ADPT

DCS ขอแนะนำ IBM FlashSystem 900 – All Flash Array เร็วระดับ 1,100,000 IOPS ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดในวงการ

dcs_logo-with-text-screen-tr

สำหรับองค์กรที่มีปัญหาทางด้าน Performance ของระบบจัดเก็บข้อมูลที่ให้บริการ Application ใดๆ เนื่องจากปัญหาคอขวดที่ระบบ SAN Storage ที่ใช้งานอยู่ และต้องการมองหา All Flash Array ที่สามารถตอบโจทย์ได้ในราคาที่คุ้มค่า DCS ขอแนะนำ IBM FlashSystem 900 คือระบบ All Flash Array ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยความเร็วดังนี้

ibm_flashsystem_900_banner

  • 57TB Maximum Usable Capacity
  • 90 µs Minumum Write Latency
  • 155 µs Minimum Read Latency
  • 1,100,000 IOPS – 100% Random Read
  • 800,000 IOPS – 70% Random Read/30% Random Write
  • 600,000 IOPS – 100% Random Write
  • 10GB/s – 100% Sequential Read
  • 4.5GB/s – 100% Sequential Write

 

ในแง่ของความทนทาน IBM ได้ใช้เทคโนโลยีที่หลากหลายผสมผสานกันเพื่อให้ Flash ที่มีข้อจำกัดเรื่องจำนวนครั้งในการเขียนนั้น มีความทนทานและใช้งานได้อายุยืนยาวมากขึ้นจนสามารถใช้งานในระดับองค์กรได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการทำ Variable Stripe RAID ซึ่งเป็น RAID ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับ Flash ซึ่งถูกใช้เพื่อเพิ่มความทนทานให้แก่แต่ละ Flash Module ที่มีการเสริมความทนทานอีกชั้นด้วยการทำ RAID 5 ครอบทุก Flash Module ภายใน พร้อมทั้งใช้ Hardware-based Error Correcting Code ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ คู่กับการทำ IBM-Optimized Over-Provisioning และ Wear Leveling รวมถึงยังออกแบบสถาปัตยกรรมเป็นแบบ Single-Box Highly Available ให้สามารถถอดเปลี่ยนทุกส่วนของอุปกรณ์เพื่อ Maintenance ได้โดยไม่มี Downtime ด้วย

ส่วนสำหรับมุมมองทางด้านความปลอดภัย IBM FlashSystem 900 นี้มาพร้อมกับ Dedicated Chip สำหรับการทำ Data-at-Rest Encryption ได้โดยไม่ส่งผลกระทบต่อ Latency แต่อย่างใด ทำให้การจัดเก็บข้อมูลของระบบที่มีประเด็นด้านความปลอดภัยนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย

ดังนั้นตลาดที่เหมาะสมกับ IBM FlashSystem 900 ก็คือกลุ่มองค์กรที่ต้องการใช้ Enterprise All Flash Array ที่มีความเร็วสูง มีความทนทานสูง และราคาประหยัดนั่นเอง ซึ่งด้วยเหตุนี้ก็ทำให้ IBM FlashSystem 900 กลายเป็นที่สนใจขององค์กรทุกระดับด้วยราคาที่เอื้อมถึงได้นั่นเอง

สำหรับองค์กรใดๆ ที่สนใจเทคโนโลยีทางด้าน Server หรือ Storage จาก IBM และต้องการให้ทีมงาน Datapro เข้าไปนำเสนอและช่วยให้คำปรึกษา หรือ ERP Consulting และ Software Provider รายใดที่ต้องการเป็นพาร์ทเนอร์กับ Datapro ในการให้บริการทางด้าน IT Infrastructure ด้วย IBM ก็สามารถติดต่อทีมงาน DCS ได้ทันทีที่คุณดวงเดือน โทร 02-684-8484

 

ข้อมูลเพิ่มเติม


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] HPE GreenLake เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายในงาน HPE Discover 2021

ที่งาน HPE Discover 2021 เมื่อวันที่ 23-25  มิถุนายนที่ผ่านมา HPE GreenLake ได้มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย หนึ่งในนั้นคือ HPE GreenLake Lighthouse และ Project Aurora เพื่อเป็นการตอกย้ำวิสัยทัศน์และทิศทางของบริษัทที่จะเป็น Edge-to-Cloud Platform as-a-Service

ยอดขาย Chromebook ไตรมาส 2 ปี 2021 เติบโต 75%

ตัวเลขรายงานยอดขาย Chromebook ของไตรมาสที่ 2 ปีนี้เติบโตสูงถึง 75% คิดเป็นยอดจำหน่ายกว่า 11.9 ล้านเครื่อง