เชิญร่วมงานสัมมนา CLOUDSEC 2020 โดย Trend Micro

Trend Micro ผู้นำด้าน Enterprise Data Security และ Cybersecurity Solutions เตรียมจัดงานสัมมนาใหญ่ประจำปี CLOUDSEC 2020 เพื่ออัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีด้าน Cloud Security ล่าสุด โดยปีนี้จัดในรูปแบบ Virtual Event 3 วันต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 24 – 26 พฤศจิกายนนี้ ผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security สามารถลงทะเบียนเข้าฟังบรรยายได้ฟรี

รายละเอียดงานสัมมนา

ชื่องาน: CLOUDSEC 2020 Transform Your Way
วัน: วันที่ 24 – 26 พฤศจิกายน 2020
รายละเอียด: https://www.cloudsec.com/

CLOUDSEC เป็นงานสัมมนาที่จัดขึ้นตั้งแต่ปี 2011 มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนให้ทั้งผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้ามาเรียนรู้เกี่ยวกับแนวโน้มของอุตสาหกรรม แนวทางปฏิบัติ และเทคโนโลยีใหม่ๆ สำหรับปกป้อง Digital Infrastructure ให้มีความมั่นคงปลอดภัย รวมไปถึงบริหารจัดการความเสี่ยงด้าน IT ให้สอดคล้องกับเป้าประสงค์ขององค์กร

สำหรับปีนี้ CLOUDSEC ถูกจัดขึ้นในรูปแบบ Virtual Event 3 วันต่อเนื่อง รวมกว่า 250 เซสชัน ครอบคลุมทั้งการบรรยายและ Hands-on Labs โดยผู้เชี่ยวชาญจากอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น AWS, IDC, Snyk, IBM, IKEA, DXC, LINE, Lotte, Dyson รวมไปถึง Trend Micro เอง ที่มาจะมาอัปเดตแนวโน้มด้าน Cloud Security และการทำ Digital Transformation อย่างมั่นคงปลอดภัย พร้อมแนะนำเทคนิคและการลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อรับมือกับอาชญากรไซเบอร์ในยุคดิจิทัล


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] งานแถลงข่าวกลุ่มย่อย ในหัวข้อ “The Culture of Innovation” การสร้างวัฒนธรรมของสตาร์ทอัพ กุญแจสู่การสร้างวัฒนธรรมด้านนวัตกรรม ของ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 : Amazon เป็นแพลตฟอร์มที่สร้างสตาร์ทอัพที่ประสบความสำเร็จระดับโลกมากมาย เช่น Netflix, Stripe และ Airbnb ไปจนถึงสตาร์ทอัพในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ไม่ว่าจะเป็น Grab, …

Tech Refresh & Data Migration ลดต้นทุน Tech Operation ผลักดันสู่ความท้าทายใหม่ในอนาคต | Tangerine x SVI

บริษัท แทนเจอรีน จำกัด เป็นผู้เชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและบริการด้านไอทีครอบคลุมทั้งระบบธุรกิจ ตั้งแต่ Infrastructure, Data Center, Network, Security และ ERP ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อีกทั้งได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอสวีไอ …