[Guest Post] ซีเกทเปิดตัว Exos CORVAULT ฮาร์ดไดรฟ์รุ่นพลิกโฉมที่มาพร้อมระบบซ่อมแซมข้อมูลด้วยตัวเอง

นวัตกรรมจัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะเจเนอเรชั่นต่อไปที่สามารถดูแลรักษาแบบอัตโนมัติและช่วยลดขยะอิเล็กทรอนิกส์โดยยังคงรักษาปริมาณความจุต่อไดร์ฟไว้อย่างเต็มที่

ซีเกท เทคโนโลยี โฮลดิ้งส์ (NASDAQ: STX) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและการจัดเก็บข้อมูลเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่โดดเด่นและชาญฉลาดซึ่งจะมาช่วยให้การจัดการข้อมูลบนเครือข่ายขนาดใหญ่เป็นไปอย่างราบรื่นโดยลดการใช้แรงงานคนที่คอยเฝ้าดูแลระบบที่ศูนย์ข้อมูล  โดยระบบการจัดเก็บข้อมูลระดับสูงรุ่นล่าสุด Exos® CORVAULT™ ช่วยจัดการข้อมูลระบบ SAN บนนวัตกรรมการเก็บข้อมูลอันก้าวล้ำของซีเกท ซึ่งประกอบด้วย  VelosCT™ ASIC เจเนอเรชั่นที่หก เทคโนโลยีป้องกันการสูญเสียข้อมูล ADAPT และเทคโนโลยีกู้คืนไดรฟ์อัตโนมัติ

ถูกออกแบบบนแพลตฟอร์ม Seagate Exos 4U106 ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 12Gb / วินาที  ฮาร์ดไดรฟ์รุ่น CORVAULT มอบความพร้อมใช้งาน (Availability%) ระดับสูงสุด “Five Nines” (99.999%) ที่ช่วยให้การรับส่งข้อมูลมีความเสถียรสูง โดยตัวเครื่อง 4U แบบความหนาแน่นสูงสุดสามารถบรรจุกล่องไดรฟ์ได้ถึง 106 ไดรฟ์ภายในพื้นที่ชั้นวางเพียง 7 นิ้ว (18 ซ.ม.) และเพิ่มศักยภาพการทำงานอย่างเต็มเปี่ยมด้วยระบบป้องกันการสั่นสะเทือน ปกป้องไดรฟ์จากความร้อนและกระแสไฟผิดปกติ

ด้วยชิปรุ่นใหม่ VelosCT ของซีเกทช่วยส่งพลังให้ระบบจัดการชุดข้อมูลแบบคู่ ทำให้หัวเขียน-อ่านของทุกไดรฟ์ทำงานโดยพร้อมเพรียงกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะที่เทคโนโลยีการกระจายข้อมูลชั้นสูงพร้อมป้องกันการสูญเสียข้อมูลแบบอัตโนมัติ (ADAPT) ช่วยให้การส่งข้อมูลไปยังแต่ละไดรฟ์เป็นไปอย่างรวดเร็วและชุดข้อมูลได้รับการปกป้องสูงสุดโดยไม่ลดประสิทธิภาพในการทำงาน

เทคโนโลยีกู้คืนไดรฟ์อัตโนมัติ (ADR) ถือเป็นระบบแก้ไขตัวเองซึ่งสามารถซ่อมแซมสถานภาพของไดรฟ์โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนไดรฟ์ด้วยมือ นวัตกรรม ADR ถูกพัฒนาโดยซีเกท ช่วยให้เกือบทุกไดรฟ์กลับมาทำงานปกติด้วยการกำหนดค่าการทำงานใหม่ เทคโนโลยีนี้ยังช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมจากขยะอิเล็กทรอนิกส์จากคอมพิวเตอร์ เนื่องจากไดรฟ์แบบ ADR สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ทดแทนการโละทิ้ง

ฮาร์ดไดรฟ์รุ่น CORVAULT จะวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรองจากซีเกทในเดือนกรกฎาคมนี้  รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

 

เกี่ยวกับ Seagate

ซีเกท เทคโนโลยี สร้างดาต้าเฟียร์ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพของมนุษยชาติผ่านการสร้างสรรค์โซลูชั่นการจัดการข้อมูลที่ได้รับการออกแบบจากวิศวกรรมที่มีความแม่นยำระดับโลกและมุ่งเน้นการเป็นพันธมิตรที่ยั่งยืน เราคือหนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกมากว่า 40 ปี และได้มอบการจัดเก็บข้อมูลไปแล้วกว่าสามพันล้านเทราไบต์ สามารถเรียนรู้เรื่องราวของ Seagate เพิ่มเติมได้ที่ www.seagate.com และติดตาม Seagate บน TwitterFacebookLinkedIn, และ YouTube สมัครสมาชิกบล็อกของเรา

 

 


About Maylada

Check Also

AWS, Splunk และพันธมิตรกว่า 15 ราย ร่วมเปิดตัวมาตรฐาน Open Cybersecurity Schema Framework

บริษัทเทคโนโลยียักษ์ใหญ่กว่า 15 ราย นำโดย AWS และ Splunk ร่วมเปิดตัวมาตรฐาน Open Cybersecurity Schema Framework ช่วยในการรับมือการโจมตีจากภัยคุกคาม

Microsoft .NET Framework รองรับการทำงานบน Arm64 แบบ Native แล้ว

Microsoft ออกอัปเดต .NET Framework 4.8.1 รองรับการทำงานบนหน่วยประมวลที่ใช้ผลสถาปัตยกรรม Arm64 ได้แบบ Native