ADPT

CU Webinar : พร้อมรับมือกับการโจมตีของ Ransomware ด้วยเทคโนโลยี Deep Learning จาก Deep Instinct-Advanced Endpoint Protection Solution

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Audit, IT Security Consultant, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “พร้อมรับมือกับการโจมตีของ Ransomware ด้วยเทคโนโลยี Deep Learning จาก Deep Instinct-Advanced Endpoint Protection Solution โดย บริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด” เพื่อเรียนรู้แนวทางการรับมือกับ Ransomware ด้วยเทคโนโลยี Deep Learning ในวันอังคารที่ 26 มกราคม 2021 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

กำหนดการบรรยาย

หัวข้อ : พร้อมรับมือกับการโจมตีของ Ransomware ด้วยเทคโนโลยี Deep Learning จาก Deep Instinct-Advanced Endpoint Protection Solution

ผู้บรรยาย : คุณกรวิทย์ กันยา, Presales Software Specialist จากบริษัท คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด และ คุณอริน มัลโฮทรา , Business Development Manager จากบริษัท Deep Instinct

วันเวลา : วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

ภาษา: ไทย

ข้อมูลจากทาง AV-TEST Institute ระบุว่าในแต่ละวันในปี 2020 นี้ มี Malicious Program (Malware) และ Potentially Unwanted Applications (PUA) เกิดขึ้นใหม่โดยเฉลี่ย ถึง 350,000 ตัวต่อวัน ซึ่งนั่นก็หมายความว่าจะมี Unknown Malware และ Zero Day ถึง 350,000 ตัว ที่เราอาจจะต้องหาวิธีการป้องกันและรับมือกับสิ่งเหล่านี้

Deep Instinct (Advanced Endpoint Protection) เป็น Solution ด้านความปลอดภัยภายใต้แนวคิด “WE PREVENT WHAT OTHERS CAN’T FIND” โดย Deep Instinct เป็นบริษัทแรกที่ได้นำเอาเทคโนโลยี Deep Learning มาประยุกต์ใช้ใน Cybersecurity เพื่อการวิเคราะห์และตรวจจับรูปแบบของ Unknown Malware และ Zero Day ที่เกิดขึ้นใหม่ในแต่ละวัน

Agenda :

  • การโจมตีของ Ransomware และ Malware ที่เกิดขึ้นทั่วโลก
  • สถานการณ์การระบาดของ Ransomware และ Malware ในประเทศไทย
  • วิธีการตรวจจับและป้องกัน Ransomware ด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบัน
  • ข้อแตกต่างระหว่างเทคโนโลยี Machine Learning และ Deep Learning
  • ตอบโจทย์ปัญหา Ransomware ด้วย Deep Instinct (Advance Endpoint Protection)

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีๆ ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_3la_39Q2Sg2sjywGP4dlpw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Video Webinar] สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยายSophos Webinar เรื่อง “สร้างความมั่นคงปลอดภัยให้ระบบ IT ด้วย Sophos Managed Threat Response” พร้อมอัปเดตแนวโน้มภัยคุกคามล่าสุดและการวางกลยุทธ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยอย่างมีประสิทธิภาพ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

VMware Webinar : VMware Cloud บน AWS เพื่อคนไอที [28 sep 2021]

ในปัจจุบันนี้การที่องค์กรสามารถปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อม รูปแบบการทำงานให้เหมาะสมกับสภาพการณ์ที่เกิดขึ้น ถือเป็นเรื่องจำเป็น ไม่ใช่เพียงทางเลือกในการทำงานเหมือนดังก่อน ด้วยเหตุนี้เราจึงอยากเรียนเชิญท่านทำความรู้จักกับ VMware Cloud บน AWS ซึ่งเป็นบริการที่มีความปลอดภัยสูง และยังรองรับการเพิ่ม ลดขนาดให้เหมาะกับความต้องการขององค์กรในแต่ละช่วงเวลา นอกจากนี้ยังสามารถทำ migration ได้อย่างรวดเร็ว …