[วิดีโอ] Dell Technologies เปิดตัว Dell EMC PowerStore เร็วกว่าเดิม 7 เท่า

Dell Technologies ได้ออกมาประกาศเปิดตัว Dell EMC PowerStore ระบบ Enterprise Storage กลุ่ม Mid-range ล่าสุดที่มีความเร็วสูงกว่าเดิมถึง 7 เท่า และตอบสนองเร็วกว่าเดิม 3 เท่า สามารถรับชมรายละเอียดได้จากวิดีโอด้านล่าง

คุณสมบัติเด่นของ Dell EMC PowerStore ได้แก่

  • Any Workload – รองรับการทำงานร่วมกับระบบในแบบดั้งเดิม (Server+Storage) หรือระบบการทำงานรูปแบบใหม่ เช่น Container รวมถึงสามารถทำงานเป็น File Server ได้ใน Storage ตู้เดียวกัน
  • Always-on Inline Data – ลดความซ้ำซ้อนของข้อมูลได้ไม่ต่ำกว่า 4:1 โดยไม่กระทบกับประสิทธิภาพของ Storage ทำให้เมื่อลูกค้าเลือกซื้อ PowerStore จะสามารถเลือกได้ด้วยขนาด Disk Usable ที่น้อยลง ประหยัดงบประมาณ ประสิทธิภาพมากขึ้น
  • Optimized for Performance – ความเร็วเพิ่มขึ้น 7 เท่า Latency ดีขึ้น 3 เท่า ทำงานพร้อมกันทั้งสอง Node (Active-Active) และยังรองรับ Disk แบบ NVMe ได้เต็มทั้ง Shelf
  • Scale-up and Scale-out – ขยายการทำงานได้ทั้งแบบ Scale-up (เพิ่ม Disk ที่หัวตู้เดิม) และ Scale-out (เพิ่มหัวใหม่)
  • AppsON – Model X สามารถนำ VM มาทำงานบน Storage ได้โดยตรง ไม่ต้องใช้ Server เพิ่ม

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยและปรับปรุงประสิทธิภาพ

Dell ออกอัปเดต PowerScale OneFS 9.5 เพิ่มฟีเจอร์ด้านความปลอดภัย และช่วยเร่งประสิทธิภาพ All-flash F600 และ F900 PowerScale Node ได้ถึง 55%

Ubuntu Pro พร้อมใช้งานแล้ว

แนวทางด้าน Security เป็นเรื่องสำคัญซึ่งในการพัฒนาแอปด้วยโอเพ่นซอร์สที่มีการใช้เครื่องมือภายในมาประกอบกันเป็นปัญหามานานว่าจะรักษาให้ทุกส่วนอัปเดตอย่างเหมาะสมได้อย่างไร หนึ่งในแนวทางที่ Canonical ทีมงานเบื้องหลัง Ubuntu จึงได้ปล่อย Subscription ล่าสุดที่ชื่อ Ubuntu Pro ออกมาให้องค์กรได้ใช้งาน