง่ายๆ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลเรื่องค่าใช้จ่าย หรือเทคโนโลยีต่างๆ เพราะฉะนั้น การเลือกทำ MA ให้กับอุปกรณ์ …

Broadcom แยกขายส่วน End User Computing ของ VMware มูลค่า 4,000 ล้านเหรียญสหรัฐฯ

หลังจากที่ Broadcom ได้เริ่มเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในธุรกิจของ VMware แต่ล่าสุดยังมีความเคลื่อนไหวใหญ่อีกครั้ง โดยมีดีลการขายกิจการส่วน VMware End User ซึ่งก็คือ Workspace ONE และ Horizon สู่มือของ …