Breaking News
AMR | Citrix Webinar: The Next New Normal

DCS ขอแนะนำ IBM FlashSystem 900 – All Flash Array เร็วระดับ 1,100,000 IOPS ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในวงการ

dcs_logo-with-text-screen-tr

สำหรับองค์กรที่มีปัญหาทางด้าน Performance ของระบบจัดเก็บข้อมูลที่ให้บริการ Application ใดๆ เนื่องจากปัญหาคอขวดที่ระบบ SAN Storage ที่ใช้งานอยู่ และต้องการมองหา All Flash Array ที่สามารถตอบโจทย์ได้ในราคาที่คุ้มค่า DCS ขอแนะนำ IBM FlashSystem 900 คือระบบ All Flash Array ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยความเร็วดังนี้

ibm_flashsystem_900_banner

  • 57TB Maximum Usable Capacity
  • 90 µs Minumum Write Latency
  • 155 µs Minimum Read Latency
  • 1,100,000 IOPS – 100% Random Read
  • 800,000 IOPS – 70% Random Read/30% Random Write
  • 600,000 IOPS – 100% Random Write
  • 10GB/s – 100% Sequential Read
  • 4.5GB/s – 100% Sequential Write

 

ในแง่ของความทนทาน IBM ได้ใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายผสมผสานกันเพื่อให้ Flash ที่มีข้อจำกัดเรื่องจำนวนครั้งในการเขียนนั้น มีความทนทานและใช้งานได้อายุยืนยาวมากขึ้นจนสามารถใช้งานในระดับองค์กรได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการทำ Variable Stripe RAID ซึ่งเป็น RAID ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ Flash ซึ่งถูกใช้เพื่อเพิ่มความทนทานให้แก่แต่ละ Flash Module ที่มีการเสริมความทนทานอีกชั้นด้วยการทำ RAID 5 ครอบทุก Flash Module ภายใน พร้อมทั้งใช้ Hardware-based Error Correcting Code ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ คู่กับการทำ IBM-Optimized Over-Provisioning และ Wear Leveling รวมถึงยังออกแบบสถาปัตยกรรมเป็นแบบ Single-Box Highly Available ให้สามารถถอดเปลี่ยนทุกส่วนของอุปกรณ์เพื่อ Maintenance ได้โดยไม่มี Downtime ด้วย

ส่วนสำหรับมุมมองทางด้านความปลอดภัย IBM FlashSystem 900 นี้มาพร้อมกับ Dedicated Chip สำหรับการทำ Data-at-Rest Encryption ได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อ Latency แต่อย่างใด ทำให้การจัดเก็บข้อมูลของระบบที่มีประเด็นด้านความปลอดภัยนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้นตลาดที่เหมาะสมกับ IBM FlashSystem 900 ก็คือกลุ่มองค์กรที่ต้องการใช้ Enterprise All Flash Array ที่มีความเร็วสูง มีความทนทานสูง และราคาประหยัดนั่นเอง ซึ่งด้วยเหตุนี้ก็ทำให้ IBM FlashSystem 900 กลายเป็นที่สนใจขององค์กรทุกระดับด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้นั่นเอง

สำหรับองค์กรใดๆ ที่สนใจเทคโนโลยีทางด้าน Server หรือ Storage จาก IBM และต้องการให้ทีมงาน Datapro เข้าไปนำเสนอและช่วยให้คำปรึกษา หรือ ERP Consulting และ Software Provider รายใดที่ต้องการเป็นพาร์ทเนอร์กับ Datapro ในการให้บริการทางด้าน IT Infrastructure ด้วย IBM ก็สามารถติดต่อทีมงาน DCS ได้ทันทีที่คุณดวงเดือน โทร 02-684-8484

 

ข้อมูลเพิ่มเติมAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุป Webinar ปกป้อง Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับพ.ร.บ.ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX

ก่อนหน้านี้ทางทีมงาน VMware ได้มาเล่าเรื่องในหัวข้อ"ปกป้อง Multi Cloud และ Container ให้สอดคล้องกับพ.ร.บ.ด้วย Intrinsic Security โดย VMware NSX" ในงาน TechTalk Webinar ซึ่งก็ถือเป็นอีกหนึ่งหัวข้อที่ได้รับความสนใจจากผู้อ่านค่อนข้างมาก ทางทีมงาน TechTalkThai จึงขอนำเนื้อหามาสรุปเอาไว้ให้ผู้ที่อาจจะไม่มีเวลาชมคลิปเองได้อ่านกันสั้นๆ ดังนี้ครับ

สรุป Red Hat Webinar: Developer Productivity on Kubernetes with Red Hat OpenShift

หนึ่งในเรื่องที่คน IT หลายคนต้องเร่งเรียนรู้ในปีนี้ก็คือเรื่องของเทคโนโลยี Enterprise Container และในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai ก็จะขอสรุปเนื้อหาสั้นๆ จากงาน Red Hat Webinar: Developer Productivity on Kubernetes with Red Hat OpenShift เพื่อให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Red Hat OpenShift กันมากขึ้นดังนี้ครับ