ADPT

[Guest Post] Dell EMC Power Protect DD3300 – ตอบโจทย์ Data Protection แบบ Edge-to-Cloud

Power Protect DD Series เป็น next generation ของ Dell EMC Data Domain appliances สามารถทำงานได้ตั้งแต่ edge to core to cloud เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ data protection ให้รองรับ workload ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

DD3300 มาพร้อมกับความสามารถ Cloud-Ready ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถขยายพื้นที่ของระบบสำรองข้อมูลได้อย่างอิสระ สูงสุดถึง 4.8PB ผ่านทาง Data Domain Cloud Tier โดยการบีบอัดข้อมูล (Deduplication) แล้วส่งผ่านข้อมูลขึ้นบน Cloud เพื่อจัดเก็บข้อมูลในระยะยาว ไม่จำเป็นต้องแยกกันระหว่าง Cloud Gateway หรือ Virtual Appliance นอกจากนี้ข้อมูลที่ถูกจัดเก็บยังสามารถสร้างเป็น Tier เชื่อมต่อกับกับ Dell EMC Elastic Cloud Storage (ECS), Virtustream Storage Cloud หรือแม้กระทั่ง Amazon AWS และ Microsoft Azure ได้

DD Series ช่วยลดความเสี่ยงของการสูญหายของข้อมูลและยังเพิ่มมูลค่าของของมูลได้มากยิ่งขึ้น ให้สัมพันธ์กับ SLAs และยังเพิ่ม ROI ขององค์กรอีกด้วย DD series เพิ่มความเร็วในการในการ backups ได้สูงถึง 38% และประสิทธิภาพในการ restores ได้ถึง 45%

DD Series รองรับการทำ Instant access and instant restore ได้สูงถึง 64 VMs และมี IOPS มากถึง 60,000 IOPS DD Series สามารถทำ Inline write และ read

Dell EMC มีโซลูชันสำหรับ Data Protection รุ่นเล็กสุด DD3300 เหมาะสำหรับองค์กรขนาดเล็กที่เพิ่งเริ่มต้นลงทุนกับระบบสำรองข้อมูลและกู้คืนข้อมูล

จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ DD3300 คือการนำมาใช้งานในลักษณะ Remote Office/Branch Office (ROBO) มีขนาดกะทัดรัดเพียง 2U มีความเร็วในการสำรองข้อมูลสูงสุดถึง 7.0TB/hr. และการทำ Inline Deduplication ช่วยให้การโอนถ่ายข้อมูลระหว่างเครือข่ายลดลง และความสามารถในการเข้ารหัสข้อมูลที่ถูก Replicate จาก Remote Office ไปยัง Data Center ได้อีกด้วย

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์ Dell EMC เพิ่มเติมติดต่อได้ที่ DellEMC@vstecs.co.th


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

ก้าวสู่การทำงานยุคใหม่กับ Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์และความง่ายในการจัดการ

การพึ่งพาการทำงานผ่านระบบออนไลน์ การโจมตีทางไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และการจัดการคอมพิวเตอร์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้คือโจทย์สำคัญที่องค์กรต้องวางแผนในการเลือกใช้งานคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิทัลใหม่ๆในปัจจุบัน และเป็นโจทย์ที่ทำให้ Intel พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ขึ้นมาจนถึงเจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2021 นี้ ในบทความนี้ …