เชิญร่วมงานแข่งขัน “Secure Code Virtual Tournament” ชิงของรางวัลสุดพิเศษ

Micro Focus และ CyberRes ร่วมกับ Secure Code Warrior ผู้นำด้านบริการโซลูชันสำหรับพัฒนาทักษะการพัฒนาและเขียนโค้ดด้วยหลักการด้านความมั่นคงปลอดภัย จัดงานแข่งขันออนไลน์ “Secure Code Virtual Tournament” ที่จะพาทุกคนไปพบกับโอกาสใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้น พร้อมสนับสนุนการเติบโตในสายงานด้าน Application Security และ DevSecOps ชิงของรางวัลสุดพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธันวาคม เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป

การเปิดให้พัฒนาโค้ดอย่างมั่นคงปลอดภัยนั้นมีประโยชน์เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการยกระดับการมีส่วนร่วมลด Downtime ที่ต้องแก้ไขโค้ดใหม่ ลดโอกาสที่จะพบช่องโหว่ในภายหลัง ตลอดช่วง Lifecycle การพัฒนาโปรแกรม รวมถึงสิ่งอื่นๆ อีกมากมาย

ในการแข่งครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมสามารถเลือกภาษา Programming ยอดนิยมที่ต้องการได้ เพื่อใช้เผชิญความท้าทายที่เกี่ยวกับช่องโหว่ระดับ OWASP Top 10 ไม่ว่าจะเป็นการระบุปัญหา การหาตำแหน่งที่ขาดความมั่นคงปลอดภัยในโค้ด และการแก้ปัญหาช่องโหว่ โดยตลอดเส้นทางการแข่งขันท่านจะได้รับคะแนนและเรียนรู้ผ่านคำใบ้และข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคลิปสั้นและข้อมูลของช่องโหว่ที่เกี่ยวข้อง ถือเป็นกิจกรรมที่ควรค่าแก่การร่วมสนุก พร้อมลุ้นรางวัลพิเศษสำหรับผู้เล่นที่ได้คะแนนสูงสุด 12 อันดับแรก

นอกจากนี้ทุกท่านจะได้ร่วมฟังเสวนาในเรื่อง:

  • วิธีพัฒนาโปรแกรมแบบ AppSec ตั้งแต่เริ่มต้น
  • การใช้แนวทางเชิงป้องกันที่นำด้วยตัวบุคคล ในการปลูกฝังหลักการด้านความมั่นคงปลอดภัยซอฟต์แวร์ฝังลึกลงใน DNA ของนักพัฒนาทุกคน

ดูรายละเอียดกำหนดการได้ที่ https://events.microfocus.com/scw-tournament/summary?ref=TTT

** รับทันที 2 (ISC)2 CPE Credits ในการเข้าร่วมกิจกรรมนี้


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …