เพิ่มความมั่นคงปลอดภัยแอปพลิเคชันได้อย่างยืดหยุ่นด้วย Fortify SaaS – เปิดตัวให้คุณได้สัมผัสแล้ว!!

Micro Focus มุ่งมั่นในการขยายบริการมาสู่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียมาตลอด และเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะแจ้งให้ทราบว่า เราได้เพิ่มการให้บริการ Fortify on Demand SaaS มาตั้งบนโฮสต์ที่สิงคโปร์ด้วย (จากเดิมที่มีดาต้าเซ็นเตอร์อยู่แค่ในสหรัฐฯ ยุโรป และออสเตรเลีย) ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการลูกค้าในภูมิภาคนี้โดยเฉพาะ

การที่องค์กรทั้งหลายต่างนำแนวทาง DevSecOps มาใช้ขับเคลื่อนนวัตกรรมทางธุรกิจให้ได้ทั้งความยืดหยุ่นและปลอดภัยนั้น คุณเองก็สามารถทดสอบหรือขยายแอปพลิเคชันตัวเองได้ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ชั้นนำอย่าง Fortify ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทดสอบความมั่นคงปลอดภัยและรองรับแอปพลิเคชันทั้งแบบสแตติก ไดนามิก และโมบายล์ ที่ใช้งานง่าย มั่นใจได้ในประสิทธิภาพ ใช้บริการได้เท่าที่ต้องการ

เรามาดูกันว่า ทำไม Micro Focus ถึงได้การยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านการทดสอบความมั่นคงปลอดภัยของแอปพลิเคชันติดต่อกันเป็นครั้งที่ 8 แล้ว

อยากรู้เพิ่มเกี่ยวกับ Fortify on Demand?
ดูคลิปที่น่าสนใจเกี่ยวกับบริการของเรา:

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในขยายระบบได้อย่างยืดหยุ่นตามความต้องการของคุณทั้งด้าน DevSecOps และการประกันคุณภาพซอฟต์แวร์ด้วย Fortify on Demand บริการนี้ถูกออกแบบมาให้คุณเริ่มต้นการทำการประกันคุณภาพความมั่นคงปลอดภัยของซอฟต์แวร์ (Software Assurance) ได้ง่ายๆ แม้องค์กรของคุณจะมีทักษะด้านความมั่นคงปลอดภัยเกี่ยวกับแอปพลิเคชันอย่างจำกัดก็ตาม

ด้วยบริการ Fortify on Demand SaaS คุณและทีมงานจะได้ทำงานร่วมกับผู้เชี่ยวชาญและเจ้าหน้าที่ด้านการสนับสนุนและช่วยเหลือของพวกเรา เพื่อจะคอยแนะนำคุณให้ได้เห็นมุมมองเชิงลึกที่คัดสรรมามาให้คุณนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง

หากคุณต้องการรับสิทธิพิเศษในการเปิดตัวของเรา สามารถติดต่อเราได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

แนะนำ SAP S/4HANA Cloud Public Edition: ทางเลือกใหม่ในการใช้ ERP ที่ครอบคลุมทุกความสามารถ ด้วยค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม

  แนวโน้มของการใช้ Cloud ERP แทนระบบ ERP แบบดั้งเดิมนั้นกำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะในแง่ของธุรกิจองค์กรนั้นสามารถลดทั้งค่าใช้จ่ายในการเริ่มต้นโครงการ ERP, การดูแลรักษาระบบ IT Infrastructure ลงได้ อีกทั้งยังสามารถใช้ความสามารถใหม่ๆ บนระบบ …

รู้จัก 7 นวัตกรรม Wi-Fi ที่นำ RUCKUS มุ่งสู่การเป็น  Leader, Top Innovator และ Top Implementor ด้าน Campus Wireless LAN Networking จากการสำรวจของ ABI Research

หลังจากที่ ABI Research ได้เผยแพร่รายงาน ABI RESEARCH COMPETITIVE RANKING – WLAN FOR CAMPUS AREA NETWORKS ออกมา …