รวมวิดีโอจากงาน Cisco Live APJC Virtual Event

สำหรับผู้ที่พลาดได้เข้าฟังบรรยาย Cisco Live Virtual Event APJC ที่จัดออนไลน์ไปเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ขณะนี้ Cisco เปิดให้เข้าชมวิดีโอแบบ On-demand แล้ว สามารถเข้าไปอัปเดตโซลูชันล่าสุดของ Cisco ในปี 2020 ไม่ว่าจะเป็น Networking, Cybersecurity, Data Center, Collaboration หรือ Service Provider ได้ทันที

Cisco Live Virtual Event APJC ที่เพิ่งจัดไป จะเน้นการบรรยายเชิงเทคนิคและสาธิตการใช้งานโซลูชันล่าสุดจากทาง Cisco ซึ่งครอบคลุมทั้งทางด้าน Networking, Cybersecurity, Data Center, Collaboration และ Service Provider โดย Video On-demand ที่เปิดให้รับชมฟรีนี้ จะประกอบด้วย Keynotes และ Trending Sessions รวม 12 ตอนที่สามารถเข้าชมได้ทันทีโดยไม่ต้องลงทะเบียนใดๆ ส่วนวิดีโอที่เหลืออีก 30+ ตอนจำเป็นต้องลงทะเบียนและล็อกอินบัญชีของ Cisco ก่อนจึงจะเข้าชมได้

ผู้ที่สนใจสามารรับชมวิดีโอได้ที่: https://www.cisco.com/c/m/en_id/ciscolive/index.html


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …