Connect X Webinar: Customer Data Platform คืออะไร ช่วยธุรกิจให้ดีขึ้นได้อย่างไร

Connect X ขอเชิญเหล่าผู้บริหาร ผู้ประกอบการธุรกิจ และผู้ที่สนใจ เข้าฟังสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Customer Data Platform คืออะไร ช่วยธุรกิจให้ดีขึ้นได้อย่างไร” พร้อมแนะนำการทำ Marketing Automation เพื่อเชื่อมประสบการณ์ลูกค้าและสร้างความประทับใจสู่การเป็น Loyalty Customer ในวันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2021 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ลงทะเบียนร่วมงานฟรี !!

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Customer Data Platform คืออะไร ช่วยธุรกิจให้ดีขึ้นได้อย่างไร
ผู้บรรยาย: คุณธีรภัทร เก้าเอี้ยน Head of Customer Experience และคุณคณิน ใจชื่น Digital Marketing Tech Specialist จาก Connect X
วันเวลา: วันศุกร์ที่ 2 กรกฎาคม 2021 เวลา 14:00 – 15:30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน
ภาษา: ไทย
ลิงก์ลงทะเบียน: https://zoom.us/webinar/register/WN_S_UT5kVCRy6XJ5Q4nwL9ew

เมื่อยุค Digital Transformation เข้ามาแทนที่การตลาดแบบเดิมๆ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคู่แข่งมี Customer Data Platform (CDP) แต่ธุรกิจของคุณไม่มี แล้ว CDP ที่ตอบโจทย์ธุรกิจจริงๆ ต้องเป็นแบบไหน

มาร่วมค้นหาคำตอบกับผู้เชี่ยวชาญด้าน CDP โดยเฉพาะ จากทีม Connect X Marketing Platform น้องใหม่มาแรงที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ธุรกิจไทยให้ทันโลกของการทำตลาดยุคดิจิทัล ภายใต้มาตรฐานการบริหารจัดการข้อมูลสารสนเทศอย่างมั่นคงปลอดภัย ISO 27001  และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลที่ธุรกิจองค์กรยุคนี้ขาดไม่ได้

ภายในงานสัมมนานี้ ทีม Connect X จะพาทุกท่านไปรู้จักกับลูกค้าให้มากขึ้นไปอีก ด้วยการเก็บข้อมูลลูกค้าตั้งแต่ Unknown ไปสู่ Known Data ใน CDP พร้อมบอกเล่า Use Case การเชื่อมต่อ API กับแพลตฟอร์มยอดฮิตต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, LINE OA, Shopee, Lazada และ อื่นๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลลูกค้าไว้ในที่เดียวกันแบบ 360° พร้อมสำหรับการนำข้อมูลบน CDP มาใช้ทำ Marketing Automation แบบ Personalized ได้ครอบคลุมทุกช่องทาง เพื่อเชื่อมประสบการณ์ของลูกค้าในยุคนี้แบบไม่มีสะดุด สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้มากกว่าจนกลายเป็น Loyalty Customers

กด Interested หรือ Going เพื่อติดตามอัปเดตและรับการแจ้งเตือนบน Facebook Event: https://www.facebook.com/events/492173758715143/


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Google Cloud จัดงานใหญ่ประจำปี Next‘21 ช่วยลูกค้ารับมือความท้าทายใหม่ๆ

พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมด้านข้อมูล ความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน โครงสร้างพื้นฐานแบบเปิด และความยั่งยืน

[Guest Post] มิว สเปซ เปิดตัวดาวเทียมใหม่ mu-B200 พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ชูศักยภาพผลิตดาวเทียมถึง 100 ตัว! เพื่อขับเคลื่อนการแข่งขันในระดับโลก

มิว สเปซ ผู้ผลิตชิ้นส่วนด้านการบินและอวกาศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดตัวเทคโนโลยีดาวเทียมใหม่ล่าสุด “mu-B200” พร้อมโชว์โรงงานแห่งที่ 3 ใช้ชื่อว่า Factory 2 ผ่านไลฟ์สด ในงาน Virtual Live Satellite …