เชิญร่วมงานแข่งขัน “Secure Code Virtual Tournament” ชิงของรางวัลสุดพิเศษ

Micro Focus และ CyberRes ร่วมกับ Secure Code Warrior ผู้นำด้านบริการโซลูชันสำหรับพัฒนาทักษะการพัฒนาและเขียนโค้ดด้วยหลักการด้านความมั่นคงปลอดภัย จัดงานแข่งขันออนไลน์ “Secure Code Virtual Tournament” ที่จะพาทุกคนไปพบกับโอกาสใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น พร้อมสนับสนุนการเติบโตในสายงานด้าน Application Security และ DevSecOps ชิงของรางวัลสุดพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป

การเปิดให้พัฒนาโค้ดอย่างมั่นคงปลอดภัยนั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับการมีส่วนร่วมลด Downtime ที่ต้องแก้ไขโค้ดใหม่ ลดโอกาสที่จะพบช่องโหว่ในภายหลัง ตลอดช่วง Lifecycle การพัฒนาโปรแกรม รวมถึงสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย

ในการแข่งครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกภาษา Programming ยอดนิยมที่ต้องการได้ เพื่อใช้เผชิญความท้าทายที่เกี่ยวกับช่องโหว่ระดับ OWASP Top 10 ไม่ว่าจะเป็นการระบุปัญหา การหาตำแหน่งที่ขาดความมั่นคงปลอดภัยในโค้ด และการแก้ปัญหาช่องโหว่ โดยตลอดเส้นทางการแข่งขันท่านจะได้รับคะแนนและเรียนรู้ผ่านคำใบ้และข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นและข้อมูลของช่องโหว่ที่เกี่ยวข้อง ถือเป็นกิจกรรมที่ควรค่าแก่การร่วมสนุก พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษสำหรับผู้เล่นที่ได้คะแนนสูงสุด 12 อันดับแรก

นอกจากนี้ทุกท่านจะได้ร่วมฟังเสวนาในเรื่อง:

  • วิธีพัฒนาโปรแกรมแบบ AppSec ตั้งแต่เริ่มต้น
  • การใช้แนวทางเชิงป้องกันที่นำด้วยตัวบุคคล ในการปลูกฝังหลักการด้านความมั่นคงปลอดภัยซอฟต์แวร์ฝังลึกลงใน DNA ของนักพัฒนาทุกคน

ดูรายละเอียดกำหนดการได้ที่ https://events.microfocus.com/scw-tournament/summary?ref=TTT

** รับทันที 2 (ISC)2 CPE Credits ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว Panduit TX6A Vari-Matrix HD สาย Cat 6A UTP ขนาดเล็กที่สุดในโลก รองรับ 1-10GbE และ PoE++ ป้องกันสัญญาณรบกวนได้เหนือกว่ามาตรฐาน

ในปี 2023 นี้ถือเป็นปีที่น่าสนใจสำหรับวงการสายสัญญาณเครือข่าย เพราะผู้ผลิตทุกรายต่างเร่งพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ออกมาแข่งขันกันในหลายแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความเร็วของ Ethernet ที่เพิ่มขึ้น, การรองรับอุปกรณ์ IoT ให้ได้หลากหลายยิ่งขึ้น ไปจนถึงการตอบรับต่อประเด็นด้านความยั่งยืนหรือ Sustainability

Dahua Technology : Enabling a Safer Society and Smarter Living

ต้าหัว เทคโนโลยี ได้ขนวัตกรรมภาพและเสียงสุดล้ำ มาจัดแสดงในงาน InfoComm Asia 2023 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 24 – 26 พ.ค. 2023 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ …