เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

Cisco จับมือ IBM Cloud ประกาศเป็นพันธมิตรด้าน Hybrid Cloud รองรับ IBM Cloud Pak for Applications

Cisco และ IBM Cloud ได้ออกมาประกาศความร่วมมือในการเป็นพันธมิตรด้าน Hybrid Cloud เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรร่วมกัน

Credit: IBM

ในความร่วมมือครั้งนี้ Cisco จะสนับสนุน IBM Cloud Pak for Applications บน Cisco HyperFlex และ Cisco HyperFlex Edge ทำให้ธุรกิจองค์กต่างๆ สามารถใช้งาน Containerized Software ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย

IBM Cloud Pak for Applications คือโซลูชันที่รวมเอาทั้งเครื่องมือและ Runtime สำหรับใช้สนับสนุน Cloud-Native Application เอาไว้ เพื่อรองรับ Application ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาให้ทำงานบน Kubernetes ด้วยการพัฒนาต่อยอดขึ้นมาจาก IBM WebSphere และยังมี IBM Multicloud Manager (MCM) ให้พร้อมใช้งานได้ในตัว ทำให้การบริหารจัดการระบบ Kubernetes Cluster ข้ามบริการ Cloud นั้นสามารถทำได้จากศูนย์กลาง โดยผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ibm.com/cloud/cloud-pak-for-applications

ทางด้าน Cisco นั้นก็ได้เสริม Cisco Virtual Application Centric Infrastructure (ACI) เข้าไปในโซลูชันดังกล่าว ทำให้สามารถบริหารจัดการ Network Fabric บน Cisco HyperFlex ที่ติดตั้งแบบ On-Premises และ IBM Cloud ได้จากศูนย์กลาง อีกทั้งยังมี Cisco Intersight สำหรับบริหารจัดการ Cisco HyperFlex ได้ผ่าน Cloud อีกด้วย

ที่มา: https://blogs.cisco.com/datacenter/cisco-and-ibm-cloud-announce-hybrid-cloud-partnership

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนา Veritas เตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือจากภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware

ปัจจุบันหากถามว่าภัยคุกคามทางไซเบอร์ใดน่ากลัวที่สุดสำหรับองค์กร Ransomware คงเป็นชื่อแรกๆ ที่ปรากฎขึ้นมาแน่นอน แม้ว่า Ransomware เกิดขึ้นมาหลายปีแล้ว แต่ยังมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง ด้วยเหตุนี้ทาง Veritas ผู้นำโซลูชันด้าน Data Protection จึงได้จัดงานสัมมนาเพื่อให้ความรู้ว่าองค์กรควรปฏิบัติตัวอย่างไรถึงจะยังดำเนินธุรกิจต่อไปได้ แม้จะถูก …

[Guest Post] เลอโนโว ส่งท้ายปีเก่าแบบโดน ๆ ด้วยแคมเปญ 12.12 GREAT SALE นำทัพแล็ปท็อปรุ่นดังมากมาย มาลดออนท็อปสูงสุด 12%

เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านคอมพิวเตอร์ และสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก ผุดแคมเปญ 12.12 GREAT SALE ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ขนแล็ปท็อปรุ่นดัง อย่าง IdeaPad, Legion, ThinkBook และ …