ขอเชิญร่วมงาน GDG DevFest Bangkok 2020 งานสัมมนาใหญ่ประจำปีสำหรับ Software Developer สาย Google [10 ต.ค. 2020]

กลับมาพบกับงาน GDG DevFest Bangkok 2020 ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2020 ณ โรงแรมคาร์ลตัน งานสัมมนาใหญ่สำหรับ Software Developer สาย Google พร้อมอัปเดตหัวข้อเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการพัฒนา Software ในงานกับวิทยากร 12 ท่าน พร้อมของที่ระลึก และบรรยากาศที่พลาดไม่ได้

GDG DevFest Bangkok 2020

วันที่ 10 ตุลาคม 2020
เวลา 9.30 – 16.00น.
สถานที่ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit (แผนที่)
ตรวจสอบรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://dev.wi.th/event/devfest2020

กลับมาอีกครั้งกับงาน DevFest 2020 ที่รวมเหล่านักพัฒนา Software ทั่วไทยกว่าพันคนเพื่อมาร่วมแบ่งปันเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการพัฒนา Software ด้วยการใช้เทคโนโลยีจาก Google โดยสำหรับปีนี้ งานยังคงเปิดกว้างสำหรับนักพัฒนาทุกคนที่มีพื้นฐานและทักษะในทุกระดับเช่นเคย

กำหนดการ

รับส่วนลด 25% สำหรับการซื้อบัตรเข้าร่วมงานทันที เพียงใส่ Promo Code จาก TechTalkThai

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://dev.wi.th/event/devfest2020 โดยสามารถใส่รหัส Promo Code: TECHTALKTHAI เพื่อลดราคาได้ 25% ทันที (สามารถใช้ Promoe Code นี้ได้เพียงสำหรับบัตรจำนวน 25 ใบเท่านั้น)About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Tableau & AWS Webinar: ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย [27 ต.ค. 2020 เวลา 10.00น.]

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ Chief Data Officer, Data Scientist, Data Analyst, Data Engineer, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Tableau & AWS Webinar ในหัวข้อเรื่อง "ใช้ประโยชน์จากพลังของโปรแกรมวิเคราะห์ข้อมูลแบบคลาวด์อันทันสมัย" เพื่อทำความรู้จักกับภาพรวมของการวิเคราะห์ข้อมูลในธุรกิจองค์กรอย่างครบวงจรบน Cloud ด้วยเครื่องมือจาก Amazon Web Services (AWS) และ Tableau ในวันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2020 เวลา 10.00 – 11.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Microsoft เปิดตัว Azure Space รุกสู่ธุรกิจอวกาศ พร้อมเผยความร่วมมือกับ SpaceX

Microsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวถึงการนำบริการ Microsoft Azure ไปสู่อุตสาหกรรมด้านอวกาศภายใต้ชื่อ Azure Space พร้อมเผยถึงความร่วมมือกับ SpaceX ในการบริการด้านโครงข่ายเชื่อมต่อ Cloud