CDIC 2023

VMware Webinar : HCI Economics Upgrade vSAN to Save Money

VMware ขอเรียนเชิญผู้ดูแลระบบไอที, IT Manager, System Engineer, DevOps หรือผู้สนใจในระบบ IT ทุกท่านเข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “HCI Economics Upgrade vSAN to Save Money” โดยทีมงาน VMware Thailand จะมาบรรยายให้ทุกท่านฟังถึงคุณลักษณะใหม่ ๆ มากมาย vSAN 7.0 U1, คุณสมบัติเด่น ๆ ที่มีมาเพิ่ม เช่น HCI Mesh, IO Insight, ความสามารถของ File Service ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น และอื่น ในวันอังคารที่ 12 มกราคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : HCI Economics Upgrade vSAN to Save Money

ผู้บรรยาย : คุณ Phubet Pramuean, Solution Engineer Specialist for Cloud Platform BU, VMware (Thailand) Co., Ltd.

วันเวลา : อังคารที่ 12 มกราคม 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.

ภาษา : ไทย

ในช่วงเวลาที่มีความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจเช่นนี้ องค์กรต่าง ๆ ล้วนกำลังมองหาเทคโนโลยีที่จะมาช่วยธุรกิจ แต่ก็ต้องประหยัดเงินลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยี โดยเลือกพิจารณาจากเทคโนโลยีที่สามารถให้ผลตอบแทนจากการลงทุน (ROI) สูงในระยะสั้น

VMware ตระหนักถึงความจำเป็นในสถานการณ์ปัจจุบัน เราจึงเปิดตัว vSAN 7 Update 1 ที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่จะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายอย่าง VMware HCI Mesh ™ และคุณลักษณะใหม่ ๆ ที่มาช่วยลดการใช้ทรัพยากรการประมวลผลและพื้นที่จัดเก็บ พร้อมเพิ่มความจุที่มีอยู่ ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่า vSAN 7 Update 1 จะมาช่วยเตรียมองค์กรให้พร้อมรับกับการ transform, รองรับแอพพลิเคชันและการขยายต่าง ๆ บนคลาวด์ได้อย่างประหยัดคุ้มค่า

การบรรยายในครั้งนี้เราจะบรรยายถึงคุณลักษณะใหม่ ๆ มากมาย vSAN 7.0 U1, คุณสมบัติเด่น ๆ ที่มีมาเพิ่ม เช่น HCI Mesh, IO Insight, ความสามารถของ File Service ที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้น และอื่น ๆ อันจะช่วยให้องค์กรของท่านสามารถรับมือกับความท้าทายในสถานการณ์ปัจจุบันอย่างคุ้มค่า พร้อมรองรับนวัตกรรมต่าง ๆ ในอนาคตในคราวเดียวกัน

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://vmware.zoom.us/webinar/register/1716052512406/WN_ru-k0gsDTUabZk15hyfe0A โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

‘ซิสโก้’ กำหนดนิยามใหม่ “การป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์” ด้วยพอร์ตฟอลิโอ AI ที่หลากหลายและทรงพลัง [Guest Post]

ซิสโก้ ผู้นำด้านระบบเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยระดับองค์กร เปิดตัว Cisco AI Assistant for Security ซึ่งนับเป็นก้าวสำคัญในการทำให้ AI แพร่หลายใน Security Cloud, Unified ของซิสโก้, …

Sangfor Access Secure ทะยานติดอันดับ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023

Sangfor Access Secure ได้ทะยานขึ้นสู่การจัดอันดับของ Frost & Sullivan Frost Radar for SASE 2023 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว