ขอเชิญร่วมงาน GDG DevFest Bangkok 2020 งานสัมมนาใหญ่ประจำปีสำหรับ Software Developer สาย Google [10 ต.ค. 2020]

กลับมาพบกับงาน GDG DevFest Bangkok 2020 ในวันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม 2020 ณ โรงแรมคาร์ลตัน งานสัมมนาใหญ่สำหรับ Software Developer สาย Google พร้อมอัปเดตหัวข้อเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการพัฒนา Software ในงานกับวิทยากร 12 ท่าน พร้อมของที่ระลึก และบรรยากาศที่พลาดไม่ได้

GDG DevFest Bangkok 2020

วันที่ 10 ตุลาคม 2020
เวลา 9.30 – 16.00น.
สถานที่ Carlton Hotel Bangkok Sukhumvit (แผนที่)
ตรวจสอบรายละเอียดและซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://dev.wi.th/event/devfest2020

กลับมาอีกครั้งกับงาน DevFest 2020 ที่รวมเหล่านักพัฒนา Software ทั่วไทยกว่าพันคนเพื่อมาร่วมแบ่งปันเทคโนโลยีและประสบการณ์ในการพัฒนา Software ด้วยการใช้เทคโนโลยีจาก Google โดยสำหรับปีนี้ งานยังคงเปิดกว้างสำหรับนักพัฒนาทุกคนที่มีพื้นฐานและทักษะในทุกระดับเช่นเคย

กำหนดการ

รับส่วนลด 25% สำหรับการซื้อบัตรเข้าร่วมงานทันที เพียงใส่ Promo Code จาก TechTalkThai

ผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานนี้ สามารถซื้อบัตรเข้าร่วมงานได้ที่ https://dev.wi.th/event/devfest2020 โดยสามารถใส่รหัส Promo Code: TECHTALKTHAI เพื่อลดราคาได้ 25% ทันที (สามารถใช้ Promoe Code นี้ได้เพียงสำหรับบัตรจำนวน 25 ใบเท่านั้น)


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

All-New Adobe Express พร้อม Firefly ปฏิวัติวงการครีเอเตอร์ให้ครีเอเตอร์และแบรนด์ออกแบบและแชร์คอนเทนต์ที่โดดเด่นกว่าเดิม [Guest Post]

ลอนดอน — 8 มิถุนายน 2566 — อะโดบี ( Nasdaq:ADBE ) เปิดงาน Adobe Summit EMEA 2023 …

ไซเบอร์จีนิคส์ ชูแนวคิด ความปลอดภัยทางไซเบอร์ เพื่อ Business & Cyber Resilience ที่มีส่วนร่วมทั้งองค์กร ในงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand 2023 [Guest Post]

ไซเบอร์จีนิคส์ (CyberGenics) เข้าร่วมงาน Smart Cybersecurity Summit Thailand 2023 นำทีมโดยนายสุธี อัศวสุนทรางกูร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไซเบอร์จีนิคส์ จำกัด (ที่ …