เพิ่มความมั่นคงปลอดภัยแอปพลิเคชันได้อย่างยืดหยุ่นด้วย Fortify SaaS – เปิดตัวให้คุณได้สัมผัสแล้ว!!

Micro Focus มุ่งมั่นในการขยายบริการมาสู่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียมาตลอด และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า เราได้เพิ่มการให้บริการ Fortify on Demand SaaS มาตั้งบนโฮสต์ที่สิงคโปร์ด้วย (จากเดิมที่มีดาต้าเซ็นเตอร์อยู่แค่ในสหรัฐฯ ยุโรป และออสเตรเลีย) ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ

การที่องค์กรทั้งหลายต่างนำแนวทาง DevSecOps มาใช้ขับเคลื่อนนวัตกรรมทางธุรกิจให้ได้ทั้งความยืดหยุ่นและปลอดภัยนั้น คุณเองก็สามารถทดสอบหรือขยายแอปพลิเคชันตัวเองได้ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ชั้นนำอย่าง Fortify ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทดสอบความมั่นคงปลอดภัยและรองรับแอปพลิเคชันทั้งแบบสแตติก ไดนามิก และโมบายล์ ที่ใช้งานง่าย มั่นใจได้ในประสิทธิภาพ ใช้บริการได้เท่าที่ต้องการ

เรามาดูกันว่า ทำไม Micro Focus ถึงได้การยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านการทดสอบความมั่นคงปลอดภัยของแอปพลิเคชันติดต่อกันเป็นครั้งที่ 8 แล้ว

อยากรู้เพิ่มเกี่ยวกับ Fortify on Demand?
ดูคลิปที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริการของเรา:

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในขยายระบบได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการของคุณทั้งด้าน DevSecOps และการประกันคุณภาพซอฟต์แวร์ด้วย Fortify on Demand บริการนี้ถูกออกแบบมาให้คุณเริ่มต้นการทำการประกันคุณภาพความมั่นคงปลอดภัยของซอฟต์แวร์ (Software Assurance) ได้ง่ายๆ แม้องค์กรของคุณจะมีทักษะด้านความมั่นคงปลอดภัยเกี่ยวกับแอปพลิเคชันอย่างจำกัดก็ตาม

ด้วยบริการ Fortify on Demand SaaS คุณและทีมงานจะได้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ด้านการสนับสนุนและช่วยเหลือของพวกเรา เพื่อจะคอยแนะนำคุณให้ได้เห็นมุมมองเชิงลึกที่คัดสรรมามาให้คุณนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง

หากคุณต้องการรับสิทธิพิเศษในการเปิดตัวของเรา สามารถติดต่อเราได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ธุรกิจ Cloud ทำให้รายได้ Q2/2565 ของ Microsoft พุ่ง 20%

บริษัท Microsoft มีการประกาศผลประกอบการของไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2565 ออกมาให้เห็นตัวเลขการเติบโตเรียบร้อยแล้ว และเมื่อนำมาเปรียบเทียบในปฏิทินเวลาเดียวกันของปีที่ผ่านมา จะเห็นตัวเลขรายได้ที่เพิ่มขึ้นได้อย่างชัดเจน โดยในปีงบประมาณ 2565 บริษัท Microsoft มีรายได้อยู่ที่ 51.7 …

HP ประกาศเปิดตัว 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ในครึ่งปีแรก

HP หนึ่งในแบรนด์กลุ่มสินค้า PC Desktop และ Notebook ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ และมีแผนวางจำหน่ายในช่วง 2 ไตรมาสแรก ปี 2022 ในทั้ง 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์ …