Black Hat Asia 2023

[Guest Post] ซีเกทเปิดตัว Exos CORVAULT ฮาร์ดไดรฟ์รุ่นพลิกโฉมที่มาพร้อมระบบซ่อมแซมข้อมูลด้วยตัวเอง

นวัตกรรมจัดเก็บข้อมูลอัจฉริยะเจเนอเรชั่นต่อไปที่สามารถดูแลรักษาแบบอัตโนมัติและช่วยลดขยะอิเล็กทรอนิกส์โดยยังคงรักษาปริมาณความจุต่อไดร์ฟไว้อย่างเต็มที่

ซีเกท เทคโนโลยี โฮลดิ้งส์ (NASDAQ: STX) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและการจัดเก็บข้อมูลเปิดตัวผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่ที่โดดเด่นและชาญฉลาดซึ่งจะมาช่วยให้การจัดการข้อมูลบนเครือข่ายขนาดใหญ่เป็นไปอย่างราบรื่นโดยลดการใช้แรงงานคนที่คอยเฝ้าดูแลระบบที่ศูนย์ข้อมูล  โดยระบบการจัดเก็บข้อมูลระดับสูงรุ่นล่าสุด Exos® CORVAULT™ ช่วยจัดการข้อมูลระบบ SAN บนนวัตกรรมการเก็บข้อมูลอันก้าวล้ำของซีเกท ซึ่งประกอบด้วย  VelosCT™ ASIC เจเนอเรชั่นที่หก เทคโนโลยีป้องกันการสูญเสียข้อมูล ADAPT และเทคโนโลยีกู้คืนไดรฟ์อัตโนมัติ

ถูกออกแบบบนแพลตฟอร์ม Seagate Exos 4U106 ด้วยความเร็วสูงสุดที่ 12Gb / วินาที  ฮาร์ดไดรฟ์รุ่น CORVAULT มอบความพร้อมใช้งาน (Availability%) ระดับสูงสุด “Five Nines” (99.999%) ที่ช่วยให้การรับส่งข้อมูลมีความเสถียรสูง โดยตัวเครื่อง 4U แบบความหนาแน่นสูงสุดสามารถบรรจุกล่องไดรฟ์ได้ถึง 106 ไดรฟ์ภายในพื้นที่ชั้นวางเพียง 7 นิ้ว (18 ซ.ม.) และเพิ่มศักยภาพการทำงานอย่างเต็มเปี่ยมด้วยระบบป้องกันการสั่นสะเทือน ปกป้องไดรฟ์จากความร้อนและกระแสไฟผิดปกติ

ด้วยชิปรุ่นใหม่ VelosCT ของซีเกทช่วยส่งพลังให้ระบบจัดการชุดข้อมูลแบบคู่ ทำให้หัวเขียน-อ่านของทุกไดรฟ์ทำงานโดยพร้อมเพรียงกันอย่างเต็มประสิทธิภาพ ในขณะที่เทคโนโลยีการกระจายข้อมูลชั้นสูงพร้อมป้องกันการสูญเสียข้อมูลแบบอัตโนมัติ (ADAPT) ช่วยให้การส่งข้อมูลไปยังแต่ละไดรฟ์เป็นไปอย่างรวดเร็วและชุดข้อมูลได้รับการปกป้องสูงสุดโดยไม่ลดประสิทธิภาพในการทำงาน

เทคโนโลยีกู้คืนไดรฟ์อัตโนมัติ (ADR) ถือเป็นระบบแก้ไขตัวเองซึ่งสามารถซ่อมแซมสถานภาพของไดรฟ์โดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนไดรฟ์ด้วยมือ นวัตกรรม ADR ถูกพัฒนาโดยซีเกท ช่วยให้เกือบทุกไดรฟ์กลับมาทำงานปกติด้วยการกำหนดค่าการทำงานใหม่ เทคโนโลยีนี้ยังช่วยลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมจากขยะอิเล็กทรอนิกส์จากคอมพิวเตอร์ เนื่องจากไดรฟ์แบบ ADR สามารถซ่อมแซมตัวเองได้ทดแทนการโละทิ้ง

ฮาร์ดไดรฟ์รุ่น CORVAULT จะวางจำหน่ายทั่วโลกผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรองจากซีเกทในเดือนกรกฎาคมนี้  รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

 

เกี่ยวกับ Seagate

ซีเกท เทคโนโลยี สร้างดาต้าเฟียร์ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพของมนุษยชาติผ่านการสร้างสรรค์โซลูชั่นการจัดการข้อมูลที่ได้รับการออกแบบจากวิศวกรรมที่มีความแม่นยำระดับโลกและมุ่งเน้นการเป็นพันธมิตรที่ยั่งยืน เราคือหนึ่งในผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกมากว่า 40 ปี และได้มอบการจัดเก็บข้อมูลไปแล้วกว่าสามพันล้านเทราไบต์ สามารถเรียนรู้เรื่องราวของ Seagate เพิ่มเติมได้ที่ www.seagate.com และติดตาม Seagate บน TwitterFacebookLinkedIn, และ YouTube สมัครสมาชิกบล็อกของเรา

 

 


About Maylada

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …