[วิดีโอ] Dell Technologies เปิดตัว Dell EMC PowerStore เร็วกว่าเดิม 7 เท่า

Dell Technologies ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell EMC PowerStore ระบบ Enterprise Storage กลุ่ม Mid-range ล่าสุดที่มีความเร็วสูงกว่าเดิมถึง 7 เท่า และตอบสนองเร็วกว่าเดิม 3 เท่า สามารถรับชมรายละเอียดได้จากวิดีโอด้านล่าง

คุณสมบัติเด่นของ Dell EMC PowerStore ได้แก่

  • Any Workload – รองรับการทำงานร่วมกับระบบในแบบดั้งเดิม (Server+Storage) หรือระบบการทำงานรูปแบบใหม่ เช่น Container รวมถึงสามารถทำงานเป็น File Server ได้ใน Storage ตู้เดียวกัน
  • Always-on Inline Data – ลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลได้ไม่ต่ำกว่า 4:1 โดยไม่กระทบกับประสิทธิภาพของ Storage ทำให้เมื่อลูกค้าเลือกซื้อ PowerStore จะสามารถเลือกได้ด้วยขนาด Disk Usable ที่น้อยลง ประหยัดงบประมาณ ประสิทธิภาพมากขึ้น
  • Optimized for Performance – ความเร็วเพิ่มขึ้น 7 เท่า Latency ดีขึ้น 3 เท่า ทำงานพร้อมกันทั้งสอง Node (Active-Active) และยังรองรับ Disk แบบ NVMe ได้เต็มทั้ง Shelf
  • Scale-up and Scale-out – ขยายการทำงานได้ทั้งแบบ Scale-up (เพิ่ม Disk ที่หัวตู้เดิม) และ Scale-out (เพิ่มหัวใหม่)
  • AppsON – Model X สามารถนำ VM มาทำงานบน Storage ได้โดยตรง ไม่ต้องใช้ Server เพิ่ม

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ธุรกิจ Cloud ทำให้รายได้ Q2/2565 ของ Microsoft พุ่ง 20%

บริษัท Microsoft มีการประกาศผลประกอบการของไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2565 ออกมาให้เห็นตัวเลขการเติบโตเรียบร้อยแล้ว และเมื่อนำมาเปรียบเทียบในปฏิทินเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา จะเห็นตัวเลขรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยในปีงบประมาณ 2565 บริษัท Microsoft มีรายได้อยู่ที่ 51.7 …

HP ประกาศเปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ในครึ่งปีแรก

HP หนึ่งในแบรนด์กลุ่มสินค้า PC Desktop และ Notebook ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และมีแผนวางจำหน่ายในช่วง 2 ไตรมาสแรก ปี 2022 ในทั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ …