เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Cisco Live!: เผยฟีเจอร์ใหม่ด้าน Security, Chat Bot และ Cisco ACI + VMware NSX #CLUS

ในงาน Cisco Live! ที่กำลังจัดขึ้นนี้ ทาง Cisco ได้เผยเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้แก่ระบบเครือข่ายขององค์กรเพิ่มด้วยกันดังนี้cisco_isr_4000_series_banner

  • Cisco Umbrella Roaming เป็นบริการ Cloud โมดูลเสริมใหม่บน Cisco AnyConnect ที่จะช่วยปกป้องผู้ใช้งานจาการเข้าถึงเว็บไซต์ที่อันตรายได้แม้ไม่ได้อยู่ในเครือข่ายขององค์กร โดยใช้ความสามารถของ OpenDNS ที่เข้าซื้อกิจการมา
  • Cisco Umbrella Branch เป็นบริการ Cloud เสริมให้กับ Cisco Integrated Services Router (ISR) สำหรับใช้ควบคุมว่า Guest ที่เชื่อมต่อ Wi-Fi ในสาขาต่างๆ จะสามารถเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ใดๆ ได้บ้าง เพื่อลดปริมาณ WAN Traffic ลง
  • เพิ่ม Stealthwatch Learning Networks ลงใน Cisco ISR ให้สามารถทำ Behavior Analysis และบล็อค Traffic แปลกปลอมได้
  • Cisco Defense Orchestrator ระบบบริหารจัดการนโยบายรักษาความปลอดภัยบนอุปกรณ์เครือข่ายต่างๆ ให้ใช้ Configuration เดียวกันได้จากศูนย์กลาง
  • Meraki MX Security Appliance มีบริการ Cloud เสริมสำหรับการทำ Unified Threat Management และตรวจจับไฟล์ต้องสงสัยได้ เพื่อให้ธุรกิจ SMB ปลอดภัยมากขึ้น
  • Chat Bot ตัวใหม่สำหรับใช้งานใน Cisco Spark เพื่อให้การสื่อสารเกิดขึ้นได้อย่างง่ายดาย
  • Cisco จะทำงานร่วมกับ VMware มากขึ้นเพื่อให้เทคโนโลยีเป็นหนึ่งเดียวกันยิ่งขึ้น โดยรวมถึงการทำงานร่วมกันในอนาคตระหว่าง Cisco ACI และ VMware NSX ที่ยังไม่เปิดเผยด้วยว่าจะมีรูปแบบออกมาเป็นอย่างไร

 

ที่มา: http://www.arnnet.com.au/article/603466/what-hot-cisco-live/http://www.networkworld.com/article/3094004/security/cisco-live-cisco-bolsters-integrates-security-products-and-services.htmlAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

วางรากฐานดิจิทัลด้วย Infor LN – ซอฟต์แวร์ ERP ที่ถูกออกแบบมาเพื่อธุรกิจโรงงานโดยเฉพาะ by ProSoft Co.,Ltd.

ระบบ ERP คือสิ่งที่องค์กรมักจะนึกถึงเป็นอย่างแรกๆในการทำ Digital Transformation ระบบ ERP สมัยใหม่นั้นไม่เพียงแต่จะต้องจัดการกระบวนการทำงานได้เป็นอย่างดี แต่ยังต้องเปิดกว้างต่อการพัฒนานวัตกรรม มีโครงสร้างรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยีใหม่ในอนาคต และมั่นคงพอที่ธุรกิจจะต่อยอดใช้ในระยะยาวได้ ProSoft เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการที่มีซอฟต์แวร์ ERP ที่มีความสมดุลระหว่างความสามารถในการบริหารการดำเนินงาน …

Sophos แจ้งลูกค้าพบเหตุ Data Breach

Sophos ได้อีเมลแจ้งลูกค้าว่าพบเหตุ Data Breach ในเครื่องมือที่ใช้เก็บข้อมูลลูกค้า