ขอเชิญร่วมงานสัมมนา “IBM Automation and Data&AI Power by Computer Union” [25 เมษายน 2566]

IBM และ Computer Union ขอเชิญ End User ทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “IBM Automation and Data&AI Powered by Computer Union” ซึ่งทุกท่านจะได้เรียนรู้กับแนวทางการประยุกต์ใช้ Data, AI และเทคโนโลยี IBM Automation สำหรับองค์กร โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 25 เมษายน 2566 เวลา 9.00 – 16.00 น. ณ โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ผู้สนใจลงทะเบียนได้ฟรีที่ https://form.jotform.com/230851790221451

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : IBM Automation and Data&AI Powered by Computer Union

วัน: อังคารที่ 25 เมษายน 2566 

เวลา : 9.00 – 16.00 น.

สถานที่ : โรงแรม คาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท 

ลิงก์ลงทะเบียนhttps://form.jotform.com/230851790221451

*หมายเหตุ – ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ใช้งาน End User ที่ลงทะเบียนด้วยอีเมลบริษัทเท่านั้น  (ไม่นับรวม SI, Reseller และ Dealer) โดยท่านจะได้รับการยืนยันผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียน

การที่ธุรกิจจะประสบความสำเร็จในกลยุทธ์ทางดิจิทัลได้นั้น องค์กรต้องสามารถวิเคราะห์ข้อมูลในโลกของ Big Data เพื่อนำผลลัพธ์ที่ได้มาขับเครื่องการตัดสินใจทางธรุกิจ ทั้งนี้กลไกภายในครอบคลุมไปถึงความสามารถบูรณาการรับส่งข้อมูลระหว่างแอปพลิเคชันได้อย่างถูกต้อง ตลอดจนปรับปรุงกระบวนการทางธุรกิจหรือ Workflow ให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างทันท่วงที

ในงานสัมมนาครั้งนี้ทุกท่านจะได้เรียนรู้ไปกับแนวทางการปรับปรุงประสิทธิภาพและการนำเทคโนโลยีด้าน Data และ AI เข้ามาสนับสนุนกลยุทธ์ทางดิจิทัล รวมถึงการปรับปรุงกระบวนการทำงานด้วย IBM Automation นอกจากนี้ท่านจะได้ฟังเรื่องราวความสำเร็จจากผู้ใช้งานจริง พร้อมกับสาธิตผลิตภัณฑ์ให้เห็นภาพจริง โดยภายในงานจะแบ่งเป็น 2 เซสชัน ซึ่งท่านสามารถชมได้จากรูปด้านล่าง


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป