เชื่อมต่อกับลูกค้าด้วย Facebook Wi-Fi ขั้นกว่าของระบบ Free Wi-Fi

aruba_hpe_logo

Free Wi-Fi นับว่าเป็นสิ่งอำนวยสะดวกขั้นพื้นฐานที่หลายธุรกิจจำเป็นต้องให้บริการ เช่น ห้างร้านสำหรับให้ลูกค้าค้นหาโปรโมชัน หรือรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ตนเองสนใจ ร้านอาหารและร้านกาแฟสำหรับให้ลูกค้าได้เล่นอินเทอร์เน็ตเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงโรงแรมที่ต้องให้บริการ Wi-Fi ฟรีตรงโซนล็อบบี้แก่ผู้เข้าพักหรือผู้มาเยี่ยมเยือน เป็นต้น

aruba_facebook_wi-fi

การให้บริการ Free Wi-Fi อาจเรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่แทบจะเสียเปล่า และไม่ส่งผลประโยชน์คืนแก่ธุรกิจมากนัก เพราะเจ้าของธุรกิจแทบไม่ได้อะไรนอกจากจำนวนลูกค้าที่อาจเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากมี Wi-Fi ฟรีให้บริการ อย่างไรก็ตาม Facebook ได้จับมือกับผู้ให้บริการโซลูชัน Wi-Fi ขนาดใหญ่หลายเจ้า เช่น HPE Aruba เพื่อพัฒนาระบบ Guest Wi-Fi ให้กลายเป็น Facebook Wi-Fi เพื่อให้ลูกค้าได้มีปฏิสัมพันธ์กับเจ้าของธุรกิจมากยิ่งขึ้น เป็นการใช้ระบบ Wi-Fi ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์นอกเหนือจากให้บริการลูกค้าเพียงอย่างเดียว

ผู้ที่สนใจโซลูชัน Facebook Wi-Fi ของ HPE Aruba สามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อดาวน์โหลด Solution Overview ฉบับภาษาไทยฟรีได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce นำเสนอโซลูชั่น AI ใหม่ล่าสุด ต่อยอดนวัตกรรมเพื่อยกระดับ Customer Experience ให้ธุรกิจทั่วโลก [Guest Post]

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย, 8 มิถุนายน 2566 – เมื่อเร็ว ๆ นี้ Salesforce (เซลส์ฟอร์ซ) ประกาศเปิดตัวนวัตกรรม AI ล่าสุดหลายรายการสำหรับ Data …

[Video] IBM Sustainability Software โซลูชันที่ช่วยยกระดับให้ธุรกิจคุณเติบโตอย่างยั่งยืน โดย Metro Systems

ESG กำลังเป็นวาระสำคัญของธุรกิจองค์กรทั่วโลก ที่มีวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืน เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และรักษาทรัพยากรที่หลากหลายของโลกใบนี้เพื่อผู้คนในยุคถัดไป