[วิดีโอ] Dell Technologies เปิดตัว Dell EMC PowerStore เร็วกว่าเดิม 7 เท่า

Dell Technologies ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell EMC PowerStore ระบบ Enterprise Storage กลุ่ม Mid-range ล่าสุดที่มีความเร็วสูงกว่าเดิมถึง 7 เท่า และตอบสนองเร็วกว่าเดิม 3 เท่า สามารถรับชมรายละเอียดได้จากวิดีโอด้านล่าง

คุณสมบัติเด่นของ Dell EMC PowerStore ได้แก่

  • Any Workload – รองรับการทำงานร่วมกับระบบในแบบดั้งเดิม (Server+Storage) หรือระบบการทำงานรูปแบบใหม่ เช่น Container รวมถึงสามารถทำงานเป็น File Server ได้ใน Storage ตู้เดียวกัน
  • Always-on Inline Data – ลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลได้ไม่ต่ำกว่า 4:1 โดยไม่กระทบกับประสิทธิภาพของ Storage ทำให้เมื่อลูกค้าเลือกซื้อ PowerStore จะสามารถเลือกได้ด้วยขนาด Disk Usable ที่น้อยลง ประหยัดงบประมาณ ประสิทธิภาพมากขึ้น
  • Optimized for Performance – ความเร็วเพิ่มขึ้น 7 เท่า Latency ดีขึ้น 3 เท่า ทำงานพร้อมกันทั้งสอง Node (Active-Active) และยังรองรับ Disk แบบ NVMe ได้เต็มทั้ง Shelf
  • Scale-up and Scale-out – ขยายการทำงานได้ทั้งแบบ Scale-up (เพิ่ม Disk ที่หัวตู้เดิม) และ Scale-out (เพิ่มหัวใหม่)
  • AppsON – Model X สามารถนำ VM มาทำงานบน Storage ได้โดยตรง ไม่ต้องใช้ Server เพิ่ม

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …