เชื่อมต่อกับลูกค้าด้วย Facebook Wi-Fi ขั้นกว่าของระบบ Free Wi-Fi

aruba_hpe_logo

Free Wi-Fi นับว่าเป็นสิ่งอำนวยสะดวกขั้นพื้นฐานที่หลายธุรกิจจำเป็นต้องให้บริการ เช่น ห้างร้านสำหรับให้ลูกค้าค้นหาโปรโมชัน หรือรายละเอียดข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ตนเองสนใจ ร้านอาหารและร้านกาแฟสำหรับให้ลูกค้าได้เล่นอินเทอร์เน็ตเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ รวมไปถึงโรงแรมที่ต้องให้บริการ Wi-Fi ฟรีตรงโซนล็อบบี้แก่ผู้เข้าพักหรือผู้มาเยี่ยมเยือน เป็นต้น

aruba_facebook_wi-fi

การให้บริการ Free Wi-Fi อาจเรียกได้ว่าเป็นการลงทุนที่แทบจะเสียเปล่า และไม่ส่งผลประโยชน์คืนแก่ธุรกิจมากนัก เพราะเจ้าของธุรกิจแทบไม่ได้อะไรนอกจากจำนวนลูกค้าที่อาจเพิ่มมากขึ้นเนื่องจากมี Wi-Fi ฟรีให้บริการ อย่างไรก็ตาม Facebook ได้จับมือกับผู้ให้บริการโซลูชัน Wi-Fi ขนาดใหญ่หลายเจ้า เช่น HPE Aruba เพื่อพัฒนาระบบ Guest Wi-Fi ให้กลายเป็น Facebook Wi-Fi เพื่อให้ลูกค้าได้มีปฏิสัมพันธ์กับเจ้าของธุรกิจมากยิ่งขึ้น เป็นการใช้ระบบ Wi-Fi ที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์นอกเหนือจากให้บริการลูกค้าเพียงอย่างเดียว

ผู้ที่สนใจโซลูชัน Facebook Wi-Fi ของ HPE Aruba สามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อดาวน์โหลด Solution Overview ฉบับภาษาไทยฟรีได้ทันที


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Efficiency: การใช้ Pure Storage มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าเหนือกว่าการใช้ Enterprise Storage อื่นอย่างไร

เพราะระบบ Enterprise Storage มักเป็นระบบที่สำคัญต่อธุรกิจองค์กร การลงทุนในระบบเหล่านี้แต่ละครั้งจึงต้องคำนึงถึงประเด็นด้านประสิทธิภาพและความคุ้มค่ามากเป็นพิเศษ เพื่อให้ระบบดังกล่าวสามารถรองรับการใช้งานของธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน และคุ้มค่าสูงที่สุด Pure Storage ในฐานะของผู้นำด้านเทคโนโลยี All Flash Array พร้อมตอบโจทย์ดังกล่าวให้กับธุรกิจองค์กร ด้วย …

Dynatrace Webinar: Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace

DPM (Thailand) ร่วมกับ Dynatrace ขอเรียนเชิญ Developers, DevOps Engineer และ SRE เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์เรื่อง "Enabling DevOps/SRE to Build Better Quality Software with Dynatrace" เพื่อเรียนรู้ว่า Dynatrace Cloud Automation จะช่วยแก้ปัญหาและเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพของ DevOps ได้อย่างไร ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2022 เวลา 14:00 น. ผ่านทาง Live Webinar ฟรี